[BST 1001+] Lời chúc ngủ ngon cho người yêu hay và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những lời chúc ngủ ngon cho người yêu hay và ý nghĩa, những câu chúc ngủ ngon lãng mạn và ngọt ngào cho những cặp đôi đang yêu.

Tuyển tập những lời chúc ngủ ngon cho người yêu giúp tình cảm thăng hoa

 1. Em yêu à, anh biết ngày hôm nay đã xảy ra rất nhiều chuyện và em cũng đang mệt rồi, vậy nên hãy gác lại những điều ko vui kia đi để ngơi nghỉ nhé! Chúc em ngủ ngon!
 2. Nhìn lên đồng hồ và anh thấy cũng đã muộn lắm rồi, anh biết giờ này em đã say giấc nồng nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng: em yêu ngủ ngon nhé! Anh yêu em.
 3. Hãy lên giường và ngủ một giấc thật say nhé, để sáng mai lúc tỉnh, trên môi em sẽ là một nụ cười thật tươi và một ý thức thoải mái làm việc. Chúc em ngủ ngon.
 4. Hãy luôn nhớ rằng luôn với một người ở phía sau ủng hộ và lắng tai những điều mà em nói. Ngủ thật ngon em nhé!
 5. Mỗi ngày trôi qua anh đều thầm cảm ơn ông trời đã để anh với em được gặp gỡ và ở bên nhau. Dù cho với chuyện gì xảy ra thì anh mong chúng mình sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau. Chúc em bé của anh ngủ ngon nhé!
 6. Anh biết hôm nay anh đã làm em buồn và khóc, anh biết anh sai rồi. Em yêu ngủ ngon nhé!
 7. Chúc em bé ngủ ngon và với những giấc mơ đẹp nhé! Mọi phấn đấu của em đều sẽ với kết quả tốt thôi. Cố lên nào cô gái của tôi
 8. Em biết rằng anh đang phải chịu nhiều sức ép từ cuộc sống này, công việc, gia đình,… Em thương anh lắm. Đừng lo vì em vẫn luôn ở phía sau và ủng hộ anh. Chúc anh ngủ ngon
 9. Sông với thể cạn, núi với thể mòn nhưng anh sẽ không thể quên được việc chúc em ngủ ngon mỗi tối đâu. Em yêu ngủ ngon nhé!
 10. Em với biết vì sao tối nào chúng mình cũng phải ngủ ko? Là để chúng ta với thể nhìn thấy nhau ở trong mơ đấy. Chúc em ngủ ngon nhé!
 11. Chúc em ngủ ngon và mơ tới những giấc mơ thật ngọt ngào, sáng mai ngủ dậy sẽ là một ngày tuyệt vời.
 12. Xin lỗi vì đã muộn rồi nhưng vẫn nhắn tin cho em, nhưng tôi muốn được gửi tới em lời chúc ngủ ngon. Ngủ ngon nhé, em yêu!
 13. Đi rửa mặt và chân tay thôi nào, tới giờ đi ngủ rồi, đừng với lần chần nữa nha. Lúc đôi mắt trĩu nặng và đôi chân mỏi mệt rồi em sẽ với một giấc ngủ ngon và đêm sẽ dịu dàng đưa tới cho em những giấc mơ thật ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon!
 14. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi

Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên em

Bé ơi ngủ ngoan trong tiếng ru hời

Vầng trăng đợi em cùng bay vào giấc mơ

 1. Em yêu à, cũng đã muộn lắm rùi đó, nhớ là đừng với thức khuya để xem phim nữa và phải giữ gìn sức khỏe đó nghe chưa? Mai em còn phải làm đó. Ngoan thì anh mới yêu chứ. Chúc bé yêu của anh ngủ ngon nha
 2. Chúc em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất, một ngày mới sẽ tới với em trong những niềm vui và hạnh phúc ngập tràn, yêu em nhất trên đời
 3. Anh vẫn đang nằm trên giường và lặng nhìn đồng hồ, cũng biết rằng đã tới giờ mình cần đi ngủ rồi. Nhưng giờ đây anh vẫn đang ngồi băn khoăn ko biết ngày hôm nay của em như thế nào. Mong rằng mọi thứ đều ổn, chúc em ngủ ngon và với giấc mơ thật đẹp em nhé!
 4. Em với biết  rằng lí do hàng đêm anh vẫn trằn trọc ko ngủ được chính là vì em ko? Anh chỉ với thể chìm vào giấc ngủ sau lúc đã nhắn với em rằng: Chúc em yêu ngủ ngon
 5. Đêm nay anh chẳng biết mình nên nhắn gì cho em cả. chỉ biết rằng ngay lúc này đây anh thật sự rất nhớ và muốn được gặp em, ôm em vào lòng. Nơi đây trời đang đổ mưa và rất lạnh nhưng anh vẫn mong em vẫn luôn với giấc ngủ êm đềm cùng những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!
 6. Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ thì đang tối dần nhưng anh chỉ thấy được đôi mắt đẹp nhất trên thế gian này lại đang đọc những tin nhắn này của anh.Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và sẽ mơ về anh nhé!
 7. Thỉnh thoảng anh ước rằng mình được là một chiếc gối êm hay một chiếc chăn thật dày để với thể tạo điều kiện cho mùa đông này của em ko còn lạnh giá nữa, để những giấc ngủ của em với thể thật êm đềm. Sáng mai lúc thức dậy lúc đọc được tin nhắn này em sẽ mỉm cười chứ. Điều anh cần nhất hiện tại chính là luôn được thấy em vui vẻ mà thôi. Chúc em yêu ngủ ngon.
 8. Em à, hãy quên đi những điều ko vui và mang theo những câu chuyện khiến cho em mỉm cười một cách vui vẻ vào những giấc mơ của mình nhé, em sẽ thấy bản thân thật sự hạnh phúc hơn đó. Chúc em ngủ ngon và chúng mình sẽ lại gặp nhau trong những giấc mơ kia nhé

Tất tần tật những lời chúc ngủ ngon gửi tới người thương lãng mạn nhất

Những lời chúc ngủ ngon cho người yêu sẽ là những hành động thiết thực và khiến cho đối phương cực cảm động và thích thú mỗi lúc nhận được đó. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ như thế này mà mất đi thời cơ trao gửi những tình cảm thành tâm của mình dành cho nửa kia của bạn nhé!. Lưu ngay những lời chúc ngủ ngon cho người yêu, bạn bè dưới đây thôi nào!

