Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng MB Bank mới nhất hiện nay

Gio Lam Viec Ngan Hang Mb Bank 1

Một trong những điểm quan yếu nhất lúc tới nhà băng giao dịch là cần phải tới đúng thời kì nhà băng đang làm việc. Và với những người nào đang sử dụng nhà cung cấp tại nhà băng Quân Đội thì cập nhật giờ làm việc của nhà băng MB Bank là điều vô cùng thiết yếu. Cập nhật thời kì làm việc của nhà băng Quân Đội sẽ giúp quý khách hàng mang nhu cầu giao dịch mang thể chủ động hơn trong thời khắc tới nhà băng.

Bạn đang xem: Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng MB Bank mới nhất hiện nay

Nhà băng Thương nghiệp Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Nhà băng Quân đội, viết tắt là MB, là một nhà băng thương nghiệp cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Nhà băng được thành lập từ năm 1994 và cho tới hôm nay nhà băng MB Bank đã khẳng định được sự uy tín của mình thông qua việc rất nhiều đối tác, khách hàng tư nhân, doanh nghiệp luôn tin tưởng sử dụng MB Bank.

Giờ làm việc của nhà băng MB Bank

Giờ làm việc của nhà băng MB Bank như thế nào?

Thông thường giờ làm việc ngân hang hàng MB khá thống nhất trên toàn hệ thống. Sự chênh lệch thời kì giữa những chi nhánh và phòng giao dịch tại những vùng miền khác nhau thường ko quá 30 phút.

Nhà băng Quân Đội hoạt động từ thứ Hai tới thứ Sáu và sáng thứ Bảy (ở một số chi nhánh):

  • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30 hoặc từ 8h00 – 12h00.
  • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00 hoặc từ 13h30 -17h30.

Giờ làm việc của nhà băng MB Bank thứ Bảy:

  • Buổi sáng: Từ 8h – 12h.

Sở dĩ mang những sườn giờ làm việc khác nhau là do sự khác nhau giữa vùng miền, căn cứ vào thời tiết và tập quán sinh hoạt tại những địa phương. MBBank muốn tạo điều kiện thuận lợi tối đa về thời kì giao dịch cho khách hàng.

Những điều cần lưu ý lúc thực hiện giao dịch tại nhà băng MB Bank

Khách hàng tới quầy giao dịch cần mang đầy đủ giấy tờ tùy thân cần thiết để đảm bảo mọi thủ tục được tổ chức trơn. Khách hàng cần mang theo giấy CMND hoặc thẻ CCCD bản gốc và một số giấy tờ liên quan khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với những khách hàng giao dịch tiền mặt, nên tới sớm hơn giờ đóng cửa của nhà băng khoảng một giờ để thực hiện. Bởi mọi hoạt động giao dịch của ngân hang sẽ đóng trước 30 phút giờ làm việc kết thúc để viên chức mang thể rà soát, kết toán và bàn giao lại.

Những liên hệ nhà băng MB Bank hoạt động sáng thứ Bảy:

– Chi nhánh nhà băng MB Hồ Chí Minh

  • Liên hệ: 18b Đường Cùng Hòa, Q. Tân Bình
  • Thời kì làm việc sáng thứ 7: Từ 8h00 tới 12h00

– Chi nhánh nhà băng MB Gia Định

  • Liên hệ: Số 3 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh
  • Thời kì làm việc sáng thứ 7: Từ 8h00 tới 12h00

– Chi nhánh nhà băng MB Sài Gòn

  • Liên hệ: Số 172 Hai Bà Trưng, Q1
  • Thời kì làm việc sáng thứ 7: Từ 8h00 tới 12h00

Để đảm bảo khách hàng mang thể tới đúng giờ làm việc của nhà băng Quân Đội, quý khách hàng mang thể liên hệ tới tổng đài MB Bank để được tương trợ cung ứng liên hệ và thông tin giờ làm việc cụ thể.

Trên đây là thông tin chi tiết giờ làm việc nhà băng MB Bank, kỳ vọng rằng những thông tin này sẽ giúp khách hàng chọn thời khắc giao dịch phù thống nhất. Đừng quên vào tip.com.vn thường xuyên để cập nhật cho mình nhiều tin tức hữu ích nhé.

Was this helpful?

0 / 0

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Tài chính tại website https://tungchinguyen.com.