Cách tạo nick facebook ảo phục vụ bán hàng hiệu quả


Bạn là người kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm cách tạo nick facebook ảo để bán hàng hiệu quả? Thật đơn giản, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo nick facebook ảo không cần điện thoại, không cần email, giúp gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

Làm thế nào để có cách tạo nick facebook ảo giúp tương tác, seeding facebook hiệu quả?

Nội dung bài viết

1. Tại sao cần lập nick facebook ảo?

Lập nick ảo hay nuôi nhiều tài khoản nick facebook đang trở thành công cụ đắc lực giúp cho chiến dịch bán hàng của bạn trở nên hiệu quả một cách nhanh chóng. Việc tạo ra các tài khoản nick facebook ảo giúp bạn triển khai được nhiều mục tiêu cho chiến dịch kinh doanh của mình như:

 • Tạo tương tác cho các bài post bán hàng, các bài livestream, gia tăng độ uy tín của sản phẩm, gây hiệu ứng đám đông thu hút khách mua hàng.
 • Lập nhiều nick facebook ảo giúp cho chiến dịch marketing sản phẩm trở nên rộng rãi, triển khai chiến lược seeding facebook được đơn giản và thuận lợi hơn.
 • Bạn có thể sử dụng nick ảo để phục vụ việc đánh giá 5 sao cho một fanpage nào đó, gia tăng độ uy tín cho fanpage của bạn.
 • Sử dụng các nguồn nick ảo để checkin cho 1 địa điểm cửa hàng nào đó để quảng bá thương hiệu.

Có  thể thấy, cách tạo nick facebook ảo mang đến cho các chủ kinh doanh rất nhiều lợi ích, phục vụ mục tiêu bán hàng của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết. Bên cạnh việc tạo ra nhiều nick ảo, bạn cũng nên tham khảo thêm các phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn để quản lý và chăm sóc giàn nick truts cao, chất lượng nhất.

2. Cách tạo nick facebook ảo đơn giản nhất

Như các bạn đã biết, để tạo được một tài khoản facebook, bạn cần có địa chỉ email hoặc số điện thoại. Mỗi email hay 1 số điện thoại chỉ lập được duy nhất 1 tài khoản facebook duy nhất. Vậy làm cách nào để tạo thêm nhiều tài khoản facebook ảo? Hãy theo dõi tiếp bài viết sau đây.

2.1 Cách tạo nick facebook ảo không cần email

Để tạo được tài khoản facebook ảo mà không cần sử dụng đến email thật của mình, bạn hãy tạo ra các email ảo nhé. Các bước để tạo nick facebook ảo bằng email ảo như sau:

Tạo email giả nhanh chóng bằng mail 10 phút

Bước 1: Tạo ra các email ảo

Bạn hãy truy cập vào trang web theo địa chỉ link: https://10minutemail.net/. để tạo ra các email ảo. Với trang web này, bạn có thể tạo ra rất nhiều email ảo, từ đó xây dựng được giàn nick chất lượng.

Bước 2: Tạo nick facebook ảo với email ảo mà bạn vừa tạo ra

Sau khi đã có được tài khoản email ảo, bạn hãy truy cập vào trang đăng ký tài khoản facebook để tạo tài khoản facebook.

Lúc này, công việc của bạn chỉ là nhập các trường mà facebook yêu cầu.

Bước 3: Xác nhận Email ảo

Sau khi đăng ký tài khoản facebook bằng email ảo. Bạn sẽ nhận được yêu cầu là vào tài khoản email đó để xác nhận tài khoản email này thực sự là của bạn.

Lúc này bạn chỉ cần vào hộp thư của email ( có thể là hộp thư rác) để tìm kiếm thông tin mà facebook gửi đến. Bạn hãy copy đoạn mã xác nhận và điện vào ô mà facebook yêu cầu nhập mã. Hoàn tất bước xác nhận là ok.