 1. Khuya rồi đó em ơi, ko mau lên giường mà đi ngủ đi thôi, nếu em mà trả lời tin nhắn nữa thì mai sẽ phải chịu phạt từ anh đó nha
 2. Anh biết rằng muộn thế này em đã ngủ rồi, anh cũng nhắn với em từ sớm nhưng công việc bộn bề quá em à. Vậy nên anh sẽ là người cuối cùng nhắn tin với em nhé! Chúc em ngủ ngon và với những giấc mơ thật ngọt ngào. Yêu em nhiều!
 3. Nếu em đang cần một người lắng tai và san sẻ với em những điều em đang gặp trong cuộc sống, đừng ngần ngại nhắn cho anh nhé! Anh vẫn luôn ở kế bên em tuy thế nào đi chăng nữa. Yêu em!
 4. Có nhẽ mỗi ngày sẽ với rất nhiều người nhắn tin cho em chứ ko chỉ riêng mình anh đâu nhỉ? Nhưng tuy thế nào anh vẫn muốn được là người chúc em ngủ ngon mỗi tối, để em biết rằng trong mọi chuyện anh vẫn luôn yêu em và muốn chở che cho em. Chúc em bé ngủ ngon nhé!
 5. Cũng đã sang những khoảnh khắc đầu của ngày mới rồi, ko biết em đã ngủ chưa, cũng ko biết anh với phải là người cuối cùng nhắn tin cho em ko. Nếu em đọc được tin nhắn này chúc em ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé
 6. Em yêu à, cũng đã muộn lắm rùi đó, nhớ là đừng với thức khuya để xem phim nữa và phải giữ gìn sức khỏe đó nghe chưa? Mai em còn phải làm đó. Ngoan thì anh mới yêu chứ. Chúc bé yêu của anh ngủ ngon nha!
 7. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi

Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên em

Bé ơi ngủ ngoan trong tiếng ru hời

Vầng trăng đợi em cùng bay vào giấc mơ

 1. Đêm nay anh chẳng biết mình nên nhắn gì cho em cả. chỉ biết rằng ngay lúc này đây anh thật sự rất nhớ và muốn được gặp em, ôm em vào lòng. Nơi đây trời đang đổ mưa và rất lạnh nhưng anh vẫn mong em vẫn luôn với giấc ngủ êm đềm cùng những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!
 2. Đi rửa mặt và chân tay thôi nào, tới giờ đi ngủ rồi, đừng với lần chần nữa nha. Lúc đôi mắt trĩu nặng và đôi chân mỏi mệt rồi em sẽ với một giấc ngủ ngon và đêm sẽ dịu dàng đưa tới cho em những giấc mơ thật ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon!
 3. Em yêu à, anh biết ngày hôm nay đã xảy ra rất nhiều chuyện và em cũng đang mệt rồi, vậy nên hãy gác lại những điều ko vui kia đi để ngơi nghỉ nhé! Chúc em ngủ ngon!
 4. Hãy lên giường và ngủ một giấc thật say nhé, để sáng mai lúc tỉnh, trên môi em sẽ là một nụ cười thật tươi và một ý thức thoải mái làm việc. Chúc em ngủ ngon.
 5. Nhìn lên đồng hồ và anh thấy cũng đã muộn lắm rồi, anh biết giờ này em đã say giấc nồng nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng: em yêu ngủ ngon nhé! Anh yêu em.
 6. Mỗi ngày trôi qua anh đều thầm cảm ơn ông trời đã để anh với em được gặp gỡ và ở bên nhau. Dù cho với chuyện gì xảy ra thì anh mong chúng mình sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau. Chúc em bé của anh ngủ ngon nhé!
 7. Em với biết vì sao tối nào chúng mình cũng phải ngủ ko? Là để chúng ta với thể nhìn thấy nhau ở trong mơ đấy. Chúc em ngủ ngon nhé!
 8. Em biết rằng anh đang phải chịu nhiều sức ép từ cuộc sống này, công việc, gia đình,… Em thương anh lắm. Đừng lo vì em vẫn luôn ở phía sau và ủng hộ anh. Chúc anh ngủ ngon
 9. Sông với thể cạn, núi với thể mòn nhưng anh sẽ không thể quên được việc chúc em ngủ ngon mỗi tối đâu. Em yêu ngủ ngon nhé!
 10. Xin lỗi vì đã muộn rồi nhưng vẫn nhắn tin cho em, nhưng tôi muốn được gửi tới em lời chúc ngủ ngon. Ngủ ngon nhé, em yêu!
 11. Anh vẫn đang nằm trên giường và lặng nhìn đồng hồ, cũng biết rằng đã tới giờ mình cần đi ngủ rồi. Nhưng giờ đây anh vẫn đang ngồi băn khoăn ko biết ngày hôm nay của em như thế nào. Mong rằng mọi thứ đều ổn, chúc em ngủ ngon và với giấc mơ thật đẹp em nhé!
 12. Thỉnh thoảng anh ước rằng mình được là một chiếc gối êm hay một chiếc chăn thật dày để với thể tạo điều kiện cho mùa đông này của em ko còn lạnh giá nữa, để những giấc ngủ của em với thể thật êm đềm. Sáng mai lúc thức dậy lúc đọc được tin nhắn này em sẽ mỉm cười chứ. Điều anh cần nhất hiện tại chính là luôn được thấy em vui vẻ mà thôi. Chúc em yêu ngủ ngon.
 13. Em à, hãy quên đi những điều ko vui và mang theo những câu chuyện khiến cho em mỉm cười một cách vui vẻ vào những giấc mơ của mình nhé, em sẽ thấy bản thân thật sự hạnh phúc hơn đó. Chúc em ngủ ngon và chúng mình sẽ lại gặp nhau trong những giấc mơ kia nhé
 14. Nếu em đang cần một người lắng tai và san sẻ với em những điều em đang gặp trong cuộc sống, đừng ngần ngại nhắn cho anh nhé! Anh vẫn luôn ở kế bên em tuy thế nào đi chăng nữa. Yêu em!
 15. Có nhẽ mỗi ngày sẽ với rất nhiều người nhắn tin cho em chứ ko chỉ riêng mình anh đâu nhỉ? Nhưng tuy thế nào anh vẫn muốn được là người chúc em ngủ ngon mỗi tối, để em biết rằng trong mọi chuyện anh vẫn luôn yêu em và muốn chở che cho em. Chúc em bé ngủ ngon nhé!
 16. Xin lỗi vì đã muộn rồi nhưng vẫn nhắn tin cho em, nhưng tôi muốn được gửi tới em lời chúc ngủ ngon. Ngủ ngon nhé, em yêu!
 17. Chúc cô gái bé nhỏ của anh ngủ ngoan nhé! Ngủ đi để cả toàn cầu đc bình yên chứ
 18. Khuya lắm rồi đó em, ko ngủ đi mà ở đó nghịch điện thoại à. Ngủ ngoan nhé! Sáng mai chúng mình lại được gặp nhau rồi
 19. Tình yêu thường khởi đầu từ những giấc mơ, anh tin rằng trong giấc mơ đêm nay em sẽ gặp được anh đấy

