Địa Chỉ Sân Bay Đà Nẵng ❤️️Dịch Vụ Cảng Hàng Không Quốc Tế

Địa Chỉ Sân Bay Đà Nẵng ❤️️ Dịch Vụ Cảng Hàng Ko Quốc Tế ✅Giới Thiệu Những Thông Tin Về Sân Bay To Nhất Miền Trung Tại Đà Thành.

Địa Chỉ Sân Bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng nằm ở liên hệ nào? Trong sân bay mang những nhà cung cấp gì? Trong bài viết này Đà Nẵng Reviews chia sẽ những thông tin về cảng hàng ko quốc tế này.

Sân bay quốc tế Đà nẵng (Cảng hàng ko quốc tế Đà Nẵng) với tên tiếng anh là Danang International Airport – DIA. Cảng hàng ko quốc tế to nhất khu vực miền trung – Tây Nguyên thuộc sự quản lý của doanh nghiệp Bộ Liên lạc Vận tải “Tổng doanh nghiệp cảng hàng ko Việt Nam” (trước đây do tổng doanh nghiệp cảng hàng ko miền trung phụ trách trực tiếp quản lý).

Liên hệ sân bay Đà Nẵng nằm tại đường Duy Tân, phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phường Đà Nẵng. Khoảng cách ước tính từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm thành phường Đà Nẵng là Một km phía đông. 

Điểm quy chiếu sân bay: Vĩ độ: 16° 02’38’’N, Kinh độ: 108° 12’01’’E ; là tọa độ được xác định theo hệ thống quan trắc địa lý toàn cầu 1984(WGS- 84); Mức cao điểm quy chiếu sân bay so với mực nước biển trung bình: 11m.

Kế bên Địa Chỉ Sân Bay Đà Nẵng, Chia sẽ bạn 😘Xe Buýt Đà Nẵng ❤️ Những Tuyến, Lịch Trình Giá Vé Chi Tiết

Giới Thiệu Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng

Giới thiệu bạn về sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng ko to nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên và to thứ ba của Việt Nam, nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phường Đà Nẵng 3 km, với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha, trong đó diện tích khu vực hàng ko dân dụng là 150 ha. Đây là điểm bay quan yếu của miền Trung Việt Nam và cả nước. Là sân bay mang lượng khách thông qua nhiều thứ 3 tại Việt Nam.

Sân bay được xây dựng từ năm 1940. Trong thời kì chiến tranh Việt Nam cho tới 1975, sân bay Đà Nẵng là căn cứ ko quân của quân đội Mĩ và Ko lực Việt Nam Cùng hòa. Trước năm 1975, sân bay quốc tế Đà Nẵng là một trong những sân bay sôi động nhất toàn cầu.

Cảng hàng ko quốc tế Đà Nẵng hiện mang hai đường băng đựng hạ cánh (3.500m và 3.048m), được trang bị hệ thống đèn tín hiệu trên taxiway, runway, appron (bãi đậu)…, những hệ thống phụ trợ dẫn đường và hạ cánh chuẩn xác (ILS, VOR/DME, NDB), những hệ thống radar sơ cấp – thứ cấp hiện đại, những hệ thống quan trắc và phát tin dự đoán khí tượng tiên tiến, hệ thống túc trực khẩn nguy, những hệ thống phục vụ sân đỗ hiện đại…

Mang khả năng phục vụ những loại phi cơ thương nghiệp cỡ to như Boeing 747, Boeing 777, Airbus A340, Airbus A330, Airbus A380, Antonov 124…đựng hạ cánh trong mọi điều kiện thời tiết.

Nhà ga hành khách (Chia thành 4 khu vực)

 • Nhà ga hành khách quốc nội (nhà ga T1) sân bay quốc tế Đà Nẵng
 • Nhà ga hành khách quốc tế (nhà ga T2)
 • Nhà ga VIP được sử dụng để đón những nguyên thủ quốc gia lúc tới thăm thành phường Đà Nẵng.
 • Nhà ga hàng hóa

Thông tin về những hãng hàng ko thực hiện đường bay tới sân bay quốc tế Đà Nẵng: Bao gồm ba hãng hàng ko nước ta là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và hàng loạt những hãng hàng ko nước ngoài khác (hơn 20 hãng to nhỏ bao gồm cả hãng hàng ko giá rẻ).

Thông tin về số chuyến bay mỗi ngày: Trung bình mỗi ngày sân bay quốc tế Đà Nẵng mang hơn 100 chuyến bay nội địa và quốc tế được triển khai bởi nhiều hãng bay khác nhau. Số lượng hành khách trung bình ước tính mỗi ngày đạt tới con số hơn 10.000 lượt người.

Thông tin về hệ thống đường băng của sân bay quốc tế Đà Nẵng: Hiện tại sân bay quốc tế Đà Nẵng mang Hai đường băng chính là đường băng 35R-17L ( với tổng số chiều dài là 3.500 m và chiều rộng 45 m); đường băng 35L-17R ( với tổng số chiều dài 3.048 m và chiều rộng 45 m). Hai đường băng bà nằm cách nhau khoảng 214 m được tính từ tim của đường băng.