2.2 Cách tạo nick facebook ảo không cần số điện thoại

Bên cạnh việc tạo ra các tài khoản facebook ảo bằng email ảo thì bạn cũng có thể tham khảo cách tạo nick facebook ảo bằng cách lập số điện thoại ảo. Để tạo nick facebook ảo theo cách này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Tạo các số điện thoại giả trên Text Now để lập nick facebook ảo

Bước 1: Tạo ra các số điện thoại ảo

Để tạo ra tài khoản nick facebook ảo, bạn chỉ cần truy cập theo địa chỉ link sau: https://textnow.com 

Bước 2: Nhập địa chỉ email 

Khi thực hiện cách tạo nick facebook bằng cách này, bạn cần có một địa chỉ email để đăng nhập. Bạn có thể sử dụng các tài khoản ảo để đăng nhập như đã nói ở trên.

Bước 3: thực hiện đăng ký thông tin

Mục đích là tạo nick facebook ảo nên bạn có thể tùy ý nhập thông tin tự do mà không cần thông tin chính thức từ bản thân. Sau đó là vượt qua mã captcha bằng hình ảnh.

Bước 4: Chọn mã vùng

Sau khi thực hiện xong bước trên, sẽ có một cửa sổ get Free Phone Number hiển thị. Lúc này bạn cần điền 3 vùng tiêu chuẩn của mỹ ( các đầu số 202, 618, 532)

Bước 5: Thực hiện đăng ký tài khoản facebook

Ở bước này, bạn làm theo các thông tin đăng ký nick facebook ảo mà facebook yêu cầu. Nhập các trường thông tin bắt buộc như:

Lưu ý: Đây là tài khoản ảo nên mọi thông tin bạn có thể để tùy chọn theo ý thích, không cần phải chính xác theo thông tin cá nhân của bạn

Bước 6: Truy cập vào trang web Textnow để lấy mã xác nhận

Khi bạn sử dụng số điện thoại này để đăng ký tài khoản facebook, sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại đó.

Công việc của bạn lúc này là sử dụng mã đó để xác minh tài khoản vừa tạo. Sau khi xác minh xong cũng là lúc bạn tạo nick ảo thành công.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ với các bạn 2 cách tạo nick ảo facebook đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi đã xây dựng được hệ thống nick ảo lớn, bạn cần tìm hiểu: quy trình nuôi nick số lượng lớn để hỗ trợ việc bán hàng hiệu quả nhất.


— Cập nhật: 27-12-2022 — tungchinguyen.com tìm được thêm bài viết Cách Tạo Facebook Ảo, Cách Tạo Facebook Không Bị Khoá từ website huyblogs.com cho từ khoá cách tạo fb giả.

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo facebook ảo không bị khóa đơn giản nhất. Các bạn hãy tham khảo và áp dụng theo nhé. Đảm bảo thành công 100% và cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện.

này đặc biệt thích hợp với những bạn bán hàng, hoặc những bạn làm tất cả các loại hình dịch vụ. Nào hãy cùng tìm hiểu xem cách thực hiện ra sao nhé.

Tại sao cần lập nick facebook ảo?

Như đã nói ở trên, lập nick ảo thực sự có ích đối với những bạn bán hàng online, hoặc những bạn làm tất cả các loại hình dịch vụ marketing, dịch vụ Facebook.

Ngoài ra, việc sẽ giúp bạn thực hiện được những mục tiêu cho mình. Điển hình như:

Do đó, cách tạo facebook ảo sẽ giúp cho phương án tốt nhất bạn không nên bỏ qua. Đây cũng chính là cách loại bỏ tất cả các trở ngại về email đăng ký, hay số điện thoại xác nhận.

Vì thế, nếu bạn đang có ý tưởng xây dựng phát triển nhiều tài khoản facebook để phục vụ mục tiêu riêng của mình, thì đừng bỏ qua này nhé.

Cách lập nick facebook ảo không cần Email

Như các bạn đã biết, một email chỉ có thể lập được một nick facebook duy nhất. Vì thế, để có thể bạn cần phải lấy email ảo liên tục. Để làm được điều ấy bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy Cập Web Tạo Email Ảo Để Tạo Fb Ảo

Trước tiên bạn cần truy cập vào trang sau: https://10minutemail.net/. Trang web này cho phép bạn tạo email ảo cũng như tạo thêm nhiều tài khoản facebook.

Cách tạo Facebook ảo

Bước 2: Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Với Email Mà Bạn Vừa Nhận Được

Ở bước này bạn chỉ cần truy cập vào trang đăng ký tài khoản facebook, mà không cần bất kỳ số điện thoại nào.