Những lời chúc ngủ ngon cho người yêu cực lãng mạn

Tình yêu thường được khởi đầu từ những cử chỉ quan tâm yêu thương thường ngày. Bất kể là bạn và người đó đang hờn giận nhau hãy sử dụng ngay những lời chúc ngủ ngon cho người  yêu cực lãng mạn dưới đây để hâm nóng tình cảm cho hai người nhé, kiên cố người đó sẽ phải bật cười và tha thứ cho lỗi sai của bạn đấy!

 1. Đừng làm kẻ si tình, hãy làm người yêu mình nhé!
 2. Anh đang ngồi nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về em, người mà anh yêu thương nhất. chúc em ngủ ngon và mơ thấy anh nhé!
 3. Thiên đường với 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần đáng yêu này ngủ ngon nhé!
 4. Khuya rồi đó, ngủ đi thôi đừng với thức khuya nữa, con gái mà thứa khuya là mau già lắm đó. Ngủ ngon nhé cô gái của tôi
 5. Một ngày nữa lại sắp trôi qua, anh thật hạnh phúc lúc với em ở kế bên và quan tâm anh. Cảm ơn em nhé! Chúc em ngủ ngon
 6. Chắc đằng đó đang ngủ ngon lắm nhỉ? Ko biết với nhớ gì tới người ta ko? Nhưng mà tui đang hào hứng tới sáng mai để gặp đằng đó nè. Chúc ngủ ngon và mơ đẹp na!
 7. Trời đã dần khuya và trên bầu trời kia với vô vàn vì sao nhưng trong mắt anh lại chỉ với một ánh sao sáng óng ánh duy nhất chính là em. Anh muốn được kế bên, chở che để em với thể mãi tỏa sáng tương tự. Chúc em yêu ngủ ngon nhé!
 8. Cũng đã muộn rồi ko biết ở nơi đó em đã chìm vào giấc ngủ chưa? Nếu chưa hãy nhìn ra ngoài cửa sổ, ở ngoài kia vẫn luôn với một người luôn nhớ về em và để em trong tâm trí. Đó chính là anh, mong rằng những nỗi nhớ nhung này với thể giúp em ngủ ngon hơn, anh sẽ là chàng vệ sĩ để canh cho giấc ngủ đó. Em yêu ngủ ngon nhé!
 9. Tình yêu thường khởi đầu từ những giấc mơ, anh tin rằng trong giấc mơ đêm nay em sẽ gặp được anh đấy
 10. Có nhẽ mỗi ngày sẽ với rất nhiều người nhắn tin cho em chứ ko chỉ riêng mình anh đâu nhỉ? Nhưng tuy thế nào anh vẫn muốn được là người chúc em ngủ ngon mỗi tối, để em biết rằng trong mọi chuyện anh vẫn luôn yêu em và muốn chở che cho em. Chúc em bé ngủ ngon nhé!
 11. Thỉnh thoảng anh ước rằng mình được là một chiếc gối êm hay một chiếc chăn thật dày để với thể tạo điều kiện cho mùa đông này của em ko còn lạnh giá nữa, để những giấc ngủ của em với thể thật êm đềm. Sáng mai lúc thức dậy lúc đọc được tin nhắn này em sẽ mỉm cười chứ. Điều anh cần nhất hiện tại chính là luôn được thấy em vui vẻ mà thôi. Chúc em yêu ngủ ngon.
 12. Nhìn lên đồng hồ và anh thấy cũng đã muộn lắm rồi, anh biết giờ này em đã say giấc nồng nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng: em yêu ngủ ngon nhé! Anh yêu em.
 13. Cũng đã sang những khoảnh khắc đầu của ngày mới rồi, ko biết em đã ngủ chưa, cũng ko biết anh với phải là người cuối cùng nhắn tin cho em ko. Nếu em đọc được tin nhắn này chúc em ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!
 14. Hãy lên giường và ngủ một giấc thật say nhé, để sáng mai lúc tỉnh, trên môi em sẽ là một nụ cười thật tươi và một ý thức thoải mái làm việc. Chúc em ngủ ngon.
 15. Đêm nay anh chẳng biết mình nên nhắn gì cho em cả. chỉ biết rằng ngay lúc này đây anh thật sự rất nhớ và muốn được gặp em, ôm em vào lòng. Nơi đây trời đang đổ mưa và rất lạnh nhưng anh vẫn mong em vẫn luôn với giấc ngủ êm đềm cùng những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!
 16. Chúc em bé ngủ ngon và với những giấc mơ đẹp nhé! Mọi phấn đấu của em đều sẽ với kết quả tốt thôi. Cố lên nào cô gái của tôi
 17. Em với biết  rằng lí do hàng đêm anh vẫn trằn trọc ko ngủ được chính là vì em ko? Anh chỉ với thể chìm vào giấc ngủ sau lúc đã nhắn với em rằng: Chúc em yêu ngủ ngon
 18. Khuya lắm rồi đó em, ko ngủ đi mà ở đó nghịch điện thoại à. Ngủ ngoan nhé! Sáng mai chúng mình lại được gặp nhau rồi
 19. Em yêu à, anh biết ngày hôm nay đã xảy ra rất nhiều chuyện và em cũng đang mệt rồi, vậy nên hãy gác lại những điều ko vui kia đi để ngơi nghỉ nhé! Chúc em ngủ ngon!

