Cách buộc tóc nửa đầu đẹp

Bạn cần áp dụng cách cột tóc nửa đầu đẹp cho tóc chưa gội, đây chính là một cẩm nang làm đẹp để chữa cháy cho mái tóc luôn xinh đẹp, đầy sức sống. Đó là vào những ngày mà bạn không biết phải làm gì với mái tóc ngày thứ ba chưa được gội của mình.

Bạn đang xem: Cách buộc tóc nửa đầu đẹp

Kiểu tóc búi nửa đầu là bí quyết nhỏ để trông khác biệt. Số lượng lớn những người nổi tiếng ngày nay sử dụng kiểu tóc này ngày càng nhiều. Ta có thể kể ra như Kendall Jenner, Yara Shahidi và Hailey Bieber,…Họ đã biến tóc búi nửa đầu trở thành một xu hướng thực sự.

1. Cách cột tóc nửa đầu đẹp phù hợp nhất cho tóc dài

Mặc dù cách cột tóc nửa đầu này trông rất dễ làm. Thế nhưng thực ra vẫn có một chút kỹ năng đi kèm để hoàn thành nó. Thay vì bạn túm tóc và ngay lập tức xoắn thành búi, đầu tiên bạn hãy tách nửa tóc trên thành đuôi ngựa chặt và cố định bằng thun.

Nếu như bạn đang muốn tóc trông như nhiều thêm một chút. Hãy giật nhẹ tóc đuôi ngựa để tăng thêm độ cao lên trên trước khi tiếp tục. Sau đó, dùng lược đánh rối phần đuôi ngựa (cách này sẽ làm cho búi tóc của bạn trông đầy đặn hơn). Bạn tiếp tục xoắn phần tóc lỏng xung quanh phần gốc. Đặt búi tóc vào vị trí bằng một vài chiếc ghim bobby và một ít keo xịt tóc, và thế là bạn đã hoàn tất.

Cách cột tóc nửa đầu đẹp

Chỉ mất thêm 20 giây thôi, nhưng bạn sẽ nhận được một kết quả rất bất ngờ đấy.

2. Kiểu tóc cột nửa đầu đẹp, phù hợp nhất cho tóc gợn sóng

Nếu như tóc của bạn dày và gơn sóng thì kiểu tóc buộc nửa đầu cũng rất phù hợp với bạn đấy. Cách cột tóc nửa đầu này là dành cho bạn.

Bạn chỉ cần tết tóc ở thái dương. Lưu ý rằng chia tóc từ tai này sang tai khác sẽ giúp bạn có một búi tóc lớn hơn. Sau đó bạn xoắn tóc xung quanh để tạo thành một búi rối. Luồn một chiếc dây buộc tóc qua búi tóc để giữ nếp. Cuối cùng, búi và ghim đuôi tóc để có vẻ ngoài bóng bẩy. Đây chính là cách buộc tóc nửa đầu cho tóc dài.

Dành cho tóc dài.

3. Cách côt tóc nửa đầu đẹp cho tóc thẳng

Duy trì độ giữ nếp là chìa khóa quan trọng khi bạn thực hiện kiểu tóc cột nửa đầu trên tóc thẳng. Vì vậy hãy bắt đầu bằng cách rắc bột tạo nếp dọc theo chân tóc để tránh bị tuột. Tiếp theo, kéo tóc thành kiểu đuôi ngựa, quấn thun hai lần. Rồi sau đó chỉ kéo đuôi ngựa của bạn nửa chừng vào lần thứ ba. Để phần đuôi tóc ra ngoài cho trông sắc sảo hơn.

