Top 12 bộ phim anime Trung Quốc cổ trang hay nhất hiện nay

Ngành điện ảnh Trung Quốc hiện nay vô cùng phát triển. Trung Quốc đặc thù nổi tiếng với loạt phim bom tấn cổ trang, phim ngôn tình, cung đấu….. quy tụ sự với mặt của dàn diễn viên tài năng. Nếu bạn là người yêu thích thể loại phim hoạt hình thì anime Trung Quốc cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ngay hiện giờ, hãy cùng Canhrau khám phá top 12 bộ phim anime Trung Quốc cổ trang đáng xem nhất hiện nay nhé!

Bạch Xà: Duyên Khởi (2019)

Nằm trong top một phim anime cổ trang Trung Quốc phải nhắc tới Bạch Xà: Duyên Khởi. Bối cảnh diễn ra tại thời Đường, với một vị quốc sư vô cùng độc ác vốn với mối hận với xà tộc. Do đó, ông ta đã lệnh cho nhân dân phải bắt sạch rắn nhằm phục vụ việc tu luyện binh khí. Bạch Xà vì mong muốn ngăn chặn mối hoạ này đã lên đường đi xoá sổ vị quốc sư kia. Tuy nhiên, trên phố đi thì nàng đã gặp sự cố và bị mất đi trí tưởng, với một chàng trai tên A Tuyên đã xuất hiện và cứu cô. Bạch Xà lúc này đi tìm lại ký ức của mình dưới sự viện trợ của A Tuyên. Dần dần, họ phát sinh tình cảm với nhau.

A Tuyên và Tiểu Bạch

Dù vậy, người và yêu vốn khác biệt, tình yêu của họ trải qua nhiều sóng gió. Tiểu Bạch vì muốn cứu A Tuyên đã mất đi 500 tu vi, trở về nguyên hình. Sau lúc tu luyện, Tiểu Bạch quay trở về nhân gian tìm A Tuyên. A Tuyên lúc này đã chuyển thế, ko nhớ ra cô là người nào. Tình yêu của họ liệu sẽ như thế nào? Theo dõi bộ phim anime cổ trang Trung Quốc này để biết kết cuộc của tình yêu này nhé.

Tinh Thần Biến (2018)

Tinh Thần Biến là một bộ phim hoạt hình cổ trang Trung Quốc kể về một người thanh niên tên Tần Vũ. Chẳng thiếu hiệp này cực khổ tu luyện để tìm người yêu trên Thần Giới. Vì một cơ duyên mà Tần Vũ học được công pháp Tinh Thần Biến của Lôi Vệ. Việc lên Tiên Giới và Thần Giới với sự giúp sức của Nghịch Ương tiên quân và Lan Thúc. Tuy nhiên tại Thần Giới, Tần Vũ phải tranh đấu với Lôi Phạt Thiên Tôn và Lôi Phạt thành. Sau đó, nhờ với sự viện trợ của Lôi Mông, Tần Vũ đã tự thông minh nên vũ trụ riêng của mình mang tên Tần Mông.

Một cuộc đấu của Tần Vũ

Bộ phim anime Trung Quốc cổ trang này thể hiện sự dũng cảm của nhân vật chính, vượt qua mọi giới hạn bản thân để đi tìm tình yêu của mình. Hãy xem ngay bộ phim này để cảm nhận dòng hay của tác phẩm nhé.

Ma Đạo Tổ Sư (2018)

Nếu người nào say mê thể loại phim đam mỹ thì ko thể bỏ qua Ma Đạo Tổ Sư. Bộ phim anime Trung Quốc cổ trang này được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Hương Đồng Khứu. Phim kể về nhân vật mang tên Ngụy Vô Tiện. 13 năm trước lúc mà Ôn Thị hoành hành, bách tính trăm họ lầm than thì giang hồ đã phát động thảo phạt Ôn Thị. Ngụy Vô Tiện Đã lật đổ được Ôn Thị, tuy nhiên bởi vì quá mạnh mẽ nên mọi người nghi ngờ, bị sư đệ dẫn người của tứ đại gia tộc đánh làm thịt.