Và thực hiện các bước đăng ký bình thường. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký bạn sẽ đến một bước vô cùng quan trọng nữa, đó chính là xác nhận email đăng ký.

Bước 3: Xác Nhận Email Ảo

Để có thể xác nhận được email đăng ký, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới một chút, sẽ có một thấy thư mục hộp thư đến.

Khi bạn nhận được email yêu cầu xác nhận facebook thì email này sẽ hiển thị ở đây. Lúc này bạn chỉ cần copy đoạn mã xác nhận và paste vào ô, hoàn tất bước xác nhận là ok.

Bước 4: Lấy Thêm Mail Để Tạo Facebook Ảo

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn Làm mới trang này, lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một email mới trong vòng 10 phút.

Nếu bạn muốn tạo thêm nhiều nick facebook ảo nữa thì chỉ cần thực hiện lại từ bước 2, và các bạn sẽ đăng ký và tạo thêm nhiều khác. 

 Cách lập facebook ảo không cần số điện thoại

Bên cạnh cách tạo facebook ảo không cần địa chỉ email tạm thời, bạn còn có thể không cần số điện thoại ảo ở Mỹ. Mà không cần đăng ký số điện thoại ở Việt Nam. Để theo cách này bạn cần thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào web tạo số điện thoại ảo

Bước này bạn chỉ cần truy cập vào website https://textnow.com.

Cách tạo Facebook ảo

Bước 2:  Nhập địa chỉ email

Khi thực hiện này bạn cần có một địa chỉ email. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email ảo như đã nói ở trên.

Bước 3: Thực hiện đăng ký thông tin

Ở bước này bạn có thể thực hiện nhập thông tin tùy ý. Bởi mục đích là nên không yêu cầu các bạn phải nhập chính xác các thông tin đăng ký. Sau đó là vượt qua mã captcha bằng hình ảnh.

Bước 4: Điền số mã vùng

Sau khi thực hiện xong bước trên, sẽ có một cửa sổ get Free Phone Number hiển thị. Tại đây bạn chỉ cần điền mã vùng với 3 số theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Thông thường bạn có thể sử dụng các mã vùng sau: 202, 618, 532. Trong trường hợp bạn muốn lấy nhiều mã vùng hơn thì có thể truy cập vào next Plus để lấy các mã vùng của các bang khác tại Mỹ.

Bước 5: Bắt tay vào việc tạo facebook ảo

Sau khi thực hiện xong các bước trên. Chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook trên máy tính như bình thường. Bằng cách nhập số điện thoại và password.

Bước 6: Sau cùng hãy truy cập vào trang web textnow lần nữa

Lúc này sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại. Việc của bạn lúc này là sử dụng mã này để xác nhận.

Vậy là vừa chia sẻ đến các bạn cách tạo facebook ảo không bị khóa an toàn nhất.

Nếu bạn cảm thấy chưa hiểu cần chúng tôi trợ giúp chi tiết hơn, hãy để lại câu hỏi ở phần dưới bài viết, chúng tôi sẽ gỡ rối cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Chúc bạn thành công!


— Cập nhật: 27-12-2022 — tungchinguyen.com tìm được thêm bài viết Cách Tạo Nhiều Nick Facebook 2022 ❤️ Lập Nick Fb Ảo từ website scr.vn cho từ khoá cách tạo fb giả.

Hướng dẫn cách tạo nhiều nick Facebook 2022 ❤️ Cách lập nick FB ảo ✅ Cách đăng kí nick Facebook cực nhanh không cần email hay số điện thoại.

Cách Tạo FB Ảo 2022

Hiện nay nhiều người dùng có xu hướng sở hữu nhiều tài khoản facebook khác nhau do có nhiều nhu cầu khác nhau, do vậy SCR.VN chia sẽ bạn hướng dẫn cách tạo fb ảo đơn giản dưới đây.

👉 Bên cạnh cách tạo nick fb ảo SCR.VN mời bạn Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hot Nhất:

 • Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Miễn Phí Đơn Giản Nhất}
 • HACK TIM TIK TOK

Bạn cần nhiều tài khoản Facebook để phục vụ cho công việc nhưng chỉ có một số điện thoại, một email nên việc đăng ký trở nên khó khăn. Hiện nay các trang mạng xã hội đưa ra yêu cầu nghiêm ngặt là một số điện thoại chỉ xác minh được một tài khoản.

