Cách mở khóa màn hình khóa trên Samsung Galaxy S4

Các chuyên gia cũng có mặt để giúp bạn trực tiếp.

hoan nghênh » Samsung » Cách mở khóa màn hình khóa trên Samsung Galaxy S4

Tìm tất cả tin tức trên Samsung Galaxy S4 trong các bài báo của chúng tôi. Bạn cũng có thể kêu gọi nhóm chuyên gia giúp bạn.

Làm thế nào để mở khóa màn hình trên Samsung Galaxy S4?

Để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn nhiều nhất có thể, bạn đã đặt một hình mẫu trên màn hình khóa để bạn là người duy nhất có thể tự do vào thiết bị của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn quên hình mở khóa, điều này khiến bạn không thể truy cập nội dung của thiết bị. Nhưng may mắn thay, có những giải pháp khác nhau để giải quyết loại chứng hay quên này. Do đó, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn thông qua bài viết này, các phương tiện khác nhau để mở khóa màn hình khóa Samsung Galaxy S4 của bạn.

Sử dụng tài khoản google của bạn để mở khóa màn hình khóa của bạn

Bạn không còn nhớ sơ đồ trên Samsung Galaxy S4 của mình và kết quả là bạn đã thực hiện 5 lần sai.

Điều này sẽ khiến điện thoại thông minh của bạn bị đơ trong một thời gian ngắn.

Đừng lo lắng, điều này là hoàn toàn bình thường. Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy một nút có tên “Mô hình bị lãng quên”. Nhấn vào nó.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng của mình, tức là địa chỉ email bạn đã sử dụng khi đăng ký. Sau đó nhập mật khẩu của bạn.

Nếu bạn đã điền thông tin chính xác, Samsung Galaxy S4 của bạn sẽ mở khóa.

Các trang khác của chúng tôi trên Samsung Galaxy S4 có thể có thể giúp bạn.

Sau đó, bạn có thể nhập lại kiểu mở khóa mới mà bạn có thể dễ dàng nhớ trong tương lai.

Sử dụng trình quản lý thiết bị Android để mở khóa màn hình khóa của bạn

Có một kỹ thuật khác để mở khóa màn hình khóa Samsung Galaxy S4 của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng trình quản lý thiết bị Android. Trước khi bắt đầu thao tác này, nếu bạn đã kích hoạt và định cấu hình trình quản lý thiết bị Android, thì bạn có thể thực hiện thao tác này. Nếu không, hãy chuyển sang đoạn tiếp theo. Trước hết, hãy truy cập công cụ tìm kiếm của bạn và nhập vào thanh tìm kiếm “Trình quản lý thiết bị Android”. Sau đó chọn “Trình quản lý thiết bị Android – Google”. Nhập địa chỉ Gmail và mật khẩu của bạn.

Sau khi nhập thành công và bạn đã đăng nhập, bạn sẽ có ba lựa chọn: “Đổ chuông”, “Khóa” và “Xóa”. Chọn “Khóa”. Bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện, nơi bạn có thể đặt một mật khẩu mới.

Sau đó, xác thực mật khẩu của bạn và đợi một lát để Samsung Galaxy S4 của bạn đồng hóa mật khẩu mới này.

Ngay sau khi điện thoại thông minh của bạn cho phép bạn nhập mật khẩu mới này, hãy nhập mật khẩu đó để mở khóa Samsung Galaxy S4 của bạn. Bạn đã hoàn thành ! Nhập một mẫu mới mà bạn có thể dễ dàng ghi nhớ.

Khôi phục cài đặt gốc để mở khóa màn hình khóa của bạn

Nếu các phương pháp trước đó không hoạt động, thì bạn chỉ cần làm khôi phục cài đặt gốc hoặc buộc khởi động lại để mở khóa Samsung Galaxy S4 của bạn sau một sơ đồ sai lầm. Trước khi bắt đầu thao tác này, bạn nên biết rằng khi thực hiện thao tác này, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu trên Samsung Galaxy S4 của mình. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp này như một biện pháp cuối cùng.

Trước hết, hãy tắt Samsung Galaxy S4 của bạn. Sau đó nhấn đồng thời phím “Home”, “Volume +” và “On / Off”. Giữ các ngón tay của bạn nhấn trên các phím này cho đến khi một menu màu đen xuất hiện trước mắt bạn. Sau đó, điều hướng giao diện bằng hai phím “Âm lượng” và đến dòng có tiêu đề “Xóa dữ liệu / khởi động lại nhà máy”. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng nút “Bật / Tắt”. Cuối cùng, chuyển đến dòng có tiêu đề “Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ”, sau đó xác nhận lựa chọn của bạn. Điều này sẽ khiến Samsung Galaxy S4 của bạn khởi động lại. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin đăng nhập Google của mình khi điện thoại thông minh của bạn được bật lại.

Kết luận: kích hoạt kiểu mở khóa dễ nhớ

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã mô tả cho bạn các phương pháp khác nhau để mở khóa màn hình khóa khi bạn quên hình mở khóa trên Samsung Galaxy S4. Vấn đề này đặc biệt xảy ra đối với những người đã đưa vào một sơ đồ phức tạp, nhưng do đó rất khó nhớ.

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn tốt nhất có thể.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia công nghệ hoặc bạn bè, những người sẽ giúp bạn mở khóa hình trên Samsung Galaxy S4.

Chia sẻ:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Cần thêm trợ giúp hoặc thông tin khác? thoải mái để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ hoặc đọc các bài viết khác của chúng tôi về mô hình của bạn Samsung Galaxy S4.

Các bài viết khác của chúng tôi về mô hình của bạn Samsung Galaxy S4 cũng có thể giúp bạn. Cũng, nhiều chuyên gia luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn Nếu cần. Cuối cùng, nếu không có gì hoạt động đừng ngần ngại sử dụng đảm bảo của Samsung Galaxy S4 của bạn.