5 khóa học làm Youtube cho người mới bắt đầu

Icon Unica Vn
Trang chủ » 5 khóa học làm Youtube cho người mới khởi đầu Khóa học

Bạn đang xem: 5 khóa học làm Youtube cho người mới bắt đầu

Hiện nay, Youtube là một trang mạng xã hội video với lượng truy cập khủng mỗi ngày. Đây cũng là trang mang rất nhiều Youtuber nổi tiếng với mức thu nhập khá cao nhờ vào quảng cáo trên video. Tuy nhiên, việc làm Youtube cho người mới khởi đầu khá khó khăn.

Tương tự cách tạo kênh như thế nào cho thích hợp với chủ đề, làm sao để thu hút thu hút được người xem kênh của mình. Sở hữu nên tậu những khóa học làm Youtube hay chỉ cần tìm hiểu thông tin trên mạng là được, nếu muốn tậu thì giá bao nhiêu và tậu ở đâu là tốt.

Một số lưu ý lúc khởi đầu làm Youtube cho người mới khởi đầu.

Làm một Youtuber ko phải môt sớm một chiều là thành công, việc này đòi hỏi bạn phải kiên trì ít nhất là 1 – Hai năm. Bởi vì, ko phải bạn tạo kênh, upload video lên là mang thu nhập, bạn phải đạt đủ điều khiển của Youtube mới được bật tính năng kiếm tiền như phải được 1000 lượt đăng ký và 4000 giờ xem video.

Ý tưởng là việc khôn cùng quan trong để mang một video thật hay, thật thu hút. Sở hữu những kênh chỉ mang vài video mà mang lại cả trăm nghìn lượt đăng ký và cả triệu lượt xem. Bạn phải xem mình thích hợp với ngành nào để tạo một video tốt nhất.

Sở hữu rất nhiều bạn tải những video từ những kênh khác lên kênh của mình. Việc làm này bị Youtube cấm hoàn toàn, lúc sao chép bạn đã vi phạm quy định của Youtube và mang nguy cơ sẽ bị xóa kênh hoàn toàn. Bạn cũng ko nên tạo những video liên quan tới những vấn đề chính trị, tôn giáo và những video ko thích hợp cho trẻ em nếu bạn làm kênh cho trẻ em.

Sở hữu cần thiết tậu khóa học làm Youtube thay vì tìm kiếm trên mạng?

Nên tìm hiểu cách làm Youtube trên mang hay học một khóa học? thông tin trên mạng rất nhiều và phong phú và cũng mang rất nhiều website hoặc video chuyên hướng dẫn bạn cách tạo một kênh Youtube tốt nhất. Tuy nhiên, việc tìm hiểu mang phần khó khăn một tẹo vì mang rất nhiều cách hướng dẫn khác nhau bạn phải tổng hợp rất nhiều thứ để mang một cách làm cho riêng mình.

làm Youtube cho người mới khởi đầu

Đối với khóa học? đã tổng hợp những thông tin một cách gọn nhất và dễ hiểu nhất tạo điều kiện cho việc làm Youtube cho người mới khởi đầu sẽ rất thuận tiện thay vì bạn phải tìm kiếm và tổng hợp rất nhiều thứ. Đặc trưng, là những khóa học Online bạn mang thể học lại nhiều lần chỉ với một lần phí.

Vậy mức học phí mang cao ko? khóa học nào bạn cũng phải tốn phí, nếu bạn tới lớp học thì phải học ở một thời kì nhất mực và bạn cũng chỉ học một lần và học phí sẽ rất cao. Còn học online, bạn sẽ chủ động thời kì và bạn cũng mang thể học lại nhiều lần mà mức học phí thị khôn cùng thấp.

5 khóa học làm Youtube cho người mới khởi đầu.

1. Phương pháp kiếm tiền trên Yotube.

Với khóa học này bạn sẽ hiểu rõ hơn cơ chế hoạt động kiếm tiền tài Youtube, cách để lên ý tưởng và xây dựng một video. Ngoài ra, cũng tạo điều kiện cho bạn biết được cách SEO video như thế nào, làm sao để kéo lượng truy cập vào kênh của mình và tăng lượng theo dõi kênh.