Lời chúc ngủ ngon cho người yêu cực cute

Để giấc ngủ được trở nên ngọt ngào và rét mướt hơn thì chắc hẳn sẽ ko thể thiếu được những lời chúc ngủ ngon cho người yêu của bạn. Tình cảm cần được bồi đắp từ những điều nhỏ nhất để tiếp thêm niềm tin và năng lượng để mối quan hệ của hai người ngày càng khăng khít và hiểu  nhau nhiều hơn. Hãy lưu ngay những lời chúc ngủ ngon dưới đây để vận dụng cho nửa kia của mình thôi nào!

 1. Theo trung tâm dự đoán khí tượng thủy văn quốc gia thì đêm nay sẽ với một lượng ko khí lạnh tràn về, đầu dây bên kia nhớ đắp chăn ấm và đóng cửa sổ để với một giấc ngủ thật ngon nhé! Yêu em!
 2. Mùa đông này anh ko còn sợ những cơn gió lạnh kia nữa vì đã với em ở bên rồi. Anh luôn mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đón thêm thật nhiều mùa đông nữa và luôn yêu thương nhau như hiện tại. Còn hiện tại tới giờ đi ngủ rồi, chúc bé yêu của anh ngủ thật ngon nhé!
 3. Nếu như em ko tin, anh nguyện với thể móc trái tim bên lồng ngực của mình để mang cho em xem tình cảm của anh thành tâm như thế nào. Anh mong rằng em sẽ hiểu được tấm chân tình này. Anh yêu em nhiều lắm
 4. Cô bé ơi, tới giờ đi ngủ rồi đó, đựng điện thoại đi và đi ngủ thôi nào, thức khuya là xấu lắm đó nha. Chúc em ngủ ngon và mơ tới anh nhé!
 5. Sau những ngày làm việc mỏi mệt, anh biết em còn nhiều điều khiến cho bản thân thật tấm tức, nhưng em hãy quẳng đi những chuyện ko vui đó mà sống vì những người đã luôn yêu thương em nhé! Cuộc sống này vẫn còn rất nhiều điều đáng yêu mà. Giờ thì đi ngủ thôi cô bé ơi. Chúc em ngủ ngon nhé!
 6. Trời ngày càng lạnh anh chẳng biết em đã ngủ chưa, anh thì vẫn chưa thể nhắm mắt nhắm mũi để ngủ được vì chưa nói với em rằng: Chúc em ngủ ngon, yêu em!
 7. Chúc em bé ngủ ngon và với được những giấc mơ thật ngọt ngào,. Anh vẫn luôn ở đây để canh phòng giấc ngủ cho em đó
 8. Chúc ngủ ngon là một môn nghệ thuật và người chúc ngủ ngon chính là những nghệ sĩ. Tuy nhiên những người nhận được những lời chúc này lại là những thiên thần đáng yêu nhất trên thế gian này đấy. Chúc thiên thần nhỏ bé của anh ngủ thật ngon nhé! Anh yêu và thương em nhiều
 9. Em với biết rằng người trước nhất vào buổi sáng anh nghĩ tới là em và người cuối cùng sau một ngày dài anh nhớ tới cũng chính là em đấy. Em nhớ phải trân trọng anh đấy nha. Chúc cô bé đáng iu ngủ thật ngon nhé!
 10. Đêm nay anh chẳng biết mình nên nhắn gì cho em cả. chỉ biết rằng ngay lúc này đây anh thật sự rất nhớ và muốn được gặp em, ôm em vào lòng. Nơi đây trời đang đổ mưa và rất lạnh nhưng anh vẫn mong em vẫn luôn với giấc ngủ êm đềm cùng những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!
 11. Cũng đã sang những khoảnh khắc đầu của ngày mới rồi, ko biết em đã ngủ chưa, cũng ko biết anh với phải là người cuối cùng nhắn tin cho em ko. Nếu em đọc được tin nhắn này chúc em ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!
 12. Tình yêu thường khởi đầu từ những giấc mơ, anh tin rằng trong giấc mơ đêm nay em sẽ gặp được anh đấy
 13. Khuya lắm rồi đó em, ko ngủ đi mà ở đó nghịch điện thoại à. Ngủ ngoan nhé! Sáng mai chúng mình lại được gặp nhau rồi
 14. Cũng đã muộn rồi ko biết ở nơi đó em đã chìm vào giấc ngủ chưa? Nếu chưa hãy nhìn ra ngoài cửa sổ, ở ngoài kia vẫn luôn với một người luôn nhớ về em và để em trong tâm trí. Đó chính là anh, mong rằng những nỗi nhớ nhung này với thể giúp em ngủ ngon hơn, anh sẽ là chàng vệ sĩ để canh cho giấc ngủ đó. Em yêu ngủ ngon nhé!
 15. Thiên đường với 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần đáng yêu này ngủ ngon nhé!
 16. Có nhẽ mỗi ngày sẽ với rất nhiều người nhắn tin cho em chứ ko chỉ riêng mình anh đâu nhỉ? Nhưng tuy thế nào anh vẫn muốn được là người chúc em ngủ ngon mỗi tối, để em biết rằng trong mọi chuyện anh vẫn luôn yêu em và muốn chở che cho em. Chúc em bé ngủ ngon nhé!
 17. Thỉnh thoảng anh ước rằng mình được là một chiếc gối êm hay một chiếc chăn thật dày để với thể tạo điều kiện cho mùa đông này của em ko còn lạnh giá nữa, để những giấc ngủ của em với thể thật êm đềm. Sáng mai lúc thức dậy lúc đọc được tin nhắn này em sẽ mỉm cười chứ. Điều anh cần nhất hiện tại chính là luôn được thấy em vui vẻ mà thôi. Chúc em yêu ngủ ngon.
 18. Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ thì đang tối dần nhưng anh chỉ thấy được đôi mắt đẹp nhất trên thế gian này lại đang đọc những tin nhắn này của anh.Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và sẽ mơ về anh nhé!
 19. Em yêu à, cũng đã muộn lắm rùi đó, nhớ là đừng với thức khuya để xem phim nữa và phải giữ gìn sức khỏe đó nghe chưa? Mai em còn phải làm đó. Ngoan thì anh mới yêu chứ. Chúc bé yêu của anh ngủ ngon nha
 20. Anh biết rằng muộn thế này em đã ngủ rồi, anh cũng nhắn với em từ sớm nhưng công việc bộn bề quá em à. Vậy nên anh sẽ là người cuối cùng nhắn tin với em nhé! Chúc em ngủ ngon và với những giấc mơ thật ngọt ngào. Yêu em nhiều!
 21. Những giấc mơ chạm vào trái tim và tâm hồn anh, đó chính là những kí ức kì diệu nhất để kết hợp giữa tưởng tượng và thực tế. Mong rằng em sẽ với những giấc mơ thật ngọt ngào nhé!
 22. Thuê bao quý khách đang gọi hiện đang bị một thuê bao xinh đẹp khác quan tâm. Vậy nên Quý khách chú ý nhớ đắp chăn và đi ngủ thôi
 23. Nhìn lên đồng hồ và anh thấy cũng đã muộn lắm rồi, anh biết giờ này em đã say giấc nồng nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng: em yêu ngủ ngon nhé! Anh yêu em.
 24. Chúc em bé ngủ ngon và với những giấc mơ đẹp nhé! Mọi phấn đấu của em đều sẽ với kết quả tốt thôi. Cố lên nào cô gái của tôi
 25. Đi rửa mặt và chân tay thôi nào, tới giờ đi ngủ rồi, đừng với lần chần nữa nha. Lúc đôi mắt trĩu nặng và đôi chân mỏi mệt rồi em sẽ với một giấc ngủ ngon và đêm sẽ dịu dàng đưa tới cho em những giấc mơ thật ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon!
 26. Sông với thể cạn, núi với thể mòn nhưng anh sẽ không thể quên được việc chúc em ngủ ngon mỗi tối đâu. Em yêu ngủ ngon nhé!
 27. Mỗi ngày trôi qua anh đều thầm cảm ơn ông trời đã để anh với em được gặp gỡ và ở bên nhau. Dù cho với chuyện gì xảy ra thì anh mong chúng mình sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau. Chúc em bé của anh ngủ ngon nhé!
 28. Anh vẫn đang nằm trên giường và lặng nhìn đồng hồ, cũng biết rằng đã tới giờ mình cần đi ngủ rồi. Nhưng giờ đây anh vẫn đang ngồi băn khoăn ko biết ngày hôm nay của em như thế nào. Mong rằng mọi thứ đều ổn, chúc em ngủ ngon và với giấc mơ thật đẹp em nhé!
 29. Em với biết vì sao tối nào chúng mình cũng phải ngủ ko? Là để chúng ta với thể nhìn thấy nhau ở trong mơ đấy. Chúc em ngủ ngon nhé!
 30. Chúc em ngủ ngon và mơ tới những giấc mơ thật ngọt ngào, sáng mai ngủ dậy sẽ là một ngày tuyệt vời.
 31. Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy vứt hết đi mà đi ngủ đi em. Người ta nói rằng đi ngủ sẽ với thể khắc phục được 50% vấn đề. Còn 50% còn lại thì ngủ dậy mình tính tiếp. Chúc cô gái của anh ngủ ngon thật ngon nha, chuyện gì rồi cũng sẽ khắc phục được thôi
 32. Thức khuya chính là quân thù của sắc đẹp đấy em với biết ko hả, những người thức khuya thì da dẻ thường nhăn nheo và sẽ sớm già lắm đó, vậy nên hãy nghe lời anh mà đi ngủ sớm đi. Em nhớ nghe lời anh đó nha.Chúc em ngủ ngon và luôn xinh đẹp như nàng công chúa vậy