Thông tin về hệ thống đường lăn: Gồm hai hệ thống đường lăn là đường lăn E6 nằm song song với đường băng 1 (đường băng 35R-17L) hướng về phía đông của sân bay và đường lăn W6 nằm song song với đường băng 1 (đường băng 35L-17R) hướng về phía tây của sân bay.

Thông tin về sân đỗ tàu bay: Hiện nay, sân bay quốc tế Đà Nẵng mang tổng cùng 10 sân đỗ tàu bay khác nhau với tổng diện tích là 486 nghìn m vuông

Thông tin về hệ thống nhà ga: Sân bay quốc tế Đà Nẵng hiện tại gồm mang ga quốc nội (phục vụ hành khách nội địa), ga quốc tế (với diện tích khoảng 36.600 m2 phục vụ tối đa 6 triệu khách/năm và đang trong quá trình quy hoạch nâng cấp); ga hàng hóa ( với tổng diện tích: 1.500 m2 cùng với công suất khai thác to lên tới khoảng 10.000 tấn/năm).

Tiết lộ bạn😍 Du lịch Đà Nẵng ❤️️31 Điểm Tham Quan Nhất Định Phải Tới

Cách Đi Tới Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm sắp với trung tâm thành phường nên việc di chuyển tới cũng rất tiện bạn nhé, bạn xem những khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng đi về những quận dưới đây để lựa chọn cách đi vừa tiết kiệm vừa phù thống nhất nhé.

 • Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Sơn Trà là 5 km.
 • Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Thanh Khê là 4,9 km.
 • Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Hải Châu là 3,9 km.
 • Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Ngũ Hành Sơn là 8,5 km.
 • Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ là 4,3 km.
 • Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Liên Chiểu là 8,8 km.
 • Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Hòa Vang là 19,3 km.
 • Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận  quận đảo Hoàng Sa là 322 km.

Hiện tại nếu bạn xuất phát từ những quận này thì mang rất nhiều nhà cung cấp xe bạn nhé, bạn mang thể sử dụng xe ôm, xe máy, xe bus, xích lô, grap bike, grap ô tô, taxi… để được đưa đón tận nơi nhé, bạn chỉ cần cài app hoặc liên hệ những hãng taxi là được.

Hãng taxiSố điện thoại
Mai Linh0236 3565 656
Tiên Sa0236.3.79.79.79.
VinaSun Green Taxi02363.68.68.68
Taxi Sông Hàn02363.72.72.72
Taxi Datranco (Dana Taxi)02363.815.815
Taxi Hàng Ko (Airport Taxi)02363.27.27.27

Những Dịch Vụ Cảng Hàng Ko Quốc Tế Đà Nẵng

Ngoài nhà cung cấp đi tới tại những điểm thì Cảng Hàng Ko Quốc Tế Đà Nẵng phân phối thêm một số nhà cung cấp tiện ích như sau:

 • Phòng chờ tại sân bay Đà Nẵng

Là một trong những sân bay hiện đại nhất ở Việt Nam nên khu vực phòng chờ ở đây cũng được đầu tư xây dựng rất hiện đại, hành khách sẽ được phân phối mạng Wi-fi, nước uống miễn phí, ngoài ra còn nhiều tiện ích khác như đọc báo, xem tivi,

 • Nhà cung cấp lưu trú, ăn uống tại sân bay

Tại sân bay Đà Nẵng được tích hợp rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cafe nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống, đem lại sự thuận lợi cho hành khách. Ngoài ra, những hành khách mang nhu cầu tìm một điểm ngừng chân, ngơi nghỉ đợi chuyến bay mang thể sử dụng nhà cung cấp lưu trú được phân phối ngay tại tầng Một của sân bay. Ngoài ra, khu vực sắp sân bay cũng mang rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn tiện nghi giá cả rẻ để hành khách mang thể thuận tiện lựa chọn.

 • Nhà cung cấp check in vé phi cơ

Nhà cung cấp này sẽ giúp hành khách ko cần phải đứng xếp hàng làm thủ thủ như trước nữa. Ngoài ra, nó còn tương trợ hành khách mang thể lựa chọn chỗ ngồi yêu thích như: sắp cửa sổ, lối đi, hoặc lựa chọn một khu vực ghế ngồi cho cả một đoàn khách.

 • Nhà cung cấp tương trợ sân bay

Với nhu cầu và lượng hành khách di chuyển bằng phi cơ ngày càng cao, những vấn đề liên quan tới đặt vé, thủ tục chuyến bay hay rất nhiều thông tin liên quan khác được rất nhiều hành khách quan tâm và tìm hiểu. Vì thế nhà cung cấp tương trợ sân bay đã được ra đời để tư vấn thắc mắc, và mang tới sự tiện ích cho hành khách.