Trong bài viết dưới đây, scr.vn sẽ chia sẻ cách đăng ký Facebook không cần email hay số điện thoại thực.

Thay vào đó dùng email ảo và số điện thoại ảo giúp bạn có thể đăng ký Facebook dễ dàng, có thể đăng ký đồng loạt nhiều Facebook khác nhau.

HOT NHẤT BÍ QUYẾT TRIỆU LIKE TỪ  🆔 CÁCH HACK LIKE FACEBOOK 🆔

Tại Sao Cần Nhiều Nick Facebook?

Sở hữu nhiều tài khoản Facebook có thể giúp bạn thực hiện được những mục tiêu cho mình:

 • Triển khai các chiếc lược seeding trên Facebook.
 • Lập Facebook ảo để đánh giá 5 sao cho một trang fanpage nào đó.
 • Tạo nhiều nick Facebook nhằm phục vụ mục tiêu làm marketing lẫn quảng cáo.
 • Có thể sử dụng các tài khoản này để checkin cho một địa điểm.
 • Sử dụng chúng để đánh giá 5 sao cho những trang fanpage mà các bạn đang phát triển
 • Hay làm nhiều thứ khác phục vụ mục tiêu bán hàng.

💠 TẶNG BẠN TRỌN BỘ MỚI NHẤT CHO FACEBOOK 👉 Tiểu Sử Fb Kí Tự Đặc Biệt

Cách tạo hàng loạt tài khoản Facebook sẽ là phương án tốt nhất không thể nào bỏ qua. Phương án này loại bỏ tất cả các trở ngại về email đăng ký, số điện thoại xác nhận…

Tuy nhiên nên nhớ rằng, đối với tất cả các tài khoản Facebook hiện nay, Facebook đều yêu cầu phải xác minh kỹ càng, nếu không tài khoản sẽ nhanh chóng bị xóa. 

💗 CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 RIP Nick Facebook 🆘

📌 Cách Hack Facebook 📌

🆔 Bị Hack Facebook 🆔

Hướng Dẫn Tạo Nhiều Nick Facebook Không Cần Email

Ở phần này, scr.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nick Facebook hàng loạt mà không cần email.

Vậy một email lập được mấy Facebook? Chỉ một nick Facebook duy nhất. Vì vậy, nếu muốn tạo nhiều tài khoản Facebook, bạn buộc phải lấy mail ảo liên tục. Hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập Web tạo mail ảo

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang sau: https://10minutemail.net/.

Trang web này cho phép tạo email ảo để tạo thêm tài khoản Facebook.

Vậy email ảo là như thế nào?

Email ảo tức là các email được tạo ra và chỉ có thể tồn tại trong khoản thời gian ngắn,

10minutemail hỗ trợ các bạn tạo mail ảo trong vòng 10 phút. Vì email chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn thế nên các bạn cần phải tranh thủ thời gian để tạo nhanh một tài khoản Facebook từ email này.

Ngay trong lần đầu truy cập website các bạn sẽ được cung cấp một email, và email sẽ tồn tại đúng 10 phút kể từ thời điểm các bạn truy cập trang.

Trang web cũng hỗ trợ chức năng đếm ngược thời gian email sẽ bị hủy.

Bước 2: Tạo tài khoản Facebook với email mà các bạn vừa nhận được

Ở bước này, các bạn chỉ cần truy cập trang đăng ký tài khoản mới trên Facebook. Không cần bất kì số điện thoại nào. Thực hiện các bước đăng ký như bình thường.

Hoàn tất các bước đăng ký, các bạn sẽ đi đến một bước quan trọng nữa đó chính là xác nhận email đăng ký.

Bước 3: Xác nhận email ảo

Để xác nhận mail đăng ký, hãy kéo xuống bên dưới một chút. Bạn sẽ thấy mục Hộp thư đến

Khi có mail yêu cầu xác nhận từ Facebook thì email xác nhận này sẽ được hiển thị ở đây.

