Tận hưởng trọn vẹn cuối tuần với những lời chúc ngày chủ nhật tốt lành cho người thân yêu

Sau một tuần làm việc mỏi mệt, căng thẳng thì hãy chào đón ngày chủ nhật tràn đầy năng lượng. Sau đó, gửi thêm những lời chúc ngày chủ nhật thật ngọt ngào và rét mướt tới những người thân yêu kế bên mình để giúp họ cũng mang được một ngày cuối tuần thật tuyệt.

1. Lời chúc ngày chủ nhật ngọt ngào và ý nghĩa cho người yêu

Cuối tuần là thời kì để thư giãn và dành cho người mình thương yêu. Vì thế, gửi một lời chúc đầy tình cảm vào buổi sáng chủ nhật tới người đó kiên cố sẽ khiến cho một nửa yêu thương của bạn phải tan chảy vì sự ngọt ngào và tinh tế của bạn đấy!

 1. Em yêu, anh thật sự mong rằng em mang thể ở ngay đây với anh để anh mang thể nhìn vào mắt em và nói cho em biết anh yêu em nhiều như thế nào. Nhưng nếu em ko mang ở đây thì anh vẫn mong em mang được một ngày chủ nhật vui vẻ và một tuần mới thật hạnh phúc.
 2. Ngày chủ nhật luôn là một ngày vô cùng đặc trưng, mà ko phải riêng chủ nhật mà mỗi ngày kế bên em anh đều cảm thấy thật đặc trưng. Anh luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn lúc được ở cạnh em. Yêu em.
 3. Tin nhắn này ko mang chất béo, cholesterol hay những chất phụ gia. Nó được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và tình cảm chân thật của trái tim tới trái tim. Chúc người anh yêu một ngày chủ nhật thật vui!
 4. Tặng người nào đó một tẹo bình yên cuối tuần, xóa trong người nào tan hết phiền muộn. Sống nhẹ nhõm, hạnh phúc, thuần tuý, cười tít mắt bên những người bạn thân. Chúc cô gái một ngày chủ nhật hạnh phúc, ngọt ngào nhé, yêu em!
 5. Chúc em mang một ngày chủ nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và luôn nhớ tới anh.
 1. Màn đêm đã kết thúc để khởi đầu một ngày mới vui tươi. Anh chúc em yêu mãi hạnh phúc và một ngày nghỉ chủ nhật tràn đầy năng lượng.
 2. Chúc em mang một ngày chủ nhật toàn diện: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện... cùng bạn bè và anh.
 3. Đầu tuần mong mỏi khát khao, cuối tuần rét mướt bên nhau ngọt ngào. Chúc cô gái chủ nhật vui vẻ, hạnh phúc bên anh nhé, honey của anh!
 4. Trước nhất là hít thở, sau đó là ôm chặt và bước đi trong những khoảnh khắc cuối tuần chỉ mang của hai chúng ta. Chủ nhật rét mướt nhé cô người yêu của tui, đặt lịch hứa hẹn hò thôi!
 5. Nụ cười là hệ thống ánh sáng của khuôn mặt, nó là phòng ban làm mát của bộ não và giúp làm nóng trái tim. Hãy luôn mỉm cười thật tươi nhé cô gái! Chúc người yêu của anh một ngày chủ nhật ngập tràn niềm vui!
 6. Ông mặt trời mọc rồi kìa, nụ cười của em rét mướt biết bao. Chúc em yêu một ngày chủ nhật tốt lành và mong bình an sẽ tới cạnh em!
 7. Tặng em một món quà mang tên là “chủ nhật an nhiên” được gói bằng sự thực lòng, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm thêm một lời chúc mong em được bình an và hạnh phúc trọn ngày nghỉ.
 8. Anh ko cần cả ngày em phải nhớ tới anh. Anh cũng ko cần em luôn trả lời tin nhắn của anh, nhưng mình hãy gặp nhau vào hôm nay em nhé, yêu em!
 9. Chúc cô gái của anh mang một ngày chủ nhật thật hạnh phúc, vui vẻ và bình an kế bên người thương yêu.
 10. Gửi tới em những lời chúc rét mướt vào sáng chủ nhật đẹp trời này từ một trái tim tràn ngập tình yêu. Mang thể ngày này là một hương vị của một tuần tuyệt vời phía trước. Chúc chủ nhật vui vẻ!
 11. Chủ nhật này sẽ là một ngày đặc trưng! À ko! Ko phải riêng chủ nhật mà mỗi ngày kế bên anh, em đều cảm thấy thật đặc trưng. Em luôn cảm thấy mình thật may mắn lúc được ở cạnh bên anh. Yêu anh!
 1. Dù mình ko ở sắp nhau nhưng anh hãy tin rằng em luôn yêu và nhớ tới anh. Chúc “my love” của em cuối tuần vui vẻ và mong rằng chúng ta sẽ được cùng nhau trải qua nhiều mẫu gọi là “cuối tuần”.
 2. Gửi tới anh những lời chúc rét mướt vào sáng chủ nhật đẹp trời này từ một trái tim ngập tràn tình yêu. Chúc chàng trai của em một ngày chủ nhật hạnh phúc và an nhiên.
 3. Chủ nhật đã quay trở về rồi anh yêu, hãy gạt đi mọi ưu phiền và âu lo của những ngày vừa qua nhé! Chúc anh mang một ngày cuối tuần thật vui và ý nghĩa.
 4. Em cảm ơn vì rất nhiều điều trong cuộc sống. Em rất hàm ân về món quà tình yêu mà anh đã mang tới cho cuộc sống của em. Chúc anh ngày chủ nhật vui vẻ, tình yêu của em!
 5. Cầu chúc cho người em yêu luôn nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay nhé.
 6. Thứ 7 đã qua và Chủ nhật đã tới. Chúc anh yêu của em một ngày thật nhiều niềm vui và yêu em nhiều hơn nữa nhé!
 7. Ê chàng trai của em! Chủ nhật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé!
 8. Anh là người mà em yêu nhất, hãy luôn mỉm cười thật tươi nhé! Hôm nay đã là chủ nhật rồi, mình hãy cùng hứa hẹn hò nhé!

