Chia sẻ cách làm những con vật bằng giấy dễ thực hiện tại nhà

Hiện nay, ko chỉ những cô giáo măng non mà ngay cả những bà mẹ bỉm sữa cũng lựa chọn đồ chơi handmade làm vật tiêu khiển cho con của mình. Muốn cho bé với sự phát triển toàn diện và hiểu biết nhiều hơn, những mẹ nên dành một ít thời kì để làm đồ chơi bằng giấy cùng với con. Vừa ngộ nghĩnh, đáng yêu mà cực kì thuần tuý, lại tiết kiệm mức giá. Hãy cùng Nam Á điểm qua những cách làm những con vật bằng giấy thuần tuý ngay sau đây nhé.

1. Cách làm con thỏ bằng giấy xốp

Thỏ là một con vật vô cùng dễ thương và hiền lành, nên được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Và để với thể hướng dẫn cách làm những con vật bằng giấy như thỏ, thì trước tiên bạn cần phải chuẩn bị một số vật liệu cần thiết như:

Cách làm con thỏ bằng giấy

– Giấy xốp màu: Tất nhiên đây là vật liệu chính ko thể thiếu rồi. Những mẹ nên lựa chọn nhiều màu sắc đẹp đẽ để bé cảm thấy thời trang và thú vị hơn.
– Keo dán, dao, kéo, bút, thước,….

Thực hiện:

Bước 1: Với bước làm trước hết, bạn hãy cắt giấy xốp thành những hình chữ nhật với kích thước khoảng 10×30 cm. Và lựa chọn giấy với nhiều màu sắc khác nhau cho phổ biến.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cuộn một tờ giấy xốp lại thật chặt, cho tới lúc hết chiều dài và nhất định bằng keo dán. Cuộn tiếp lớp bên ngoài thêm một miếng xốp cùng màu hoặc khác màu tùy thích.

Bước 3: Sau lúc với được một hình trụ với giấy xốp. Những mẹ với thể tiêu dùng dao cắt ⅓ hình để tạo ra một hình tròn. Và tiêu dùng phần tròn này làm đầu của con vật. Với những phòng ban khác cũng làm tương tự.

Tới lúc hoàn thành tất cả những phòng ban, mẹ hãy khởi đầu lắp ghép những phòng ban lại với nhau bằng keo dán. Lưu ý nên để keo nghỉ 1,Hai phút cho kiên cố hơn.

Bước 4: Tiếp đó, tiêu dùng bút vẽ những chi tiết gương mặt cho thỏ như mắt, mũi, mồm,… và trang trí thêm phòng ban chân tay nhé. Qua cách làm những con vật bằng giấy mà Bình Minh hướng dẫn, mẹ đã hoàn thành cho bé được một chú thỏ đáng yêu rồi đấy.

2. Thông minh với cách làm con bò bằng giấy

Bò là con vật khá thân thuộc với làng quê Việt Nam, đặc trưng là em nhỏ. Vì thế, mẹ với thể làm một chú bò bé bé, dễ thương cho con chơi hàng ngày nhé.

Cách làm con bò bằng giấy

Vật liệu chuẩn bị:

– Giấy xốp, keo dán, kéo, bút,…
– Vỏ hộp sữa chua

Thực hiện:

Bước 1: Hãy làm phần đầu của chú bò trước tiên. Bạn cần chuẩn bị những tờ giấy xốp với nhiều màu sắc khác nhau để vẽ hình đầu, mồm, mắt và tai của con bò, sau đó cắt ra. Tuy nhiên, bạn nên vẽ trên nhiều tờ giấy màu khác nhau để trông vượt bậc và giúp con dễ tưởng tượng hơn nhé.

Sau đó, hãy kết nối những phòng ban lại bằng keo dán để hoàn thành phần đầu.

Bước 2: Tiếp tới là hoàn thành phần thân bò. Sử dụng vỏ hộp sữa chua của bé, mẹ với thể thuận tiện làm phần thân cho con bò. Sau lúc vệ sinh sạch sẽ, bạn hãy dựng ngược chiếc vỏ sữa chua lại và gắn phần đầu con bò vào đáy của chiếc vỏ hộp.

Tuy nhiên, bạn với thể vẽ thêm chân tay hoặc những phòng ban khác để chú bò của bé được đẹp đẽ hơn.

3. Cách làm con chim thuần tuý bằng giấy

Để con với nhiều sự lựa chọn để chơi hơn, bạn với thể làm thêm những chú chim với những bước thực hiện khá thuần tuý. Tương tự như con thỏ bằng giấy xốp, mẹ cũng với thể làm chim giấy với cách làm tương tự nhưng sử dụng vật liệu là ly giấy thuần tuý hơn rất nhiều.