Bây giờ các bạn chỉ cần sao chép đoạn mã xác nhận và paste vào ô. Hoàn tất bước xác nhận là xong.

Bước 4: Sau khi tạo hoàn tất tài khoản các bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn Làm mới trang này. Khi đó hệ thống sẽ cung cấp cho các bạn một email 10 phút mới.

Tiếp tục lại từ bước 2 các bạn sẽ đăng ký và tạo thêm nhiều tài khoản Facebook khác.

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM:

LIÊN HỆ VỚI FACEBOOK QUA 💛 TỔNG ĐÀI FB

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

Cách Tạo Nhiều Nick Facebook Ảo Không Cần Số Điện Thoại

Ngoài cách tại nhiều tài khoản Facebook với các địa chỉ email tạm thời chúng ta còn có một cách hàng để tạo nhiều tài khoản khá hữu hiệu.

Đó chính là tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại ảo ở Mỹ, không cần đăng kí số điện thoại ở Việt Nam. Để tạo thêm tài khoản Facebook với phương án này, các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập web tạo số điện thoại ảo

Trước tiên các bạn truy cập vào trang textnow.com.

Bước 2:  Nhập địa chỉ mail

Cách này yêu cầu các bạn cần có một địa chỉ email, tất nhiên, chúng ta có thể dễ dàng lấy ngay từ trang web đã giới thiệu ở trên.

Bước 3: Bắt đầu đăng ký thông tin

Các bạn có thể nhập thông tin tùy ý.  Vì là tạo nhiều tài khoản nên không yêu cầu các bạn phải nhập chính xác các thông tin. Sau đó là vượt qua mã captcha bằng hình ảnh.

Bước 4: Điền 3 số mã vùng 

Lúc này cửa sổ get free phone number sẽ hiển thị, tại đây các bạn sẽ điền mã vùng với 3 số theo tiêu chuẩn của Mỹ. Thường bạn có thể sử dụng các mã vùng như sau: 202, 618, 532.

Nếu muốn lấy nhiều mã vùng hơn các bạn có thể truy cập vào next plus để lấy thêm các mã vùng của các bang tại Mỹ.

Bước 5: Bắt đầu tạo tài khoản Facebook

Sau khi tạo tài khoản hoàn tất, các bạn cũng sẽ đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy tính bình thường bằng cách nhấp số điện thoại và password.

Bước 6: Cuối cùng các bạn sẽ truy cập vào textnow lần nữa

Tại đây, các bạn sẽ nhận được mã xác nhận được gửi về số điện thoại. Lúc này các bạn chỉ cần sử dụng mã này để xác nhận tạo hoàn tất tài khoản Facebook.

Nếu vẫn chưa rõ bạn có thể xem video cách tạo nhiều tài khoản facebook để hiểu cụ thể hơn nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=KuAhfC6UGSU

Chia Sẽ Thủ Thuật 👍 HACK FACEBOOK 👍

Phần Mềm Tạo Nick Facebook Hàng Loạt

Những cách tạo Facebook ảo đã đề cập ở trên, mặc dù rất hiệu quả, nhưng bạn phải tự mình thực hiện hầu hết công việc.

Vậy có phần mềm nào có thể tạo nick Facebook hàng loạt mà không cần phải trực tiếp truy cập không? Nếu muốn, bạn có thể sử dụng tool tạo nick Facebook Devil.

Bạn Xem Trọn Bộ 🔰 Kí Tự Đặc Biệt Facebook

Ưu Điểm Lớn Của Tool Tạo Nhiều Nick Facebook Hàng Loạt

 • Đây là cách tạo nhiều nick Facebook liên tục mà không mất quá nhiều thời gian.
 • Lập Facebook không cần mã xác nhận. Tool sẽ tự động thực hiện xác nhận, loại bỏ rào capcha của Facebook.
 • Không phải trực tiếp nhập thông tin trên trang web của Facebook.
 • Tự động lưu lại thông tin người dùng vào file riêng.

TẶNG BẠN 👉 Tiểu Sử Fb Hay Nhất

Cách Sử Dụng Phần Mềm Tạo Nick Facebook Hàng Loạt

Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Cài đặt Facebook Devil về máy và tiến hành đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản thì tạo mới.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, hãy nhập thông tin cơ bản, bao gồm:

 • Tên họ
 • Email
 • Password
 • Giới tính
 • Ngày tháng năm sinh.