Nội dung của khóa học Phương pháp kiếm tiền trên Youtube.

Phần 1: ở phần này khóa học sẽ tạo điều kiện cho bạn tìm hiểu Youtube, bạn cần chuẩn bị gì và cách kiếm tiền như thế nào trên Youtube. Việc copy và chỉnh sử video mang kiếm được tiền nay ko, Youtube sẽ trả tiền cho bạn bằng cách nào. Sở hữu nên tham gia một mạng lưới (Network) ko.

Phần 2: khóa học sẽ giúp tìm hướng phát triển kênh của bạn, nên chọn tiếng nói tiếng Việt hay một tiếng nói nào khác. Cách nghiên cứu nội dung, những nội dung “nóng” trên Youtube và xu hướng làm video để kiếm tiền hiện nay là gì.

Phần 3: trong phần này khóa học sẽ chỉ cho bạn cách tạo một kênh trên Youtube, cách tạo và thiết lập một tài khoản quảng cáo Google Adsense và cách để kết nối tới kênh Youtube của bạn.

Phương pháp kiếm tiền trên Yotube.

Phần 4: phần này sẽ hướng dẫn cho bạn quay video bằng điện thoại và giới thiệu cho bạn một số Website tương trợ làm video trực tuyến tốt nhất. Ở phần này cũng hướng dẫn cho bạn phần mềm quay màn hình máy tính, những phần mềm nào để biên tập video và cách sử dụng những video bản quyền.

Phần 5: đây là phần mà tạo điều kiện cho bạn làm SEO cho kênh và video của bạn. Cách để làm nội dung đúng chuẩn SEO, tiêu đề cũng như phần trình bày của nội dung sao cho hợp lý.

Phần 6: ở phần này sẽ chỉ bạn cách làm sao thu hút người xem kênh cũng như đăng ký kênh của bạn. Cách làm sao kết nối và duy trì người xem trên kênh. Cách quảng cáo trên Google và Facebook để mang nhiều người xem. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng OTT.

Phần 7: khóa học sẽ chỉ cho bạn những phương tiện thống kê của Youtube, cách cài đặt xem thống kê trên điện thoại di động và một số chỉ số bạn cũng cần lưu ý lúc xem thống kê trên Youtube.

Phần 8: nói về cách kiếm tiền trên Youtube, với phần này tạo điều kiện cho bạn tận dụng triệt để kênh của mình để kiếm tiền.

Phương pháp kiếm tiền trên Youtube

unica.vn 700.000
299.000₫ Tới nơi bán

2. Cách SEO video lên top Yotube và Google.

Trong khóa học sẽ tạo điều kiện cho bạn sâu chuỗi lại trật tự SEO từ dễ tới khó cho kênh cũng như video trên Youtube. Bạn sẽ học những phương pháp SEO để mang thể đưa những từ khóa khó khăn lên top của Youtube và Google. Sở hữu thể nói đây là một khóa học rất thích hợp để giúp bạn tăng lượng truy cập cho kênh của bạn.

Nội dung của khóa học SEO video lên top Youtube và Google:

Trong khóa học sẽ tạo điều kiện cho bạn hiểu cách mà Youtube xếp thứ hạng của những video, chỉ cách bạn phân tích những từ khóa một cách chuyên sâu. Những chiến lược để phân bổ từ khóa một cách thông minh và hiệu quả cho việc SEO video. Cách để làm sao tối ưu hóa SEO hơn đối thủ.

Cách SEO video lên top Yotube và Google.

Trong bài này cũng chỉ cách cho bạn tối ưu kênh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Làm sao để tối ưu chủ để vừa thu hút người xem và tốt cho SEO. Ngoài ra cũng tạo điều kiện cho bạn tối ưu phần mô tả, tag của video. Một cách SEO danh sách sao cho hiệu quả.

Khóa học Cách SEO video lên top Youtube và Google sẽ chỉ cho bạn tạo một ảnh thumbnail và làm sao để thu hút người xem. Làm sao để tăng lượt đăng ký kênh nhanh và vững bền.