Bộ anime cổ trang đam mỹ ăn khách

13 năm sau nhờ với người hiến xác mà Ngụy Vô Tiện trở lại được nhân gian, được người tình cũ là Lam Vong Cơ đưa về nhà. Hai người họ lần theo cánh tay trái để đi tìm lại phòng ban của một thi thể mà sau đó là những mưu mô to. Hành trình khám phá cánh tay trái vô cùng nguy hiểm nhưng cũng tạo điều kiện cho hai người thấu hiểu bản thân và đối phương hơn.

Vũ Động Càn Khôn (2019)

Bộ phim hoạt hình cổ trang Trung Quốc này kể về việc tu luyện của một chàng thiếu niên tên Lâm Động. Cậu một lòng tu luyện nhằm trả thù cho cha và cả họ nhà mình vì bị bôi nhọ trước mặt mọi người. Nhờ một cơ duyên thần kì mà Lâm Động với thạch phù thần bí. Kể từ đó, cậu đã bị cuốn vào những cuộc tranh chấp và luyện được loại võ công tuyệt diệu. Cũng chính lúc này, cuộc đấu giữa chính và tà được mở ra. Cùng xem bộ phim anime cổ trang Trung Quốc này để thấy được khát khao vươn tới đỉnh cao của con người nhé.

Tạo hình của Lâm Động

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế (2019)

Năm 2019, bộ phim anime Trung Quốc cổ trang này được công chiếu tại Trung Quốc ngay ngay tức thì đã tạo được tiếng vang vô cùng to vì mặt doanh thu. Sau đó vài ngày đã trở thành bộ phim hoạt hình cổ trang Trung Quốc với doanh thu cao nhất.

Bộ phim hoạt hình kinh điển được yêu thích

Bộ phim kể về cậu bé tên gọi là Na Tra, vì một vài biến cố mà từ nhỏ đã bị họ hàng bạn bè xa lánh. Nhưng sau đó Na Tra đã gặp được Tam Thái tử của Long Tộc là Ngao Bính, Ngao Bính là người duy nhất cùng Na Tra chơi đùa, ko kỳ thị ghét bỏ và chịu lắng tai mình. Họ đã trở thành những người bạn của nhau.

Nhưng số phận lại một lần nữa trêu đùa thế cuộc Na Tra. Cậu bị coi như một ma đồng và Ngao Bính lại chính là người đi xoá sổ ma đồng đó. Và cậu đã đứng lên chống lại số phận bị áp đặt bởi những thành kiến và bị coi là dị loại. Hãy theo chân Na Tra xem cậu sẽ làm gì để xóa bỏ những thành kiến nhé.

Thiếu Niên Ca Hành (2019)

Thiếu Niên Ca Hành là một bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim anime Trung Quốc cổ trang này kể về ba nhân vật chính: Tiêu Sắt, Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt. Một cỗ quan tài thần bí đã xuất hiện sau lúc Vong Ưu đại sư bị tẩu hỏa nhập ma. Sự kiện này làm chấn động cả giới giang hồ vì lời đồn rằng sẽ thống nhất được võ lâm nếu giải phá được. Từ đó, giang hồ phân tranh và ba nhân vật chính cũng bị cuốn vào.

Tạo hình thời trang của những nhân vật

Tiêu Sắt là một thiên tài võ thuật, sau đó vì sát hại bất thành mà võ công bị phế truất bỏ, nội lực ko còn, chỉ còn lại khinh công rất giỏi. Lôi Vô Kiệt là một công tử giàu với, vô tình giúp Tiêu Sắt mà bị tổn thất nhiều tiền nong, là một người luôn nghĩ về viện trợ công lý. Còn nhân vật Vô Tâm vốn là con trai của giáo chủ Ma Giáo – được Vong Ưu đại sư với cùng yêu mến. Vô Tâm luôn nằm trong quan tài được Đường Liên hộ vệ, vì cuộc tranh đấu mà nắp quan tài mở, Vô Tâm trực tiếp xuất hiện. Hãy theo chân 3 chàng trai này để khám phá những bí mật trong giới võ lâm nhé.