Bấm Start sau khi hoàn thành

Bước 3: Sau đó nhập mã captcha lần lượt xuất hiện trên màn hình.

Bước 4: Chờ đến khi tool thông báo thành công, giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook ảo vừa tạo.

XEM THÊM 🔰 CÁCH TÌM TÀI KHOẢN FB BẰNG TÊN

Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng

Hỗ trợ tạo nick fb ảo

Trên đây là những cách thông dụng và đơn giản nhất để bạn có thể tạo nhiều nick Facebook, lập hàng loạt tài khoản FB ảo phục vụ cho mục đích của mình.

Nếu gặp trở ngại hoặc bạn chưa biết cách tạo nick Facebook không bị checkpoint 2022, hãy để lại bình luận ở bên dưới hoặc mục liên hệ dưới đây để SCR.VN hỗ trợ nhé!

👉 https://scr.vn/lien-he

Ngoài hướng dẫn cách lập nick fb ảo SCR.VN tặng bạn 1001 tên fb mới nhất 🔰 TÊN FACEBOOK HAY


— Cập nhật: 27-12-2022 — tungchinguyen.com tìm được thêm bài viết Cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại như thế nào? từ website teky.edu.vn cho từ khoá cách tạo fb giả.

Facebook là mạng xã hội không còn lạ lẫm gì với chúng ta. Ở bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một thông tin rất hữu ích. Đó chính là cách tạo tài khoản Facebook không cần tới số điện thoại. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Facebook là gì – những điều cần biết về nền tảng này?

Mở đầu bài viết, mình muốn giới thiệu cho các bạn về mạng xã hội Facebook, cũng như cách thức hoạt động. Để từ đó, biết được tại sao phải tìm cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại.

1. Facebook là gì?

Facebook là phương tiện truyền thông và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến. Được thành lập vào năm 2004, thuộc sở hữu của công ty Meta Platforms có trụ sở tại California. Được Mark Zuckerberg, cùng với các sinh viên Đại học Harvard sáng lập. Năm 2006, bất cứ ai từ 13 tuổi trở lên được phép đăng ký tài khoản Facebook. Tính đến 2020, Facebook có 2,8 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, đứng thứ bảy về mức sử dụng Internet toàn cầu. Cũng là ứng dụng được tải xuống di động nhiều nhất năm 2010.

Cách tạo tài khoản FB không cần tới số điện thoại

2. Facebook có chức năng gì?

Facebook cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với mọi người trên toàn thế giới. Nhờ các những tính năng phổ biến, FB đã thu hút rất nhiều người sử dụng. Cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại cũng là câu hỏi được nhiều người mong muốn được giải đáp. Hiện nay, Facebook có tính năng như sau:

 • Trò chuyện, tương tác với mọi người chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với internet.
 • Cập nhật, chia sẻ hình ảnh, trạng thái, videos, story,…
 • Chơi game. Do đó có rất nhiều người sử dụng facebook với mục đích để giải trí
 • Tạo khảo sát.
 • Nhận diện khuôn mặt thông qua ảnh được đăng tải.
 • Bán hàng. Chạy quảng cáo để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của cá nhân hay công ty.
 • Tìm kiếm bạn bè thông qua mail, số điện thoại. Thậm chí có thể tìm kiếm thông qua bạn chung. Hoặc tìm kiếm bằng tên.
 • Tạo nhóm, Fanpage cho mục một đích nào đó.
 • Facebook có tính năng hẹn hò dành cho những người độc thân.
 • Chia sẻ vị trí với bạn bè.

Những điều cần biết khi tạo tài khoản FB

3. Lưu ý khi sử dụng facebook – cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại

Chúng ta có thể thoải mái chia sẻ, tương tác với mọi người và trải nghiệm những tính năng vô cùng thú vị. Tuy nhiên, chúng ta nên biết những lưu ý dưới đây để đảm bảo an toàn. Đây cũng là những điều chúng ta cần phải biết trước khi học cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại.

