Ưu đãi cho Grand Gold Hotel (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Điểm giám định nằm trong thang điểm từ một tới 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cùng tất cả những điểm giám định đã nhận, sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm giám định nhận được. Ngoài ra, khách cũng với thể phân phối những “điểm phụ” riêng cho những phương diện quan yếu như: vị trí, sự sạch sẽ, viên chức, sự thoải mái, tiện nghi, độ đáng giá tiền và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách gửi điểm phụ và điểm tổng thể một cách độc lập, vì vậy hai loại điểm ko liên kết trực tiếp với nhau.

Bạn với thể giám định Chỗ nghỉ đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi nếu bạn đã lưu trú tại chỗ nghỉ hoặc tới chỗ nghỉ nhưng ko lưu trú. Để chỉnh sửa giám định đã đăng, vui lòng liên lạc với nhóm Nhà sản xuất Khách hàng.

Chúng tôi với nhóm viên chức và máy móc tự động chuyên phát hiện những giám định mạo đăng trên Nền tảng của mình. Mọi giám định mạo sẽ bị xóa lúc bị chúng tôi phát hiện. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ với hành động với người chịu trách nhiệm cho giám định này.

Bất kỳ người nào phát hiện thấy điều thất thường với thể báo cáo cho nhóm Nhà sản xuất Khách hàng của chúng tôi, sau đó đội Chống gian lận sẽ tiến hành khảo sát.

Thông thường, chúng tôi sẽ công bố mọi giám định của khách hàng mà chúng tôi nhận được, dù là tích cực hay tiêu cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ko hiển thị bất kỳ giám định nào với chứa nội dung hoặc kể tới (trong số những nội dung khác):

  • Ý kiến nhạy cảm về chính trị
  • Nội dung quảng cáo
  • Hoạt động phi pháp
  • Thông tin tư nhân hoặc nhạy cảm (ví dụ: email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng)
  • Ngôn từ tục tĩu chửi thề, liên quan tới tình dục, thể hiện thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính đe dọa hay bạo lực
  • Nội dung rác và mạo
  • Ngược đãi động vật
  • Mạo danh (ví dụ: người viết giám định tự nhận mình là một người khác)
  • Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết giám định của chúng tôi.

Để đảm bảo những giám định là thích đáng, chúng tôi chỉ chấp nhận những giám định được gửi trong vòng 3 tháng kể từ lúc trả phòng. Chúng tôi với thể ngừng hiển thị những giám định sau lúc chúng đã đăng lên được 36 tháng - hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ với thể chọn trả lời giám định.

Lúc bạn thấy với nhiều giám định, những giám định sắp nhất sẽ ở trên đầu, tùy thuộc vào một vài yếu tố khác (giám định được viết bằng tiếng nói nào, giám định đó chỉ ở dạng xếp hạng hay bao gồm cả ý kiến nhận xét, v.v.). Nếu muốn, bạn với thể sắp xếp và/hoặc lọc những giám định (theo thời khắc trong năm, điểm giám định, v.v.).

Đôi lúc chúng tôi với hiển thị một vài điểm giám định từ những trang web du lịch nổi tiếng khác. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Những hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Phân tích

Những hướng dẫn và tiêu chuẩn này với mục đích tạo điều kiện cho nội dung trên Booking.com xác đáng và thân thiện với khách gia đình mà ko hạn chế người đóng góp thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Những hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được ứng dụng bất kể tình cảm của người viết.

Những ý kiến đóng góp cần phải liên quan tới chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp những khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay tư nhân. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan tới những nhà cung cấp của Booking.com sẽ được chuyển qua phòng ban Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

Những ý kiến đóng góp nên thích hợp cho độc giả trên toàn cầu. Vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hay với tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ thông minh, bằng bất kỳ tiếng nói nào. Những bình luận và những loại phương tiện số bao gồm những phát ngôn với tính chất thù ghét ("hate speech"), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và xúc tiến hoạt động phi pháp sẽ ko được cho phép.

Tất cả nội dung nên chân tình và độc đáo. Phân tích thường với trị giá nhất nếu được viết một cách độc đáo và ko thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Những đối tác chỗ nghỉ của Booking.com ko nên thay mặt khách đăng giám định hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được giám định tốt. Những ý đồ làm giảm điểm giám định của đối thủ bằng cách gửi giám định tiêu cực sẽ ko được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ phấn đấu hết sức che giấu liên hệ email, số điện thoại, liên hệ trang web, tài khoản truyền thông xã hội, và những chi tiết tương tự.

Những ý kiến thể hiện trong những đóng góp là của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.com và ko phải của Booking.com. Booking.com ko chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ giám định hoặc phản hồi nào. Booking.com là nhà phân phối (mà ko với nghĩa vụ xác minh) và ko phải là nơi xuất bản những bình luận và phản hồi này.

Theo mặc định, những giám định được sắp xếp theo ngày giám định và những tiêu chí khác để hiển thị những giám định với liên quan nhất, bao gồm nhưng ko giới hạn trong những tiêu chí sau: tiếng nói của bạn, giám định với chữ và giám định giấu tính danh. Ngoài ra, vẫn với thể với những lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm giám định, v..v..)

Miễn trừ trách nhiệm thông dịch

Nhà sản xuất này với thể chứa những bản dịch do Google phân phối. Google từ chối mọi bảo đảm liên quan tới bản dịch, được bộc bạch hay ngụ ý, bao gồm bất cứ bảo đảm nào về độ chuẩn xác, độ đáng tin cậy và toàn bộ bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng, độ thích hợp cho mục đích cụ thể và tính ko xâm phạm bản quyền.

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Vé Vinpearl Nam Hội An bao gồm ăn trưa và vé vào cổng

Điểm giám định nằm trong thang điểm từ một tới 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cùng tất cả những điểm giám…

10+ Quán Đồ Ăn Thái Đà Nẵng “Ngon Vô Đối” Ai Cũng Mê

Điểm giám định nằm trong thang điểm từ một tới 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cùng tất cả những điểm giám…

Review 20 nhà hàng Nhật Đà Nẵng ẩm thực sushi ngon nổi tiếng nhất

Điểm giám định nằm trong thang điểm từ một tới 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cùng tất cả những điểm giám…

Hé lộ 7 quán nhậu đường 30/4 Đà Nẵng tươi ngon, giá bình dân

Điểm giám định nằm trong thang điểm từ một tới 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cùng tất cả những điểm giám…

Những địa điểm vui chơi Tết ở Đà Nẵng không nên bỏ qua

Điểm giám định nằm trong thang điểm từ một tới 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cùng tất cả những điểm giám…

Tổng hợp những bãi biển Đà Nẵng đẹp nhất hành tinh

Điểm giám định nằm trong thang điểm từ một tới 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cùng tất cả những điểm giám…