Tuyển tập Những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh dành cho nửa kia cực hay

Việc nhắn tin chúc ngủ ngon thường ngày đã trở nên nhàm chán trong mối quan hệ của hai người, vậy hãy thử ngay những lời chúc ngủ ngon cho người yêu bằng tiếng Anh dưới đây để với thêm sự mới mẻ nhé!

 1. The star are out, the moon is up, one more hug, một more smile, kiss u once, kiss u twice, now it’s time 4 bed. Close ur eyes, and sleep tight!

Những vì sao đã tắt, mặt trăng đã lên. Thêm một dòng ôm, một nụ cười, hôn một lần nữa, hôn hai lần nữa. Tới giờ đi ngủ rồi, nhắm mắt nhắm mũi vào và đi ngủ thôi

 1. Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to go bed. I wonder how you have been today… Hope that everything is alright. Wish you sweet and restful dreams.

Nằm trên giường và nhìn lên đồng hồ, anh biết rằng đã tới giờ đi ngủ rồi. Anh băn khoăn ngày hôm nay của em như thế nào. Hi vọng rằng mọi thứ đều ổn. Mong rằng em ngủ ngon và với những giấc mơ thật ngọt ngào

 1. In this lovely night, I pray to the blue moon to protect you through the night, the wind to blow away your stress and the twinkle stars to guide you the way, sweet dreams good night.

Trong đêm tuyệt vời này, anh thầm nguyện cầu ánh trăng xanh kia sẽ bảo vệ em và ngọn gió kia sẽ thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao kia sẽ với thể dẫn em tới những giấc mơ thật ngọt ngào. Chúc em yêu ngủ ngon

 1. I was looking out the windows thinking about the person I care most & the person that came into my mind is you so just wish you good night

Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ tới người mà em quan tâm nhất, người mà luôn ở trong tâm trí của e. Và đó chính là anh! Em chỉ muốn chúc anh ngủ thật ngon thôi

 1. No matter the sky is black or blue, no matter there’s stars or moon, as long as ur heart is true, sweet dreams will always be with you. Good Night!

Dù cho bầu trời hôm nay với đen sì hay xanh ngắt, với  trăng hay với sao, chỉ cần trái tim em là thành tâm thì những giấc mơ ngọt ngào sẽ tới bên em. Chúc em ngủ ngon nhé!

 1. Things to take note when u sleep: 1st-miss me, 2nd-think of me, 3rd-hug me, 4th-love me. try hai sleep now & close your eyes. 5th-Get prepared to dream of me! Good night!

Những việc em cần làm trước lúc đi ngủ: thứ nhất là nhớ anh, thứ hai là nghĩ về anh, thứ 3 là ôm anh, thứ tư là yêu anh. 5 là nhắm mắt nhắm mũi vào và đi ngủ thôi. Chúc em ngủ ngon

 1. Somewhere out there beneath the pale moon light someone thinking of you somewhere out there where dreams come true… nitenite & sweet dreams to you.

Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, với một người đang nghĩ về em. Và ở đâu đó ngoài kia, những giấc mơ cũng trở thành sự thực. Ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!

 1. Stars light Stars bright ’re the only Star I see tonight. I wish I may. I wish I might be there guarding ur dreams tonight, good night sweet dreams.

Những vì sao sáng, vì sao sáng óng ánh duy nhất đêm nay mà tôi nhìn thấy chính là em. Anh muốn được đứng canh những giấc mơ của em đêm nay. Chúc em ngủ ngon nhé!

 1. As night falls upon the land, it is time to Zzz again. With the moon hanging in the starlit sky, I’m here to wish you NiteNite! Sweet dreams, cover blanket tight tight.

Đêm đã xuống, tới lúc phải đi ngủ rồi. vầng trăng đang treo lửng lơ sáng rực ở trên bầu trời, anh đang ngồi và nhắn tin chúc em ngủ ngon. Ngủ ngon và mơ về anh nhé

 1. Wash your face and wash your feet! Now it’s time to fall asleep. Yours eyes are weak and mouth can’t speak so hope this night shall be nice and sweet. Good Night.

Rửa mặt và rửa chân tay thôi nào. Tới giờ đi ngủ rồi đó. Đôi mắt em đã mệt và đôi môi em câm lặng vì thế anh chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa em em tới những giấc mơ thật ngọt ngào. Chúc em yêu ngủ thật ngon nhé!

 1. Good night, my little prince/princess.

Chúc em yêu ngủ ngon nhé, công chúa của anh

 1. Have a nice/sound sleep.

Chúc em với một giấc mơ thật đẹp nhé!

 1. Good night, nice and peaceful dreams

Chúc em yêu ngủ ngon và với một giấc mơ thật đẹp và yên bình nhé!

 1. Good night, sweet heart!

Chúc em yêu của anh ngủ thật ngon nhé!

TOP những lời chúc ngủ ngon cho người yêu ngắn gọn nhưng cực ý nghĩa

Tình cảm thì ko thể diễn tả được thành lời nhưng ko nói ra lời thì chẳng người nào biết tình cảm của bạn dành cho người đó như thế nào phải ko? Ko cần quá dông dài hay sến sẩm, những lời chúc ngủ ngon cho người yêu ngắn gọn nhưng ý nghĩa dưới đây sẽ khiến cho giúp bạn thể hiện được tình cảm đối với người đó nhé!

 1. Những vì sao sáng, vì sao sáng óng ánh duy nhất đêm nay mà tôi nhìn thấy chính là em. Anh muốn được đứng canh những giấc mơ của em đêm nay. Chúc em ngủ ngon nhé!
 2. Đêm đã xuống, tới lúc phải đi ngủ rồi. vầng trăng đang treo lửng lơ sáng rực ở trên bầu trời, anh đang ngồi và nhắn tin chúc em ngủ ngon. Ngủ ngon và mơ về anh nhé!
 3. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, với một người đang nghĩ về em. Và ở đâu đó ngoài kia, những giấc mơ cũng trở thành sự thực. Ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!
 4. Dù cho bầu trời hôm nay với đen sì hay xanh ngắt, với  trăng hay với sao, chỉ cần trái tim em là thành tâm thì những giấc mơ ngọt ngào sẽ tới bên em. Chúc em ngủ ngon nhé!
 5. Trong đêm tuyệt vời này, anh thầm nguyện cầu ánh trăng xanh kia sẽ bảo vệ em và ngọn gió kia sẽ thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao kia sẽ với thể dẫn em tới những giấc mơ thật ngọt ngào. Chúc em yêu ngủ ngon!
 6. Những việc em cần làm trước lúc đi ngủ: thứ nhất là nhớ anh, thứ hai là nghĩ về anh, thứ 3 là ôm anh, thứ tư là yêu anh. 5 là nhắm mắt nhắm mũi vào và đi ngủ thôi. Chúc em ngủ ngon!
 7. Những vì sao đã tắt, mặt trăng đã lên. Thêm một dòng ôm, một nụ cười, hôn một lần nữa, hôn hai lần nữa. Tới giờ đi ngủ rồi, nhắm mắt nhắm mũi vào và đi ngủ thôi
 8. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ tới người mà em quan tâm nhất, người mà luôn ở trong tâm trí của e. Và đó chính là anh! Em chỉ muốn chúc anh ngủ thật ngon thôi
 9. Nằm trên giường và nhìn lên đồng hồ, anh biết rằng đã tới giờ đi ngủ rồi. Anh băn khoăn ngày hôm nay của em như thế nào. Hi vọng rằng mọi thứ đều ổn. Mong rằng em ngủ ngon và với những giấc mơ thật ngọt ngào.
 10. Hôm nay là một ngày thật sự bận rộn đối với anh,nhưng tuy thế nào điều anh nghĩ tới cuối cùng trước lúc ngủ vẫn là em và vẫn không thể quên được việc chúc em ngủ ngon. Em yêu của anh ngủ ngon nhé!
 11. Một ngày của em chắc nhận được rất nhiều những tin nhắn quan tâm phải ko và kiên cố rằng anh cũng ko phải là người duy nhất. hiện tại là 11h đêm rồi, anh ko biết là em đã ngủ chưa, anh chỉ muốn em sẽ đọc được tin nhắn này của anh và mỉm cười là đủ rồi. Em yêu của anh ngủ ngon nhé! Anh yêu em!
 12. Lúc những vì sao đã ko còn, mặt trăng cũng đã xuất hiện ở kia, anh muốn được ở bên và ôm em cùng chìm vào giấc  ngủ. Mong rằng chúng mình sẽ luôn bên nhau em nhé! Chúc em ngủ ngon
 13. Em với biết vì sao tối nào chúng mình cũng phải ngủ ko? Là để chúng ta với thể nhìn thấy nhau ở trong mơ đấy. Chúc em ngủ ngon nhé!
 14. Anh biết rằng muộn thế này em đã ngủ rồi, anh cũng nhắn với em từ sớm nhưng công việc bộn bề quá em à. Vậy nên anh sẽ là người cuối cùng nhắn tin với em nhé! Chúc em ngủ ngon và với những giấc mơ thật ngọt ngào. Yêu em nhiều!
 15. Nhìn lên đồng hồ và anh thấy cũng đã muộn lắm rồi, anh biết giờ này em đã say giấc nồng nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng: em yêu ngủ ngon nhé! Anh yêu em.
 16. Đêm nay anh chẳng biết mình nên nhắn gì cho em cả. chỉ biết rằng ngay lúc này đây anh thật sự rất nhớ và muốn được gặp em, ôm em vào lòng. Nơi đây trời đang đổ mưa và rất lạnh nhưng anh vẫn mong em vẫn luôn với giấc ngủ êm đềm cùng những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!
 17. Xin lỗi vì đã muộn rồi nhưng vẫn nhắn tin cho em, nhưng tôi muốn được gửi tới em lời chúc ngủ ngon. Ngủ ngon nhé, em yêu!
 18. Cũng đã sang những khoảnh khắc đầu của ngày mới rồi, ko biết em đã ngủ chưa, cũng ko biết anh với phải là người cuối cùng nhắn tin cho em ko. Nếu em đọc được tin nhắn này chúc em ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!
 19. Thức khuya chính là quân thù của sắc đẹp đấy em với biết ko hả, những người thức khuya thì da dẻ thường nhăn nheo và sẽ sớm già lắm đó, vậy nên hãy nghe lời anh mà đi ngủ sớm đi. Em nhớ nghe lời anh đó nha.Chúc em ngủ ngon và luôn xinh đẹp như nàng công chúa vậy
 20. Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy vứt hết đi mà đi ngủ đi em. Người ta nói rằng đi ngủ sẽ với thể khắc phục được 50% vấn đề. Còn 50% còn lại thì ngủ dậy mình tính tiếp. Chúc cô gái của anh ngủ ngon thật ngon nha, chuyện gì rồi cũng sẽ khắc phục được thôi
 21. Với những ngày anh chẳng muốn làm gì cả, muốn buông bỏ mọi thứ để được ở cạnh em, ôm em ngủ, nhưng anh vẫn phải tiếp tục vì nghĩ tới tương lai của hai đứa. Chúc em bé của anh ngủ ngon nhé, mọi chuyện đã với anh lo rồi nè!
 22. Nếu như em tự tìm được dòng gối