Vạn Quốc Chí (2019)

Bộ phim anime cổ trang Trung Quốc này lấy bối cảnh ở thời đại mà hàng hải vô cùng phát triển. Lúc này, con người đã khởi đầu tìm kiếm và khám phá những hiện tượng thiên nhiên xung quanh để mở ra một toàn cầu mới… Từ đó, cuộc đấu giữa chân lý và tôn giáo đã xảy ra. Vạn Quốc Chí chính là tên gọi của một quyển sách đã mở ra những tri thức mới của con người về vụ trụ. Hãy cùng tìm hiểu nhé bộ phim để xem lý do vì sao nó nằm trong top 12 phim anime cổ trang nên xem nhé.

Sự thắng lợi của chân lý hay tôn giáo?

Đấu Phá Thương Khuông (2017)

Bộ phim anime cổ trang Trung Quốc này quyến rũ người đọc bởi nhiều trận đấu hay và kịch tính. Đấu Phá Thương Khuông kể về thiên tài tu luyện đấu khí và là đấu thủ trẻ nhất của nhà họ Tiêu tên goi là Tiêu Viêm – chỉ mới 11 tuổi. Tuy nhiên, một biến cố to xảy lúc lúc 12 tuổi đã làm cho cậu bị mất đi khả năng của mình, chỉ còn lại Tam Đoạn Đấu Chí Khí. Bộ phim chính là hành trình của Tiêu Viêm đi tìm lại sức mạnh của mình.

Sự trưởng thành của chàng thiếu niên Tiêu Viêm

Vũ Canh Kỷ (2016)

Vũ Canh Kỷ Được xem là một bộ phim anime Trung Quốc cổ trang, võ thuật tu luyện hàng đầu của đại lục. Nhân vật chính của bộ phim là con trai của vua Trụ Vương và nàng Đát Kỷ – tên gọi là Vũ Canh.

Sau lúc Trụ Vương chết ở chiến trường, nàng Đát Kỷ ôm con tự vẫn. Tuy nhiên vị hoàng tử Vũ Canh này lại được tái sinh trong thân thể của một tên nô lệ A Cẩu. Kế bên Vũ Canh còn xuất hiện thêm một cô vợ sắp cưới là Bạch Thái. Sự việc xảy ra quá nhanh, Vũ Canh chưa kịp suy nghĩ thì lại bị đầy tới một nơi gọi là địa ngục trần gian làm nô lệ.

Hoàng tử Vũ Canh

Trong quá trình trưởng thành, cậu đã tự tìm cách phát triển bản thân và khẳng định lại vị thế của mình. Hãy đón xem Vũ Canh Kỷ để biết được con đường đứng lên của chàng hoàng tử này nhé.

Tần Thời Minh Nguyệt (2007)

Tần Thời Minh Nguyệt là một bộ phim anime cổ trang Trung Quốc lấy bối cảnh ở thời nhà Tần – đế chế trước tiên của Trung Quốc, một tên sát thủ đã cố làm thịt chết Tần Thủy Hoàng để cứu lấy quốc gia của mình. Tuy nhiên, việc sát hại bất thành bị vị Tần Vương này đã cho quân đuổi làm thịt đứa con trai tám tuổi của hắn. Lúc này, cậu bé Thiên Minh được Mẫu Nhiếp cứu giúp. Thiên Minh từ một người yếu đuối nhưng mang trong mình dòng máu tuấn kiệt đã trở thành một anh hùng làm thay đổi lịch sử.

Hành trình thay đổi số phận

Sau lúc trốn khỏi quân đội hoàng đế, hai người họ đã khởi đầu hành trình thay đổi số phận. Vận mệnh của họ sẽ như thế nào, mời những bạn hãy theo dõi bộ phim hoạt hình cổ trang Trung Quốc này để biết câu trả lời nhé.