 • Hạn chế chia sẻ những thông tin quan trọng về bản thân. Vì thông tin của bạn có thể sẽ bị thu thập bởi người khác để sử dụng với nhiều mục đích.
 • Tính riêng tư trên mạng xã hội Facebook rất kém.
 • Những ứng dụng có tính năng tương tác, giải trí là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị thu thập thông tin. Hãy tránh các ứng dụng yêu cầu bạn nhập mật khẩu để đăng nhập.
 • Việc click vào đường link lạ sẽ khiến tài khoản bị kẻ gian chiếm đoạt
 • Chuẩn bị sẵn CMND, thẻ căn cước đề phòng bị mất nick. Hãy dùng tên thật từ đầu.
 • Mỗi hoạt động như like, comment,.. trên facebook đều công khai. Mọi người đều có thể nhìn thấy những tương tác của bạn.
 • Facebook sẽ chia sẻ nội dung, theo những gì bạn tương tác nhiều nhất.
 • Không dùng số điện thoại di động để đăng nhập, cách này rất rủi ro và dễ bị lỗi.
 • Report những trang cá nhân, fanpage xấu để tăng độ uy tín cho trang cá nhân, nhằm giúp tránh được việc mất nick sau này.

Cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại

Chúng ta nên học cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại. Để tạo những tài khoản phụ, tránh bị lộ nhiều thông tin các nhân. Hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới tài khoản chính, cũng như hỗ trợ cho mục đích kinh doanh,… Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản nhanh chóng. Bạn có thể dùng Gmail:

Lập tài khoản bằng máy tính

 • Bước 1: truy cập trang chủ của Facebook với địa chỉ facebook.com
 • Bước 2: điền thông tin vào từng ô bắt buộc. (Lưu ý: ô số điện thoại và email, bạn hãy điền gmail đúng của mình. Để xác nhận tài khoản và bảo mật cho tài khoản về sau này.)
 • Bước 3: sau khi đã điền đầy đủ thông tin. Bạn chọn “đăng ký”
 • Bước 4: kiểm tra hộp thư gmail, nhập mã được Facebook gửi về. Vậy là đã đăng ký xong rồi.

Lập tài khoản bằng điện thoại

 • Bước 1: tải ứng dụng Facebook về điện thoại
 • Bước 2: mở ứng dụng và chọn “tạo tài khoản mới”
 • Bước 3: chọn “bắt đầu” và điền thông tin bắt buộc theo yêu cầu
 • Bước 4: ở mục “số điện thoại” bạn hãy điền tài khoản Gmail của mình. Sau đó chọn “ đăng ký”
 • Bước 5: xác nhận tài khoản qua mã được gửi tới gmail của bạn.

Tài khoản FB và những điều cần biết

Tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại bằng fake ID

Đối với những bạn không có gmail, mất gmail hoặc đã sử dụng gmail của mình để lập một facebook khác nhưng bị mất. Bạn có thể sử dụng cách sau. Hiện nay, tại 1 địa chỉ IP, facebook chỉ cho phép tạo một tài khoản facebook. Facebook sẽ bắt các bạn dùng số điện thoại để xác minh. Đây là một cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại khi bạn rơi vào những trường hợp trên.

Lời kết bài viết cách tạo tài khoản Facebook không cần tới số điện thoại

Vậy là các bạn là tạo thành công facebook không cần dùng số điện thoại rồi đó.Chỉ với một vài bước thực hiện đơn giản, mình hướng dẫn bên trên, các bạn đã có thể tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại thành công. Bạn cũng có thể tham khảo cách tạo tài khoản Facebook bằng email ảo. Để có thêm những tài khoản Facebook khác để các bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo: Tài khoản FB bị khóa cách mở như thế nào?

Tìm Hiểu Teky Học Viện Công Nghệ Trẻ Hàng Đầu Việt Nam

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).

Trải nghiệm học lập trình miễn phí

Đây là chương trình không chỉ trang bị kiến thức lập trình mà còn rèn luyện nhóm kỹ năng 4Cs. Trẻ sẽ được:

Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, lập trình game, lập trình web với python  Lập trình Scratch Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

Liên hệ ngay học viện công nghệ sáng tạo TEKY để được tư vấn khóa học:

Website https://teky.edu.vn | Email: support@teky.edu.vn |