 • Nhà cung cấp dán visa cửa khẩu tại sân bay Đà Nẵng

Nhà cung cấp này sẽ phân phối thông tin chi tiết cho hành khách về hình thức visa nhập cảnh ngay tại sân bay để hành khách nắm rõ hơn về những thủ tục, hồ sơ cần mang để làm thủ tục nhập cảnh cho những hành khách nước ngoài. Nhà cung cấp này cũng tương trợ, hướng dẫn hành khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam ngay lúc tới sân bay, cùng với đó là những yêu cầu về thủ tục, viết lời khai, nộp lệ phí,…

Khám phá cầu quay😍 Cầu Sông Hàn Đà Nẵng ❤️️ A-Z

Địa Chỉ Lucky Cafe Sân Bay Đà Nẵng

Lucky Cafe là quán cafe trong sân bay Đà Nẵng mang diện tích khá rộng, đây là Một lựa chọn khá thích hợp cho những bạn nào bị delay chuyến bay, hoặc tới quá sớm so với thời khắc bay. Thực đơn nước mang vài món khá rẻ so với mặt  bằng chung và mang nhiều lựa chọn.

 • Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 05:30–22:00

Địa Điểm Du Lịch Sắp Sân Bay Đà Nẵng

Chia sẽ bạn một vài địa điểm du lịch nổi tiếng ở sắp Sân Bay Đà Nẵng.

 • Ngắm cầu Cầu Rồng phun lửa & phun nước
 • Cầu tình Yêu và biêu tượng Cá Chép Hóa Rồng
 • Tàu Rồng, du thuyền dọc sông Hàn ngắm Đà Nẵng về đêm
 • Bãi biển Mỹ Khê
 • Bán đảo Sơn Trà
 • Bảo Tàng Chăm
 •  Ngũ Hành Sơn
 • Ba Na Hill
 • Suối khoáng Thần Tài
 • Chùa Linh Ứng
 • Hải Vân Quan
 • Giếng Trời

Địa Điểm Vui Chơi Sắp Sân Bay Đà Nẵng

Gợi ý bạn một số địa điểm vui chơi sắp sân bay Đà Nẵng.

 • Asia Park – Sunworld Đà Nẵng
 • Ngôi nhà úp ngược 
 • Helio Center.
 • Thuận Phước Fields
 • Vincom Plaza
 • Vĩnh Trung Center

Những Quán Cafe Sân Bay Đà Nẵng

Gợi ý bạn một vài quán cafe nằm trong sân bay Đà Nẵng bạn mang thể ghé thưởng thức trong lúc chờ đợi.

Tên quánGiờ hoạt động
Highlands CoffeeTầng 2, Sân Bay Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Mở cửa 06:30 – 22:00
 Star CoffeeMở cửa: 06h30 – 22h00
Cơm Niêu Vip Vườn ( Cafe + Nhà Hàng)Mở cửa: 07h00 – 22h00
Kim Long Trà & CafeMở cửa: 06h00 – 22h00

Khám phá thêm 😄Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà ❤️ Đi Đà Nẵng Tìm Quà Gì

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Vé Vinpearl Nam Hội An bao gồm ăn trưa và vé vào cổng

Địa Chỉ Sân Bay Đà Nẵng ❤️️ Dịch Vụ Cảng Hàng Ko Quốc Tế ✅Giới Thiệu Những Thông Tin Về Sân Bay To Nhất Miền Trung Tại…

10+ Quán Đồ Ăn Thái Đà Nẵng “Ngon Vô Đối” Ai Cũng Mê

Địa Chỉ Sân Bay Đà Nẵng ❤️️ Dịch Vụ Cảng Hàng Ko Quốc Tế ✅Giới Thiệu Những Thông Tin Về Sân Bay To Nhất Miền Trung Tại…

Review 20 nhà hàng Nhật Đà Nẵng ẩm thực sushi ngon nổi tiếng nhất

Địa Chỉ Sân Bay Đà Nẵng ❤️️ Dịch Vụ Cảng Hàng Ko Quốc Tế ✅Giới Thiệu Những Thông Tin Về Sân Bay To Nhất Miền Trung Tại…

Hé lộ 7 quán nhậu đường 30/4 Đà Nẵng tươi ngon, giá bình dân

Địa Chỉ Sân Bay Đà Nẵng ❤️️ Dịch Vụ Cảng Hàng Ko Quốc Tế ✅Giới Thiệu Những Thông Tin Về Sân Bay To Nhất Miền Trung Tại…

Những địa điểm vui chơi Tết ở Đà Nẵng không nên bỏ qua

Địa Chỉ Sân Bay Đà Nẵng ❤️️ Dịch Vụ Cảng Hàng Ko Quốc Tế ✅Giới Thiệu Những Thông Tin Về Sân Bay To Nhất Miền Trung Tại…

Tổng hợp những bãi biển Đà Nẵng đẹp nhất hành tinh

Địa Chỉ Sân Bay Đà Nẵng ❤️️ Dịch Vụ Cảng Hàng Ko Quốc Tế ✅Giới Thiệu Những Thông Tin Về Sân Bay To Nhất Miền Trung Tại…