9999+ Những câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng giúp bạn thành công

Nếu bạn muốn trở thành người phụ nữ hiện đại - thành công hãy tham khảo những câu nói hay về phụ nữ dưới đây để sở hữu thêm tự tín, động lực thay đổi bản thân, thay đổi tư duy và lối sống để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống nhé!

Những câu nói hay về phụ nữ, câu nói ý nghĩa về phụ nữ

STT về phụ nữ hiện đại

Những câu nói về phụ nữ hiện đại dưới đây cho thây phụ nữ xưa và nay sở hữu rất nhiều điểm khác biệt. Nếu trước đây, phụ nữ luôn yếu đuối, cam chịu thì nay phụ nữ hiện đại ko chỉ thông minh mà còn rất giỏi, luôn độc lập và mạnh mẽ.

1. Mang tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.

2. Một người con gái nên sở hữu hai điều: sang trọng và tuyệt vời.

3. Mang được mấy thằng đàn ông đáng được phụ nữ cư xử thông minh. Chỉ đúng một số thôi, đàn ông đôi lúc thấy nhạt nhẽo và sợ kế bên người phụ nữ quá khôn khéo.

4. Nữ giới như em, khổ nhiều rồi, đau nhiều rồi, chịu đủ điều thiệt thòi rồi, nhưng tới cuối cùng thì người nào biết? Người nào sẽ là người hiểu cho em? Người nào sẽ nỗ lực tất cả để ở bên em đây?

5. Cánh hoa đẹp nhất cũng ko địch nổi với dòng chảy của thời kì. Nhưng nếu được một người đàn ông yêu thương, trân trọng thì dù sở hữu như đoá hoa tàn úa hay ngọn nến trước gió, thì trong mắt người đó, bạn vẫn là người phụ nữ làm cho anh ta rung động nhất. Hà tất phải sợ hãi năm tháng vô tình!

6. Sai trái to nhất của nữ giới chính là sau lúc chia tay với người đàn ông mà mình yêu thương, vì một phút yếu lòng nào đó ,lại nông nổi quay trở lại ,để rồi sau đó tiếp tục chia tay với cùng một lý do đã cũ, làm cho cho trái tim nữ giới càng cảm thấy nhàu nhĩ và đớn đau nhiều hơn.

7. Phải!!! Và thất bại to nhất của người phụ nữ ko phải là yêu và lấy chồng nghèo mà chính là yêu và lấy người ko yêu mình.

8. Phụ nữ làm cho cách xử thế trở nên sáng đẹp và làm cho phép lịch sự thắm đượm tình cảm: họ là thầy dạy chân chính về mỹ quan và là người khích lệ mọi hy sinh… (Gabriel Lagcuve)

9. Người phụ nữ sở hữu thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ sở hữu được danh vọng và vận mệnh.

10. Phụ nữ đẹp làm vui mắt. Phụ nữ tiết hạnh làm vui lòng người. Người đẹp là vật báu. Người tiết hạnh là kho báu. (Napoléon)

11. Người ta đem tới cho những thiếu nữ một nền giáo dục giúp họ thuận lợi quyến rũ mười người tình hơn là trói buộc một ông chồng. Người ta dạy cho những cô biết đặt bẫy bắt những con chim nhưng ko biết đan lồng để nhốt chúng. (Alphose Karr)

12. Nơi người phụ nữ, dòng mê hoặc lòng người ko phải là vẻ đẹp, mà là sự cao quý. (Euripide)

13. Một người phụ nữ khôn ngoan ko muốn bị coi là quân thù trong mắt bất kỳ người nào; một người phụ nữ khôn ngoan từ chối trở thành nạn nhân của bất kỳ người nào. (Maya Angelou)

14. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sông với một người đàn ông nhưng họ vẫn muốn sở hữu nhiều người đàn ông khác chết vì họ. (Khuyết danh)

15. Thỉnh thoảng sở hữu vợ hay ghen cũng là một dòng thú vì ông chồng xoành xoạch được nghe nhắc tới người mình yêu. (La Rochefocauld)

16. Tình yêu thành thật làm cho người phụ nữ trở nên kín đáo và ít bộc lộ. (Barthe)

17. Phụ nữ xoành xoạch phải nhớ về sự tồn tại của mình. Ko nên ỷ lại vào người đàn ông sẽ mang tới thảm kịch trong cuộc sống.

18. Phụ nữ nên nhận thức rằng tất cả mọi chuyện phải dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ người nào. Tiền tự mình làm ra. Yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận.

19. Cuộc sống ngày nay người phụ nữ rất dễ cư xử giống như đàn ông, nhưng để giống một người đàn ông chân chính rất khó.

20. Một người con gái nên sở hữu hai điều: sang trọng và tuyệt vời.

21. Lúc được một phóng viên hỏi vì sao chưa kết hôn, Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn trả lời: “Tôi ko muốn tậu cả một con lợn chỉ vì cần Một cây xúc xích”.

22. Nếu phụ nữ sở hữu thể làm được những điều tưởng như ko thể. Lúc thành công, nó thật sự là một thử thách đối với phái mạnh. Lúc thất bại, nó vẫn là một điều đáng tự hào.