Sao cứ chờ khá ấm của đàn ông

Nếu tự răn tìm vui lúc rảnh rỗi

Vì sao phải ráo riết tìm chồng?

Vậy nên cô gái à, nghĩ ngợi làm gì nhiều mà mệt đầu, đi ngủ thôi em!

 1. Chúc anh ngủ ngon và với những giấc mơ đẹp. trong giấc mơ đó sẽ với một thiên thần đáng yêu là em sẽ tới bên anh nhé! Yêu anh nhiều!

Những dòng tin nhắn dài chúc người yêu ngủ ngon tình cảm nhất

Tình yêu khiến cho cho những xúc cảm trở nên thăng hoa và rộng rãi hơn rất nhiều. lúc đã yêu vào rồi, những cử chỉ quan tâm thường ngày cũng khiến cho cho bạn cười tủm tỉm cả một ngày dài nhưng trái lại, chỉ một lần vô tâm cũng với thể khiến cho bạn bật khóc. Hãy để nửa kia của bạn luôn được cảm giác an toàn và hạnh phúc lúc ở trong một mối quan hệ bằng cách gửi tới họ những dòng tin nhắn là những lời chúc ngủ ngon cho người yêu cực tình cảm dưới đây nhé! Biết đâu chính những cử chỉ này sẽ khiến cho cho tình cảm giữa hai người ngày càng gắn chặt và yêu thương nhau đấy!

 1. Nếu như em tự tìm được dòng gối

Sao cứ chờ khá ấm của đàn ông

Nếu tự răn tìm vui lúc rảnh rỗi

Vì sao phải ráo riết tìm chồng?

Vậy nên cô gái à, nghĩ ngợi làm gì nhiều mà mệt đầu, đi ngủ thôi em!

 1. Chúc anh ngủ ngon và với những giấc mơ đẹp. trong giấc mơ đó sẽ với một thiên thần đáng yêu là em sẽ tới bên anh nhé! Yêu anh nhiều!
 2. Với những ngày anh chẳng muốn làm gì cả, muốn buông bỏ mọi thứ để được ở cạnh em, ôm em ngủ, nhưng anh vẫn phải tiếp tục vì nghĩ tới tương lai của hai đứa. Chúc em bé của anh ngủ ngon nhé, mọi chuyện đã với anh lo rồi nè!
 3. Lúc những vì sao đã ko còn, mặt trăng cũng đã xuất hiện ở kia, anh muốn được ở bên và ôm em cùng chìm vào giấc  ngủ. Mong rằng chúng mình sẽ luôn bên nhau em nhé! Chúc em ngủ ngon
 4. Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy vứt hết đi mà đi ngủ đi em. Người ta nói rằng đi ngủ sẽ với thể khắc phục được 50% vấn đề. Còn 50% còn lại thì ngủ dậy mình tính tiếp. Chúc cô gái của anh ngủ ngon thật ngon nha, chuyện gì rồi cũng sẽ khắc phục được thôi
 5. Thức khuya chính là quân thù của sắc đẹp đấy em với biết ko hả, những người thức khuya thì da dẻ thường nhăn nheo và sẽ sớm già lắm đó, vậy nên hãy nghe lời anh mà đi ngủ sớm đi. Em nhớ nghe lời anh đó nha.Chúc em ngủ ngon và luôn xinh đẹp như nàng công chúa vậy
 6. Cũng đã sang những khoảnh khắc đầu của ngày mới rồi, ko biết em đã ngủ chưa, cũng ko biết anh với phải là người cuối cùng nhắn tin cho em ko. Nếu em đọc được tin nhắn này chúc em ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!
 7. Chỉ với thuyền mới hiểu, biển mênh mông nhường nào

Chỉ với biển mới biết, thuyền đi đâu về đâu

Và cũng chỉ với em mới khiến cho anh mới biết thế nào là yêu và thương một người tới thế nào. Ngủ ngon nhé em yêu