2. Lời chúc chủ nhật vui vẻ, đầy năng lượng cho bạn bè

Dù là bạn bè thì cũng cần được truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đúng ko? Vậy thì hãy gửi luôn những lời chúc chủ nhật tới những đứa bạn thân của mình, để mọi phiền được tan biến, người thứ Hai sẽ khởi đầu với một ý thức vui vẻ, lạc quan.

 1. Chúc mày cuối tuần ngập trong công việc Tiệc tiêu hết tiền, đói ăn mì tôm qua bữa nhé.
 2. Chúc bạn tôi mang một ngày chủ nhật hứa hẹn hò lãng mạn!
 3. Bạn đã trải qua Một tuần ngập đầu trong công việc và sự đơn chiếc? Đôi lúc cảm thấy mình thật “thấp kém” và nhiều lúc ngỡ rằng mình ko thể tiếp tục? Cuối tuần tới rồi, bạn hãy gạt hết mọi phiền muộn và lo lắng để tận hưởng đúng nghĩa ngày nghỉ này.
 4. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công!
 5. Bạn ko thể thay đổi được những sự việc đã từng xảy ra ở tuần trước, nhưng bạn mang thể học hỏi từ nó, chọn hạnh phúc trong tuần này.
 6. Ê bạn thân! Mày biết hôm nay là ngày gì ko? Hôm nay là cuối tuần, là ngày tao với mày lên lịch hứa hẹn hò. Dậy đi, dậy mau, dậy vui vẻ nhé!
 7. Thay mặt Chủ toạ nước, Chủ toạ Quốc hội, những Bộ trưởng, ban ngành và hơn 97 triệu người dân Việt Nam, chúc bạn mình một ngày cuối tuần thật nhiều niềm vui và may mắn.
 1. Chúc bạn của tôi một ngày nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời, tràn đầy hứng khởi và động lực. Cầu chúc cho bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.
 2. Bạn hãy luôn nhớ rằng cuộc sống này mang vô vàn những điều khó khăn, khổ đau mà bạn gặp nhiều hơn so với ước mơ và hạnh phúc của mình. Cuối tuần rồi, “quẩy” lên thôi bạn yêu!
 3. Mày ơi! Biết tin gì chưa? Hôm nay là ngày cuối tuần, một đám bạn chuẩn bị đổ bộ nhà mày để quậy phá đó. Buổi sáng rét mướt nha, chiều bọn tao qua!
 4. Suỵt! Hôm nay là ngày gì vậy ta? Bí mật quốc gia đây! Hôm nay là một ngày nghỉ cuối tuần đó. Haha. Chúc mày một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc nhé!
 5. Chủ nhật tới rồi, chúc bạn mang một ngày cuối tuần vui vẻ, ko mang lo lắng, ko sợ hãi. Hãy thư giãn và tận hưởng niềm vui, niềm hạnh phúc bởi vì bạn xứng đáng với mọi điều tốt đẹp.
 6. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc, tràn ngập bình yên và tiếng cười bên gia đình và người thân.
 7. Hãy tận hưởng ngày chủ nhật cuối tuần vui vẻ nào. Bỏ lại mọi thứ như lo lắng, đau buồn… để đón nhận yêu thương từ người thân nhé.
 8. Chúc bạn của tôi mang một ngày chủ nhật thật tuyệt vời, tràn đầy hứng khởi và động lực.
 9. Chúc mọi người mang một ngày chủ nhật vui vẻ, hứa hẹn hò hạnh phúc và lãng mạn với một nửa yêu thương!

