Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB và giải đáp thắc mắc liên quan

Tong Hop Cac Cach Tra Cuu So Tai Khoan Acb

Biết được số tài khoản nhà băng của mình sẽ giúp bạn thực hiện những giao dịch trả tiền một cách thuận tiện. Với nhiều khách hàng chưa biết nhà băng ACB số tài khoản sở hữu mấy số sở hữu mấy số, cách rà soát số tài khoản nhà băng ACB ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB và giải đáp thắc mắc liên quan

Đôi nét về nhà băng ACB

Nhà băng thương nghiệp cổ phần Á Châu sở hữu tên viết tắt là ACB. Hiện nay nhà băng hoạt động trong ngành nghề tài chính, đem tới cho khách hàng những nhà cung cấp nhà băng uy tín và chất lượng.

Nhà băng ACB giao dịch uy tín

Cùng thongtintaichinh điểm qua một số nhà cung cấp mà nhà băng ACB phân phối cho khách hàng hiện nay như:

  • Sử dụng vốn tiết kiệm sinh lời bằng cách đem tới những nhà cung cấp tín dụng, đầu tư, liên doanh bằng VNĐ, ngoại tệ và những loại kim loại quý;
  • Huy động vốn tiết kiệm từ khách hàng, giữ hộ vàng với lãi suất khó khăn so với những hệ thống nhà băng khác;
  • Thực hiện trả tiền trong và ngoài nước như chuyển tiền kiểu hối, trả tiền tiền lương hàng tháng cho những doanh nghiệp, chuyển tiền nhanh từ nước ngoài, đóng bảo hiểm hoặc chi trả bảo hiểm;
  • Phát hành và trả tiền thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa và cả thẻ quốc tế tùy theo yêu cầu của những đối tượng khách hàng.

Bạn muốn biết tài khoản nhà băng ACB sở hữu mấy số?

Lúc bạn mở tài khoản nhà băng ACB thì sẽ được cấp một số tài khoản duy nhất được in trên tị nạnh thư thẻ đựng ATM cùng với mã pin.

Với sớ tài khoản thẻ của nhà băng ACB thì khách hàng sở hữu thể thuận tiện thực hiện những giao dịch trả tiền khác nhau, phổ biến nhất là chuyển và nhận tiền từ tài khoản liên nhà băng hay tài khoản ACB.

Số tài khoản nhà băng ACB ngắn gọn so với những nhà băng khác

Kế bên sự tiện ích mà thẻ nhà băng đem lại thì sở hữu rất nhiều khách hàng đang sử dụng nhà cung cấp thắc mắc là ko biết nhà băng ACB số tài khoản bao nhiêu số?

Thực chất thì số tài khoản ACB được thẩm định là khá ngắn so với những hệ thống nhà băng hiện nay. Bạn sở hữu thể thấy số tài khoản ngân hàngACB 8 và 9 số trong lúc đó những nhà băng khác thì sở hữu từ 11 tới 15 số.

Chẳng hạn như: Nhà băng Agribank, Vietcombank sở hữu 13 số; Techcombank, BIDV sở hữu sở hữu 14 số…

Lưu ý: Nhà băng ACB ứng dụng số tài khoản nhà băng và số thẻ riêng biệt được in trên thẻ ATM, vì vậy mà khách hàng nên lưu ý lúc thực hiện giao dịch thẻ.

Rà soát số tài khoản nhà băng ACB như thế nào?

Trong trường hợp bạn quên mất số tài khoản nhà băng và muốn tra cứu số tài khoản nhà băng ACB thì sở hữu thể tham khảo một số cách dưới đây để ứng dụng.

Rà soát thông qua SMS của nhà băng

Với mỗi tin nhắn SMS, nhà băng sẽ đều nhắc lại số tài khoản của bạn vì vậy mà bạn sở hữu thể thuận tiện rà soát lịch sự tin nhắn để tra cứu lại số tài khoản ACB.

Rà soát tại những cây ATM

Lúc thực hiện giao dịch tại cây ATM thì bạn sẽ nhận được biên lai, hóa đơn của giao dịch và cứng cáp trên biên lai đó sẽ sở hữu thông tin về số tài khoản hiện tại của khách hàng.

Rà soát qua nhà cung cấp Internet Banking và Mobile Banking

Lúc đăng nhập vào những tài khoản online ví dụ như Internet Banking hay Mobile Banking thì số tài khoản của bạn sẽ được hiện ngay trên đó. Không những thế thì bạn sở hữu thể tìm thấy số tài khoản ACB ở mục “thông tin tài khoản”.

Tổng hợp những cách tra cứu số tài khoản nhà băng ACB

Rà soát số tài khoản ACB qua bao đựng thẻ ATM

Trong trường hợp bạn còn giữ phong tị nạnh đựng thẻ ATM thì sở hữu thể tra cứu ở đây.

Tới chi nhánh/phòng giao dịch của ACB

Nếu bạn ở sắp quầy giao dịch của ACB thì sở hữu thể tới nhờ viên chức rà soát số tài khoản. Tuy nhiên cách này đòi hỏi bạn phải chủ động sắp xếp thời kì và nắm khuông giờ làm việc ACB để tiện cho việc tra cứu.

Gọi tới tổng đài của ACB

Để thuận tiện trong những giao dịch tiền nong bạn sẽ cần ghi nhớ số tài khoản của nhà băng ACB. Nếu bạn muốn rà soát số tài khoản nhà băng ACB thì sở hữu thể ứng dụng những cách trên để thuận tiện tra cứu một cách nhanh chóng.

Was this helpful?

0 / 0

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Tài chính tại website https://tungchinguyen.com.