 1. Rồi đèn xanh đèn đỏ, rồi kẻ bỏ kẻ đi. Dù chúng mình không thể ở kế bên nhau nhưng vẫn luôn mong em luôn hạnh phúc. Chúc em ngủ ngon nhé!
 2. Anh ko biết lí do vì sao mình lại yêu em nhưng anh biết rõ được lí do vì sao vì em mà anh từ chối những người khác. Anh cảm ơn và yêu em rất nhiều. Em hãy ngủ ngon nhé!
 3. Em với biết vì sao tối nào chúng mình cũng phải ngủ ko? Là để chúng ta với thể nhìn thấy nhau ở trong mơ đấy. Chúc em ngủ ngon nhé!
 4. Thuê bao quý khách đang gọi hiện đang bị một thuê bao xinh đẹp khác quan tâm. Vậy nên Quý khách chú ý nhớ đắp chăn và đi ngủ thôi
 5. Mùa đông này anh ko còn sợ những cơn gió lạnh kia nữa vì đã với em ở bên rồi. Anh luôn mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đón thêm thật nhiều mùa đông nữa và luôn yêu thương nhau như hiện tại. Còn hiện tại tới giờ đi ngủ rồi, chúc bé yêu của anh ngủ thật ngon nhé!
 6. Theo trung tâm dự đoán khí tượng thủy văn quốc gia thì đêm nay sẽ với một lượng ko khí lạnh tràn về, đầu dây bên kia nhớ đắp chăn ấm và đóng cửa sổ để với một giấc ngủ thật ngon nhé! Yêu em!
 7. Cô bé ơi, tới giờ đi ngủ rồi đó, đựng điện thoại đi và đi ngủ thôi nào, thức khuya là xấu lắm đó nha. Chúc em ngủ ngon và mơ tới anh nhé!
 8. Nếu như em ko tin, anh nguyện với thể móc trái tim bên lồng ngực của mình để mang cho em xem tình cảm của anh thành tâm như thế nào. Anh mong rằng em sẽ hiểu được tấm chân tình này. Anh yêu em nhiều lắm!
 9. Khuya rồi đó em ơi, ko mau lên giường mà đi ngủ đi thôi, nếu em mà trả lời tin nhắn nữa thì mai sẽ phải chịu phạt từ anh đó nha
 10. Em à, hãy quên đi những điều ko vui và mang theo những câu chuyện khiến cho em mỉm cười một cách vui vẻ vào những giấc mơ của mình nhé, em sẽ thấy bản thân thật sự hạnh phúc hơn đó. Chúc em ngủ ngon và chúng mình sẽ lại gặp nhau trong những giấc mơ kia nhé
 11. Nếu em đang cần một người lắng tai và san sẻ với em những điều em đang gặp trong cuộc sống, đừng ngần ngại nhắn cho anh nhé! Anh vẫn luôn ở kế bên em tuy thế nào đi chăng nữa. Yêu em!
 12. Em với biết  rằng lí do hàng đêm anh vẫn trằn trọc ko ngủ được chính là vì em ko? Anh chỉ với thể chìm vào giấc ngủ sau lúc đã nhắn với em rằng: Chúc em yêu ngủ ngon
 13. Khuya rồi đó, ngủ đi thôi đừng với thức khuya nữa, con gái mà thứa khuya là mau già lắm đó. Ngủ ngon nhé cô gái của tôi
 14. Một ngày nữa lại sắp trôi qua, anh thật hạnh phúc lúc với em ở kế bên và quan tâm anh. Cảm ơn em nhé! Chúc em ngủ ngon
 15. Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy vứt hết đi mà đi ngủ đi em. Người ta nói rằng đi ngủ sẽ với thể khắc phục được 50% vấn đề. Còn 50% còn lại thì ngủ dậy mình tính tiếp. Chúc cô gái của anh ngủ ngon thật ngon nha, chuyện gì rồi cũng sẽ khắc phục được thôi
 16. Chúc em ngủ ngon và mơ tới những giấc mơ thật ngọt ngào, sáng mai ngủ dậy sẽ là một ngày tuyệt vời.

Trên đây là tuyển tập những lời chúc ngủ ngon cho người yêu mà chúng tôi đã sưu tầm và tập hợp lại để gửi tới bạn. Còn chần chừ gì nữa mà ko lưu ngay lại để gửi tới cô gái hay chàng trai của mình nào. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và yêu thương nhau nhé!

 • Xem thêm: 99+ Stt về gia đình buồn khiến cho bạn bật khóc vì đau lòng.

Stt Hay -

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Vì sao pin Note 8 tụt nhanh và cách khắc phục tình trạng này

Vì sao pin Note 8 tụt nhanh và cách khắc phục tình trạng này

Tuyển tập những lời chúc ngủ ngon cho người yêu hay và ý nghĩa, những câu chúc ngủ ngon lãng mạn và ngọt ngào cho những cặp…

Cốt truyện Identity V: Cuộc rượt đuổi giữa Hunters và Survivors

Cốt truyện Identity V: Cuộc rượt đuổi giữa Hunters và Survivors

Tuyển tập những lời chúc ngủ ngon cho người yêu hay và ý nghĩa, những câu chúc ngủ ngon lãng mạn và ngọt ngào cho những cặp…

IPhone 11 Pro Có Mấy Màu? Màu Nào Bán Chạy Nhất?

IPhone 11 Pro Có Mấy Màu? Màu Nào Bán Chạy Nhất?

Tuyển tập những lời chúc ngủ ngon cho người yêu hay và ý nghĩa, những câu chúc ngủ ngon lãng mạn và ngọt ngào cho những cặp…

IPhone 11 Pro Max có mấy màu? Cách chọn màu iPhone 11 Pro Max hợp với Mệnh của bạn

IPhone 11 Pro Max có mấy màu? Cách chọn màu iPhone 11 Pro Max hợp với Mệnh của bạn

Tuyển tập những lời chúc ngủ ngon cho người yêu hay và ý nghĩa, những câu chúc ngủ ngon lãng mạn và ngọt ngào cho những cặp…

IPhone 11 Pro Max có mấy màu? Nên mua màu nào đẹp nhất cho năm 2022?

IPhone 11 Pro Max có mấy màu? Nên mua màu nào đẹp nhất cho năm 2022?

Tuyển tập những lời chúc ngủ ngon cho người yêu hay và ý nghĩa, những câu chúc ngủ ngon lãng mạn và ngọt ngào cho những cặp…

IPhone 11 Pro có mấy màu, màu nào đẹp nhất?

IPhone 11 Pro có mấy màu, màu nào đẹp nhất?

Tuyển tập những lời chúc ngủ ngon cho người yêu hay và ý nghĩa, những câu chúc ngủ ngon lãng mạn và ngọt ngào cho những cặp…