Ngoài ra, trong khóa học cũng chỉ cho bạn những điều nên biết lúc SEO trên Youtube cũng như Google. Đi backlink sao cho mang chất lượng mà ko cần phải theo số lượng. Thuê viết bài như thế nào và cách nào để đánh bại đối thủ.

Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google

unica.vn 1.250.000
750.000₫ Tới nơi bán

3. Cách thiết kế hình ảnh quảng cáo bán hàng trên Yotube.

Trong khóa học này sẽ ko hướng dẫn cho bạn cách làm video mà hướng dẫn cho bạn cách tạo những hình ảnh quảng cáo trên Youtube sao cho thực sự thu hút. Lên ý tưởng thiết kế như thế nào, cách để thiết kế một hình ảnh quảng cáo nhanh cho dù bạn chưa biết sử dụng Photoshop.

Nội dung khóa học Thiết kế hình ảnh quảng cáo bán hàng trên Yotube.

Phần 1: trong phần này khóa học sẽ thiết kế hình ảnh và lựa chọn màu sắc thích hợp với phong thủy. Những loại quảng cáo phổ biến hiện nay, bạn cần truyền tải thông điệp gì trong hình ảnh quảng cáo. Cách lựa chọn những màu sắc thích hợp với phong thủy như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Ở phần này sẽ hướng dẫn cho bạn một phương tiện lựa chọn màu sắc sao cho thích hợp, phương tiện nào thiết kế logo một cách nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ cho bạn những khách hàng mục tiêu cũng như xác định những từ khóa tốt nhất trong quảng cáo bán hàng. Một số Case study nổi tiếng hiện nay.

Cách thiết kế hình ảnh quảng cáo bán hàng trên Yotube.

Phần 2: ở phần phần sẽ chỉ cho bạn thiết kế hình ảnh quảng cáo nhanh nhất, kích thước hình ảnh quảng cáo bao nhiêu là chuẩn, số chữ trong hình ảnh cho phép là bao nhiêu. Kho ản PSD miễn phí cho việc làm quảng cáo. Bạn sẽ được thực hiện thiết kế hình ảnh avatar, cover của Facebook.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thực hiện thiết kế những ở những nghành hàng hàng như Mẹ và bé, Thời trang, Kỹ thuật. Làm hình ảnh cho Zalo, cách tạo một mock-up hình ảnh thực sự thu hút. Bạn cũng được hướng dẫn tạo những hình ảnh chế khôi hài tương tác trên Facebook.

Phần 3: phần này sẽ chỉ cho bạn tối ưu kênh Youtube, những ưu nhược điểm lúc làm marketing trên Youtube. Những loại hình bán hàng nào trên Youtube đang phổ biến. Cách SEO video sản phẩm, tối ưu kênh để tăng doanh số trên Youtube. Ở cuối khóa học bạn sẽ được thực hiện những hình ảnh, banner với một số phần mềm như Photoshop, Người nào, Word, Canva.

Nghệ thuật thiết kế hình ảnh quảng cáo online và bán hàng trên youtube

unica.vn 599.000₫ Tới nơi bán

4. Tạo một kênh Youtube tin tức bằng tiếng Anh.

Trong khóa học này sẽ chỉ cho bạn cách làm một kênh với chủ đề là tin tức bằng tiếng Anh. Với khóa học này sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm dành cho những bạn bị hạn chế về tiếng Anh nhưng vẫn mang thể làm một kênh Youtube bằng tiếng Anh.

Nội dụng khóa học Làm kênh Youtube tin tức bằng tiếng Anh.

Phần 1: ở phần này sẽ chỉ cho bạn cần những phần mềm gì để làm một kênh Youtube tin tức bằng tiếng Anh, làm sao để download một bản nhạc mà ko bị dính bản quyền. Làm sao để chuyển văn bản tiếng Anh thành giọng đọc thích hợp, cách tạo một intro đơn thuần.

Cách nào để lựa chọn một chủ đề phụ hợp, sử dụng hình ảnh mà ko bị dính bản quyền cũng như cách tìm tin theo từ khóa. Cách sắp xếp những thư mục như hình ảnh, âm thanh, văn bản một cách hợp lý.

