Mệnh hỏa hợp màu gì? Màu tối kỵ? Đồ vật phong thủy người mệnh Hỏa?

Menh Hoa Hop Mau Gi 02

Thiết bị Phong thủy trang trí cho người mệnh Hỏa

Trong phong thủy ngũ hành, mệnh Hỏa là biểu tượng  cho sức sống mãnh liệt, sự ham cháy bỏng và ý chí quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hết mình vì một mục tiêu nào đó. Màu phong thủy cho mệnh hỏa để luôn mang quý nhân phù trợ. Màu trang bị để những người mệnh hỏa mang thể hợp với tính cách và cuộc sống.

Bạn đang xem: Mệnh hỏa hợp màu gì? Màu tối kỵ? Đồ vật phong thủy người mệnh Hỏa?

Dưới đây là những món đồ mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa hợp sử dụng. Mà bạn mang thể lựa chọn cho việc trang trí, trưng bày cho ko gian phòng làm việc, phòng khác của gia đình.

Linh vật phong thủy cho mệnh hỏa

Những bức tượng linh vật phong thủy chất lượng, đẹp mắt và cao cấp từ thương hiệu Bát Tràng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người nào đang tìm kiếm tượng sứ mang tới may mắn cho gia chủ sở hữu.

Đồ vậ thích hợp với người mệnh Hỏa nên trang trí, trưng bày những tượng linh vật như:

    • Tỳ hưu mang lại công danh, tiền tài và vượng khí vào nhà gia chủ. Đặc thù Giúp phòng tránh những loại tà khí, cầu bình an, sức khỏe cho gia chủ sở hữu.
    • Thiềm thừ loài vật linh thiêng mang theo tài lộc cho gia chủ trưng bày.
Tỳ Hưu Mẹn Rạn Bát Tràng

Ngoài hai lựa chọn trên, bạn cũng mang thể nên chọn cho mình những bức tượng Phật Di Lặc, Hoa mẫu đơn,…

Vật phẩm phong thủy mệnh hỏa

Bình hút tài lộc Bát Tràng là tặng vật phong thủy bằng gốm sứ chất lượng, cao cấp, mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng. Chưa ngừng lại ở đó họa tiết phong thủy như thuyền buồm, chim công,…đem lại nhiều lời chúc thân tình, may mắn dành cho chủ sở hữu sở hữu.

Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Thuyền Biển S2
Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Chim Công Xanh S4
Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Chim Công Xanh S1

Đặc thù vô cùng thích hợp trong việc trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc của gia chủ phải thích hợp cho người mệnh Hỏa!

Bình hoa gốm sứ Minh Long cao cấp, sang trọng. Thiết bị mang tới ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Để gia tăng may mắn và vượng khí, gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng bình hoa mang sắc màu tương sinh với tuổi mệnh. Hoặc những sản phẩm gốm sứ mang hình ảnh, họa tiết hoa văn như: hoa sen, cá gáy, thuyền buồm,…

Bình hoa Minh Long Cá Chép
Bình hoa Minh Long Thuận Buồm

Chúng tôi sản xuất những mặt hàng bình hoa phong thủy gồm mang bình hòa Minh Long và Bát Tràng,

Vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa

Đá mã não đỏ: sắc đỏ của đá mã não đỏ được xem cho sự trường thọ, hưng thịnh và vô vàn may mắn. Giúp người đeo tăng cường tuổi thọ và vượng khí.

Thạch anh hồng: mang khả năng tạo điều kiện cho chủ sở hữu đeo vòng giảm stress, xoa dịu những cơn nóng giận. Giúp thêm của người mệnh Hỏa hợp với màu này thêm phần hòa nhã và kiểm soát, làm chủ được bản thân. Toàn cầu tâm linh tôn giáo của bạn được bồi đắp thêm.

Vòng tay đá Tourmaline đa sắc: giúp người đeo loại bỏ được căng thẳng. Đồng thời tương trợ chủ sở hữu sở hữu thư giãn, đem lại giấc bình yên và sâu hơn.

Ngoài những lựa chọn trên, Điều thích hợp với người mệnh Hỏa cũng mang thể lựa chọn những loại đá phong thủy, vòng đeo tay phong thủy như: thạch anh đa sắc, xoàn hoặc là zircon ko màu,…

Mong rằng cùng những thông tin san sẻ mà chúng tôi vừa gửi tới tại gomsuhcm.com. Sẽ giúp những người mệnh Hỏa thống nhất, hiểu hơn về những sắc màu tương sinh, tương khac của mình.

Từ đó tránh được những điều ko may do sử dụng trang bị sai màu sắc. Đồng thời, gia tăng may mắn, tài lộc cho người mệnh hỏa hợp lúc lựa chọn được trang bị hợp màu, thích hợp cho phong thủy!

Was this helpful?

0 / 0

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Tử vi - phong thủy tại website https://tungchinguyen.com.