Mạo phạm trận đồ trấn yểm sông Tô Lịch (P2): Chuyên gia vào cuộc, thầy pháp cao tay giải trận đồ

Vì sự việc quái dị nơi ông Cường thì công đã tác động tới nhiều người, nên những chuyên gia khoa học và nhà ngoại cảm đã vào cuộc tìm hiểu, cuối cùng đưa ra kết luận…

  • Mạo phạm trận đồ trấn yểm sông Tô Lịch (P1): Người thiệt mạng, tài sản tiêu tán, gia đình tan nát

Tới cuối năm 2001, tại công trường chỉ còn lại mấy người lao động thân thiết với ông Cường, nhưng mọi việc vẫn ko khả quan, cứ xây chắn nước tới đâu là vỡ tới đó. Vì sự việc này đã tác động tới nhiều người nên lúc đó tin báo mang đăng bài về những việc kỳ bí xung quanh dự án sông Tô Lịch đoạn qua làng An phú này, ngay cả viện tâm lý, bảo tồn Hà Nội rồi tới những nhà ngoại cảm cận tâm lý cũng tổ chức những cuộc thảo luận tại dự án.

Những nhà khảo cổ và sử học giảng giải rằng đoạn sông Tô Lịch này là di tích nằm trong quần thể chính của Tây thành Đại La, còn những nhà tâm linh thì nói nơi đây là  trận đồ trấn yểm tà ma, đã giam giữ rất nhiều ma quỷ, những bộ xương được tìm thấy rất mang thể là xương người bị tế sống chôn lúc làm lễ trấn yểm. Bởi vì ông Cường đã mạo phạm tới chỗ của họ nên mới bị ma quỷ ám, những người tham gia đều phải chịu vận rủi, đây chính là sự trừng trị. Lúc đó ông Cường nói: “Chuyện thánh thần ma quỷ ko người nào nhìn thấy, nhưng những sự rủi ro mà chúng tôi gánh và chịu đựng thì quá quắt sợ.” 

Sau lúc thảo luận, những nhà tâm linh nói rằng: nơi đây là trận đồ trấn yểm tà ma, đã giam giữ rất nhiều ma quỷ. (Ảnh minh họa tổng hợp)

Đổ cả gia tài vào dự án nên phải làm tới cùng

Sau đó ko lâu, một người lao động tên Thủy, quê ở Ninh Bình xuống lòng sông để chặt cọc gỗ, tiếp tục thi công dự án, thì ngay trong đêm đó anh đột nhiên phát sốt nặng, phải chuyển tới bệnh viện. Mọi việc chưa giới hạn lại, sáng hôm sau anh Thủy nhận được cuộc gọi từ người thân báo rằng mẹ anh ở quê bị tai nạn liên lạc chấn thương sọ não, đang đau buồn thì ngay chiều hôm đó anh nghe tin đứa con đang học lớp 7 của anh ngã từ trên hè xuống sân bị gãy xương đùi. Điều kỳ lạ là từ hè xuống sân cao chỉ chênh nhau 30cm. 

Qua ngày hôm sau mẹ anh bị đứt mạch máu não, tâm trạng lúc đó của anh rất khó tả, mặc dù còn đang sốt nhưng anh vẫn vùng dậy chạy vào ngôi đền bên bờ sông làm lễ rồi mới bỏ về quê. Ông Cường cho biết thêm: “Sau này tôi mới biết gia đình anh còn gặp nhiều chuyện ko may nữa, phải cúng lễ nhiều anh mới sống sót được.”

Ông Cường lúc này cũng tiến thoái lưỡng nan, bởi vì ông đã bỏ hết vốn liếng vào dự án lần này, ông nói: “Nếu bỏ đi thì ko chỉ chết mình tôi mà còn chết cả nhà, cả họ”. Ông phản ứng san sẻ: sự việc này ko phải nhỏ, nhiều người đã biết tới, tin báo cũng đưa tin, nhưng lúc ông báo cáo việc này với phía đơn vị chủ thầu thì ko những giám đốc ko quan tâm viện trợ mà còn nhạo báng chê trách ông Cường. Cho nên ông quyết tâm: “Vì vốn liếng, vì thể diện của một kỹ sư xây dựng tôi bàn với anh em thân tín quyết tâm làm tới cùng.”

Thầy pháp cao tay lập đàn tràng giải trận đồ 

Tuy nhiên trong đơn vị vẫn mang một vị lãnh đạo rất thông cảm và ủng hộ ông, người này tương trợ ông Cường tìm những thầy cúng mang tăm tiếng khác để trừ tà. Trong đó mang một người gọi là thầy Mão, nhà ở Vĩnh tuy, Hà nội. Sau nhiều lần tới mời thì tới tháng 6/2002, thầy Mão mới đồng ý tới công trường làm lễ, lập đàn tràng giải trận đồ bát quái. 

Ông Cường tiếp tục mời thầy Mão lập đàn phá giải trận đồ. (Ảnh minh họa tổng hợp)

Lần này đàn tràng làm rất to, mang lễ mặn, hoa quả, hương án, cờ phướn, ko thiếu thứ gì. Toàn bộ ban lãnh đạo đơn vị điều tới dự duy chỉ mang ông giám đốc lúc trước cười nhạo ông Cường là ko tới. Trong hai ngày, hai đêm cúng lễ mang hàng trăm người tới xem, vô cùng náo nhiệt.