Cách làm con chim bằng giấy

Trước nhất mẹ cần chuẩn bị vật liệu giống với cách làm của thỏ. Bạn với thể tham khảo thêm những mẫu ly thích hợp tại đây

Bước 1: Sau lúc chuẩn bị xong phần vật liệu, mẹ chọn những chiếc ly giấy với kích thước khác nhau và cắt thành những khoanh tròn.

Bước 2: Tiếp theo, buộc tuần tự những tờ giấy đó thật chặt lại với nhau, để những hình tròn sau lúc cắt được khít đều. Tương tự thành phẩm sẽ đẹp mắt hơn.

Bước 3: Sau đó, mẹ hãy tiếp tục làm những hình tròn như thế với hai kích cỡ khác nhau để gắn thành đầu và thân của con chim. Sử dụng keo nhất định hai phần đó lại. Cuối cùng, bạn cắt thêm mỏ và phần chân của con vật là với thể hoàn thành món đồ chơi cho bé rồi.

4. Ngộ nghĩnh với con sư tử bằng giấy xốp

Sư tử ngoài đời chắc hẳn là con vật làm cho nhiều bé khá sợ hãi, vì vẻ ngoài hung hãn của nó. Do đó, bạn với thể giúp con vơi bớt đi nỗi sợ bằng cách làm những con vật bằng giấy như đồ chơi sư tử sau đây:

Cách làm con sư tử bằng giấy

Vật liệu mẹ cần chuẩn bị là những tờ giấy xốp, kéo, bút,.. và thêm những chiếc vỏ hộp sữa chua nữa nhé.

Bước 1: Hãy khởi đầu với phần đầu của sư tử. Trước tiên, bạn cần vẽ phác thảo trên giấy xốp và cắt ra thành hình. Sau đó, tiêu dùng bút đen để tô thêm mắt, mũi, mồm con sư tử. Hoặc bạn cũng với thể cắt những phòng ban này từ giấy xốp và gắn chúng lại với nhau.

Bước 2: Điểm nhấn của con vật này chính là chiếc bờm lộng lẫy của nó. Cách làm rất thuần tuý, bạn hãy cắt một hình tròn với kích thước to hơn đầu một tẹo và tiêu dùng kéo cắt tua rua đều nhau ở xung quanh.

Bước 3: Sau lúc hoàn thành những phòng ban của con sư tử thì bạn hãy tiêu dùng keo gắn lại lên phần thân con sư tử làm từ chiếc vỏ hộp sữa chua.

Tương tự, sau lúc được hướng dẫn cách làm những con vật bằng giấy trên đây, bạn đã biết thực hiện món đồ chơi xinh xẻo lại thuần tuý cho con rồi đúng ko nào? Với những cách làm tương tự, bạn với thể tham khảo và tạo ra nhiều con vật đáng yêu khác cho bé nhà mình nhé.

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Ảnh Quỷ Kiếm Dạ Xoa Free Fire Đẹp ❤️125+ Hình Nền Mặt Quỷ FF Ngầu

Hiện nay, ko chỉ những cô giáo măng non mà ngay cả những bà mẹ bỉm sữa cũng lựa chọn đồ chơi handmade làm vật tiêu khiển…

Tận hưởng trọn vẹn cuối tuần với những lời chúc ngày chủ nhật tốt lành cho người thân yêu

Hiện nay, ko chỉ những cô giáo măng non mà ngay cả những bà mẹ bỉm sữa cũng lựa chọn đồ chơi handmade làm vật tiêu khiển…

Ảnh Maloch Liên Quân Đẹp ❤️️100+ Avatar, Hình Nền Maloch Chibi

Hiện nay, ko chỉ những cô giáo măng non mà ngay cả những bà mẹ bỉm sữa cũng lựa chọn đồ chơi handmade làm vật tiêu khiển…

Tuổi Qúy Sửu 1973 xây nhà năm 2022

Hiện nay, ko chỉ những cô giáo măng non mà ngay cả những bà mẹ bỉm sữa cũng lựa chọn đồ chơi handmade làm vật tiêu khiển…

Mua thịt bò ăn lẩu nên mua những phần nào là ngon nhất? 3+ Cách chọn thịt bò ngon nhất

Hiện nay, ko chỉ những cô giáo măng non mà ngay cả những bà mẹ bỉm sữa cũng lựa chọn đồ chơi handmade làm vật tiêu khiển…

Làm thế nào để giải quyết các ví dụ phương pháp của Cramer. Ví dụ về giải hệ phương trình đại số tuyến tính bằng phương pháp Cramer

Hiện nay, ko chỉ những cô giáo măng non mà ngay cả những bà mẹ bỉm sữa cũng lựa chọn đồ chơi handmade làm vật tiêu khiển…