Xem thêm: Bộ Truyện Doremon Bằng Tiếng Anh, Bài Luận Về Truyện Em Yêu Thích Có Dịch

Hướng dẫn cách cột tóc nửa đầu

4. Cách để kiểu tóc cột nửa đầu đẹp

Bạn cảm thấy hơi nhàm chán với kiểu tóc búi nửa đầu thông thường của mình? Thay đổi mọi thứ bằng cách điều chỉnh tinh tế cách cột tóc nửa đầu đẹp này. Để có cảm giác bồng bềnh hơn, hãy rẽ ngôi tóc của bạn ở thái dương. Sau đó, sử dụng một phần dài 3 inch từ chân tóc đến phần đỉnh đầu để tạo thành búi tóc của bạn.

Nếu bạn muốn có vẻ ngoài bóng bẩy hơn, hãy dùng ngón tay cái để rẽ tóc theo một góc. Sau đó gom tất cả tóc từ tai này sang tai khác.

Tóc cột nửa đầu

5. Cách thực hiện kiểu tóc cột nửa đầu đẹp với tóc kẹp

Nếu bạn đang muốn hoàn thiện với kiểu tóc búi nửa đầu của mình, hãy thử tạo kiểu với phần tóc nối. Sau khi cố định tóc thành búi, hãy kẹp các dải tóc mỏng quanh phần đế của dây thun. Hoàn thành bằng cách xoắn các phần mở rộng xung quanh búi tóc của bạn và cố định bằng ghim.

Tóc cột nửa đầu cao

6. Cách giữ kiểu tóc búi nửa đầu ở yên vị trí

Nếu phần đuôi tóc của bạn thẳng và liên tục nhô ra khỏi búi tóc nửa đầu. Bạn hãy thử uốn tóc trước. Nếu bạn muốn giữ cho phần tóc còn lại thẳng thì hoàn toàn được. Bạn chỉ cần

Dùng một chút thủ thuật để tóc trông đẹp hơn

uốn nhẹ phần đuôi tóc của bạn để nó dễ dàng xoay thành búi. Điều này sẽ giữ cho những mối tóc nhỏ khó chịu đó không bị bung lộ ra ngoài.


7. Cách thực hiện kiểu tóc cột nửa đầu rối

Khi bạn muốn có một mái tóc rối trông tự nhiên hơn. Hãy thử bắt đầu kiểu tóc búi nửa đầu bằng tóc đuôi ngựa buộc vòng. Sau đó, quấn dây buộc tóc quanh vòng dây, thả thun để cố định búi tóc. Hãy nhớ rằng bạn sẽ thực sự không thể làm rối một búi tóc lộn xộn tự nhiên ngay trong lần đầu tiên. Bạn thử cần kéo búi tóc, điều chỉnh và ghim lại cho đến khi tìm được hình dạng như ý muốn.

Kiểu tóc cột nửa đầu rối

8. Cách côt tóc nửa đầu đẹp với búi cao

Không gì bằng một bím tóc nhỏ xinh xắn để tạo thêm sự thú vị cho cách cột tóc nửa đầu đẹp. “Gom” tóc của bạn từ tai này sang tai khác, cố định phần tóc bằng đuôi ngựa và đánh rối phần đuôi tóc để tăng thêm độ phồng.

Sau đó, tách tóc đuôi ngựa thành hai phần và bắt đầu tết đuôi cá. Cố định bím tóc bằng dây thun trong, quấn quanh gốc búi tóc và ghim cố định. Vậy là xong kiểu cột tóc nửa đầu.

Tóc tết và cột nửa đầu cao

9. Cách thực hiện kiểu tóc cột nửa đầu xoắn ốc

Kiểu tóc cột nửa đầu này là một ý tưởng thiên tài để tạo kiểu tóc dày hơn, đây là cách làm các kiểu tóc đẹp đơn giản Hàn Quốc. Sau khi đã gom hết tóc từ tai này sang tai khác và buộc thành đuôi ngựa cao, hãy chia đuôi làm đôi và xoắn nhẹ phần đuôi tóc. Hoàn thành bằng cách quấn hai phần ngược chiều nhau xung quanh phần đế và ghim hai đầu vào đúng vị trí.


Chuyên mục: Kiến thức thú vị