3. Lời chúc chủ nhật an lành cho đồng nghiệp, khách hàng

Ngày chủ nhật cũng là dịp để bạn gửi lời chúc an lành tới cho khách hàng, đối tác, thậm chí là những người đồng nghiệp cùng đơn vị, để mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh càng thêm khắng khít hơn.

 1. Mỗi ngày tuyệt vời sẽ mang tới những thành công to cho anh/chị và toàn thể đơn vị. Chúc anh/chị mang một ngày chủ nhật tốt lành và làm việc hiệu quả!
 2. Thật là một cảm giác tuyệt vời lúc khởi đầu một ngày mới ko mang sức ép và căng thẳng. Chúc những đồng nghiệp đơn vị chúng ta mang một ngày mới tốt lành và nhiều may mắn!
 3. Ngày mới với nắng vàng rực rỡ là một điềm may mắn. Chúc những “cùng sự” của tôi một ngày chủ nhật thật vui và hạnh phúc. Tiến tới một tuần mới tràn đầy năng lượng tích cực.
 4. Mỗi buổi sáng, mỗi ngày mới đều là một bức tranh trống và bạn mang thể tự tay mình vẽ lên bức tranh đó những gì bạn muốn. Chào ngày mới! Chào thành công mới!
 1. Vào một ngày đẹp trời như hôm nay, em muốn khởi đầu ngày mới của mình bằng cách chúc anh/chị mang ngày chủ nhật thật vui. Cảm ơn anh/chị đã luôn tương trợ và trợ giúp em trong công việc cũng như cuộc sống!
 2. Chúc Quý khách hàng một ngày nghỉ cuối tuần thật nhiều niềm vui và may mắn.
 3. Cuối tuần tới rồi! Thay mặt đơn vị, tôi kính chúc Quý khách luôn vui vẻ, hạnh phúc.
 4. Tặng bạn một món quà tên là “cuối tuần vui vẻ”. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi!
 5. Chúc Quý khách hàng một ngày cuối tuần thật nhiều niềm vui và gặp nhiều may mắn.
 6. Tổ chức (tên đơn vị…) xin kính chúc Quý khách hàng một ngày cuối tuần thật hạnh phúc và nhiều niềm vui. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!

Ngày cuối tuần tới rồi đấy, cầm điện thoại và chọn ngay một lời chúc chủ nhật nào mà bạn yêu thích rồi hãy gửi chúng tới với những người mà bạn yêu thương nhé!

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Chia sẻ cách làm những con vật bằng giấy dễ thực hiện tại nhà

Sau một tuần làm việc mỏi mệt, căng thẳng thì hãy chào đón ngày chủ nhật tràn đầy năng lượng. Sau đó, gửi thêm những lời chúc ngày chủ…

Ảnh Quỷ Kiếm Dạ Xoa Free Fire Đẹp ❤️125+ Hình Nền Mặt Quỷ FF Ngầu

Sau một tuần làm việc mỏi mệt, căng thẳng thì hãy chào đón ngày chủ nhật tràn đầy năng lượng. Sau đó, gửi thêm những lời chúc ngày chủ…

Ảnh Maloch Liên Quân Đẹp ❤️️100+ Avatar, Hình Nền Maloch Chibi

Sau một tuần làm việc mỏi mệt, căng thẳng thì hãy chào đón ngày chủ nhật tràn đầy năng lượng. Sau đó, gửi thêm những lời chúc ngày chủ…

Tuổi Qúy Sửu 1973 xây nhà năm 2022

Sau một tuần làm việc mỏi mệt, căng thẳng thì hãy chào đón ngày chủ nhật tràn đầy năng lượng. Sau đó, gửi thêm những lời chúc ngày chủ…

Mua thịt bò ăn lẩu nên mua những phần nào là ngon nhất? 3+ Cách chọn thịt bò ngon nhất

Sau một tuần làm việc mỏi mệt, căng thẳng thì hãy chào đón ngày chủ nhật tràn đầy năng lượng. Sau đó, gửi thêm những lời chúc ngày chủ…

Làm thế nào để giải quyết các ví dụ phương pháp của Cramer. Ví dụ về giải hệ phương trình đại số tuyến tính bằng phương pháp Cramer

Sau một tuần làm việc mỏi mệt, căng thẳng thì hãy chào đón ngày chủ nhật tràn đầy năng lượng. Sau đó, gửi thêm những lời chúc ngày chủ…