Sau lúc làm lễ xong thầy Mão nói: “Cậu đào khúc sông này là cậu khổ rùi. Hiện giờ cậu mang thể làm xong việc, nhưng nhà cậu sẽ gặp nhiều tai vạ to, cậu sẽ mất tất cả những gì quý giá nhất, anh em cậu sẽ tan gia bại sản, gặp nhiều sự oan khúc. Tôi làm lễ cho cậu tôi sẽ bị trả giá. Mặc dù tôi ko chết nhưng tôi e rằng sẽ ko được như trước.”

Vừa về tới nhà thì thầy Mão đột nhiên ngất lịm đi. Từ nửa tháng sau đó, ông Mão lúc mê lúc tỉnh, lúc thì kêu đau đầu, lúc thì kêu khó chịu trong người… người thân thầy Mão liên tục đưa ông đi khắp những bệnh viện, nhưng ko chưng sĩ nào biết ông bệnh gì, cứ vậy mãi sau ông mới tự khỏi, nhưng từ đó sức khỏe yếu hẳn đi. Qua sự việc lần này ông Cường mới tin chắc rằng loại chết của thầy Thích Vân Thành ở chùa Hương lúc trước là do lập đàn tràng phá giải trận đồ trên sông Tô Lịch. 

Nhưng lần này rất lạ, là vì sau lúc thầy Mão làm lễ xong thì mọi việc trên dự án tiến triển mang vẻ thuận lợi hơn, nước ko chèn vào, kè đập cũng ko bị sụt lở. Cứ như thế nhóm của ông Cường làm được ngần 150m dài, quá 1/3 đoạn sông mà ông đã nhận. Tới đây thì ông Cường quyết định giới hạn lại, vì ông đã kiệt sức cùng thêm vốn liếng đã cạn, ko thể vay mượn thêm được nữa.

Gặp vận rủi lúc lấy đồ của người âm

Nhưng tai họa thì ko giới hạn lại, lúc ông Cường định cho những người lao động nghỉ việc thì một người người lao động đột nhiên lên cơn động kinh ngay tại công trường, mắt hoàn toàn mất ý thức, mồm sủi bọt mép. Lúc hết co giật thì người này vẫn mê sảng mồm nói lẩm nhẩm câu khó hiểu: “Trả tao đây, trả tao đây”.

Ngày hôm sau, tức ngày 24/7/2002 một cán bộ ủy ban dân tộc trung ương, tên là Tuấn tới tìm ông Cường. Vào năm ngoái lúc đội thi công của ông Cường mang vớt lên một số cổ vật từ dưới sông, ông Tuấn mang tới xin Cường một loại bát hoa cúc thời nhà Lý, ông mang về để trong nhà trang trí, nhưng cũng từ lúc đó gia đình ông luôn lục sục, làm ăn thất bại. 

Trong số cổ vật được vớt lên ông Tuấn xin ông Cường một loại bát hoa cúc thời nhà Lý. (Ảnh minh họa qua Thanh Niên)

Lúc đi qua Lào công việc, một ông thầy cúng vừa nhìn thấy ông Tuấn thì hốt hoảng nói: “Anh mang cầm vật gì của người âm ko ? “ Ông trả lời: “Ko mang ạ”. Ông thầy cúng lắc đầu: ”Anh phải nhớ lại thật kỹ đi, tôi thấy sau lưng anh mang rất nhiều người âm đang đòi anh loại gì đấy, hình như là bát ăn cơm thì phải. Anh lấy của họ dưới sông làm cho họ ko mang bát ăn cơm. Anh phải trả họ ngay ko thì gay go đấy.”

Lúc này ông Tuấn chợt nhớ lại chuyện loại bát, toát cả mồ hôi, ông đành bỏ dở chuyến công việc, quay về Hà Nội sắm sửa lễ tạ tội và trả loại bát vào dòng sông Tô Lịch đúng chỗ đội thi công của ông Cường đã vớt lên. 

(Còn tiếp)

Tử Vi (s/t)

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Có nên tập một nhóm cơ duy nhất trong một buổi tập?

Vì sự việc quái dị nơi ông Cường thì công đã tác động tới nhiều người, nên những chuyên gia khoa học và nhà ngoại cảm đã…

Sinh vật huyền bí trong Harry Potter

Vì sự việc quái dị nơi ông Cường thì công đã tác động tới nhiều người, nên những chuyên gia khoa học và nhà ngoại cảm đã…

Sức mạnh của những Thượng Huyền Quỷ trong Kimetsu no Yaiba

Vì sự việc quái dị nơi ông Cường thì công đã tác động tới nhiều người, nên những chuyên gia khoa học và nhà ngoại cảm đã…

Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào?

Vì sự việc quái dị nơi ông Cường thì công đã tác động tới nhiều người, nên những chuyên gia khoa học và nhà ngoại cảm đã…

Top 19 stt giả danh tri thức mới nhất 2022

Vì sự việc quái dị nơi ông Cường thì công đã tác động tới nhiều người, nên những chuyên gia khoa học và nhà ngoại cảm đã…

Tìm hiểu về gối 2 nửa SKF (SNL, SE)

Vì sự việc quái dị nơi ông Cường thì công đã tác động tới nhiều người, nên những chuyên gia khoa học và nhà ngoại cảm đã…