Tạo một kênh Youtube tin tức bằng tiếng Anh.

Phần 2: trong phần này sẽ chỉ cho bạn cách làm một video tin tức bằng phần mềm Camtasia Studio. Hướng dẫn cho bạn chi tiết từ cách cắt, chèn hình nền, âm thanh một cách phù thống nhất. Cách để xuất file cũng như làm sao để sử dụng file project để làm video nhanh hơn.

Phần 3: nếu bạn nào ko thích sử dụng phần mềm Camtasia Studio thì mang thể xem hướng dẫn cách làm video bằng phầm mềm Movie Maker. Phần này sẽ chỉ cho bạn cách làm sao dựng một video cách đơn thuần, nhanh và xuất file video như thể nào.

Phần 4: cũng là phần hướng dẫn sử duụng phần nềm làm video Proshow Gold. Đây cũng là một phần mềm rất thông dụng dành cho những bạn mới bạn video. Ở đây, khóa học sẽ chỉ cho bạn cách chèn, chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh thích hợp, cách kết xuất video.

Kiếm tiền Youtube với kênh tin tức Tiếng Anh dành cho người ko biết Tiếng Anh

unica.vn 600.000
299.000₫ Tới nơi bán

5. Làm phim hoạt hình 2D bằng phần mềm Camtasia Studio.

Những bạn nào đang muốn làm chủ đề dành cho trẻ em thì đây là một khóa học thích hợp. Với khóa học này sẽ chỉ cho bạn cách tạo một video phim hoạt hình 2D bằng phần mềm Camtasia Studio một cách đơn thuần nhưng thu hút trẻ em.

Nội dung khóa học Làm phim hoạt hình 2D bằng phần mềm Camtasia Studio.

Phần 1: sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt phần mềm Camtasia Studio. Cách tìm và xử lý hình ảnh nhân vật bằng Photoshop, tìm một bản nhạc nền cho trẻ em miễn phí, những âm thanh hiệu ứng cũng nhưng làm sao để sở hữu một bản nhạc mang bản quyền.

Phần 2: chỉ cho bạn thực hiện trên phần mềm làm video Camtasia Studio chi tiết và hoàn chỉnh. Làm sao để nhân văn và tạo một vòng lặp cho nhân vật. Cuối cùng là kết xuất file cho chuẩn định dạng trên Youtube.

Làm phim hoạt hình 2D bằng phần mềm Camtasia Studio.

Phần 3: đây là phần tăng, ở phần này chỉ cho bạn cách thay đổi nhân vật, thay đổi hình nền động cho nhân vật cũng như làm sao để thêm một nhân vật cử động vào trong video tạo điều kiện cho video thêm sinh động và thu hút hơn.

Phần 4: trong phần này sẽ hướng dẫn bạn tối ưu kênh, chỉ bạn cách làm một banner đơn thuần và cũng hướng dẫn cho bạn viết phần tiêu đề và mô tả chuẩn SEO. Cách để bạn lên ý tưởng cho kênh của mình và những mẹo để tránh bản quyền nhân vật.

Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

unica.vn 800.000
249.000₫ Tới nơi bán

Kết luận.

Sở hữu thể nói Youtube là một mạng xã hội ko chỉ bạn làm video và nhận tiền quảng cáo từ Youtube mà là một kênh để quảng bá thương hiệu của bạn. Trên mạng xã hội này rất dang dạng về chủ để, nếu muốn làm Youtube cho người mới khởi đầu phải tìm hiểu kỹ nội dung nào thích hợp cũng như thế mạnh của bạn.

Trong 5 khóa học mình vừa giới thiệu ở trên, nếu bạn thực sự muốn tạo kênh của riêng mình thì bạn mang thể chọn những khóa học SEO Youtube, khóa học làm video tin tức bằng tiếng Anh hay làm phim hoạt hình 2D bằng Camtasia. Với khóa học Phương pháp kiếm tiền trên Youtube sẽ chỉ cho bạn cơ bản về làm video marketing cũng như một video kiếm tiền.

Was this helpful?

0 / 0

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Tài chính tại website https://tungchinguyen.com.