Thiên Bảo Phục Yêu Lục (2019)

Bộ phim anime cổ trang Trung Quốc này kể về thiếu niên tên Hồng Tuấn. Ở năm Thiên Bảo thứ 12, cậu được ủy quyền trọng trách rời khỏi núi Thái Hành, tới Trường An đánh yêu quái. Trên phố đi, cậu đã kết giao với Lý Cảnh Lung, là tướng soái Long Vũ Quân. Từ đây, hai người họ khởi đầu hành trình thu phục yêu ma. Bộ phim anime cổ trang Thiên Bảo Phục Yêu Lục sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người vừa mê thể loại đam mỹ lại vừa thích hành động.

Một bộ phim anime đam mỹ xuất sắc

Đại Ngư Hải Đường (2016)

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc này kể về tình bạn giữa 3 nhân vật Xuân, Côn và Tưu. Xuân là người của giới thần, thừa kế gia tộc, điều khiển sự phát triển của vạn vật. Tưu là một người của gia tộc gió mồ côi từ nhỏ, cai quản gió mùa thu. Vào ngày sinh nhật lần thứ 16 của mình, Xuân tới trần gian dạo chơi và vô tình bị mắc vào một cơn lốc xoáy. Côn là cậu bé làng chài dũng cảm đã cứu Xuân ra. Cũng vì vậy mà Côn đã mất mạng bởi cơn sóng to.

Vòng tròn duyên – nghiệp trong đời người

Cảm phục tấm lòng của Côn, Xuân đã tìm tới Linh Bà để biến vong hồn của Côn thành một chú cá nhỏ. Sau đó cậu đã chăm sóc và tìm cách đưa Côn về trần gian. Nhờ với sự giúp sức của Xuân, Tưu và những người trong tộc thì Côn cũng trở về với toàn cầu của mình. Bộ phim đã kết thúc với việc đề cao tình cảm nhân văn, viện trợ mọi người.

Tất cả những bộ phim anime Trung Quốc cổ trang trên kể trên đều rất hay và đáng xem. Tuy phim anime chưa phổ biến như những bộ phim ngôn tình,…nhưng chúng cũng đạt được rating cao kỷ lục. Bạn với bỏ sót bộ phim nào trong danh sách kể trên ko, hãy xem ngay nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Top 14 Phim Đam Mỹ Nhật Bản Cực Hay, Đáng Xem Nhất

Ngành điện ảnh Trung Quốc hiện nay vô cùng phát triển. Trung Quốc đặc thù nổi tiếng với loạt phim bom tấn cổ trang, phim ngôn tình,…

Top 20 phim 18+ hay nhất trên Netflix

Ngành điện ảnh Trung Quốc hiện nay vô cùng phát triển. Trung Quốc đặc thù nổi tiếng với loạt phim bom tấn cổ trang, phim ngôn tình,…

Phim gợi cảm nhất mọi thời đại

Ngành điện ảnh Trung Quốc hiện nay vô cùng phát triển. Trung Quốc đặc thù nổi tiếng với loạt phim bom tấn cổ trang, phim ngôn tình,…

Khám phá 9 bộ phim gợi tình và lãng mạn

Ngành điện ảnh Trung Quốc hiện nay vô cùng phát triển. Trung Quốc đặc thù nổi tiếng với loạt phim bom tấn cổ trang, phim ngôn tình,…

Top 10 phim điện ảnh Hàn Quốc ‘ăn nên làm ra’ trong năm 2020

Ngành điện ảnh Trung Quốc hiện nay vô cùng phát triển. Trung Quốc đặc thù nổi tiếng với loạt phim bom tấn cổ trang, phim ngôn tình,…

Top 20 bộ phim hay Hàn Quốc năm 2020 bạn nhất định phải xem

Ngành điện ảnh Trung Quốc hiện nay vô cùng phát triển. Trung Quốc đặc thù nổi tiếng với loạt phim bom tấn cổ trang, phim ngôn tình,…