23. Người đàn ông nào ko thích phụ nữ sở hữu trí óc thì ko hề thích phụ nữ!

24. Hãy nói một cô gái sở hữu tài lãnh đạo, đừng gọi cô đó hống hách. Phụ nữ hiện đại cần sở hữu dòng nhìn như thế.

25. Phụ nữ hiện đại là ko điên dại vì yêu. Ko ghen với quá khứ vì nó ko sở hữu tương lai. Phụ nữ hiện đại sống theo phong cách tự lập, ko dựa dẫm vào đàn ông.

26. Ko sở hữu một người phụ nữ nào lại ko sở hữu một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.Trong một góc trái tim phụ nữ luôn giữ những tội lỗi mà họ chưa từng phạm phải!

27. Phụ nữ sở hữu 3 việc ko thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác ko phải dòng cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.

28. Là phụ nữ, hãy tự chủ cuộc sống của mình, phụ nữ muốn hạnh phúc trước tiên hãy làm chủ bản thân mình, đừng để chính mình phải phụ thuộc vào người khác, đừng chỉ biết làm cây tầm gửi. Đàn ông sinh ra để chở che, bao bọc phụ nữ nhưng lại ko phải là cây cao bóng cả để người khác dựa dẫm

29. Đàn ông thường mong ước lấy được một trinh nữ nhưng cư xử như gái làng chơi.

30. Lúc bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn ko xứng đáng sở hữu được?

31. Là phụ nữ, đừng tự ôm công việc vào người, trong cuộc sống dù là phái mạnh hay phái yếu người nào cũng sở hữu những phần việc riêng của mình. Công việc là vô tận, cho dù bạn sở hữu làm ngày làm đêm, ngày này qua ngày khác tới hết đời việc vẫn còn. Nhưng nếu là người phụ nữ thông minh muốn được hạnh phúc nên biết cách dung hòa cuộc sống với công việc, đừng ôm việc vào mình, và bắt bản thân phải gồng lưng lên gánh hết phần việc của người khác.

32. Là phụ nữ phải học cách từ bỏ, dòng gì ko đáng chờ thì hãy quên đi, dòng gì ko đáng thì gạt qua bên. Bơ đi mà sống!

33. Hãy suy nghĩ như một nữ vương. Một nữ vương ko sợ thất bại. Vì thất bại là nấc thang bước tới thành công.

34. Mỗi phụ nữ, hãy kết thúc những phận sự tòng thuộc chồng, để tự định đoạt lấy cách sống và trị giá của mình.

STT phụ nữ ý nghĩa và thấm nhất

Phụ nữ luôn xứng đáng được yêu thương, quan tâm và chăm sóc. Mình sẽ san sớt tới mọi người những stt về phụ nữ, những câu nói hay về phụ nữ là để yêu thương để mọi người cùng cảm nhận nhé!

1. Mọi phụ nữ đều đẹp và thỉnh thoảng chỉ sở hữu cánh mày râu mới nhìn thấy vẻ đẹp tiềm tàng này.

2. Một dòng thở dài của người phụ nữ sở hữu thể nói lên nhiều điều, hơn là một bài diễn thuyết của đàn ông.

3. Sắc đẹp tự nó đủ sức thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện.

4. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người phụ nữ là hai độc dược dịu dàng, mê hoặc lòng người.Sự xúc phạm phụ nữ sẽ bị trừng trị gấp đôi.

5. Người phụ nữ đẹp sẽ biết tiêu dùng tiếng nói nói lên sự thực, tiêu dùng giọng nói miêu tả sự thực tâm, tiêu dùng đôi tai lắng tai lòng trắc ẩn, tiêu dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự.

6. Mang vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều sở hữu lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết nhân.

7. Những bộ quần áo mà bạn mặc ko bao giờ làm cho bạn đẹp lên. Chính bạn đã làm cho chúng trở nên đẹp hơn.

8. Phụ nữ họ luôn thích nói chuyện với người đàn ông kiệm lời. Cô đó sẽ cho rằng bạn đang lắng tai.

9. Một người đàn ông thực tâm ko phải lúc nào cũng nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn luôn bên bạn dẫu khó khăn hay hạnh phúc.

10. Người ta thường nói lấy lửa thử vàng, lấy vàng thử nữ giới. Lấy nữ giới thử đàn ông.

11. Phụ nữ cần phải biết cách nắm chặt hạnh phúc, đừng tư tưởng với người khác, chớ nên để kẻ khác xen ngang hạnh phúc của mình.

12. Phụ nữ ngốc nói: “Anh cút đi!”.Phụ nữ thông minh nói: “Anh ko được rời bỏ em!”.

13. Một phụ nữ họ luôn sở hữu nụ cười rạng rỡ và sự giao tiếp linh hoạt, thân thiện tốt đẹp hơn cả những y phục đắt tiền cô gái đó đang mặc.

14. Phụ nữ sở hữu 3 việc ko thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác ko phải dòng cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu.Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.

15. Phụ nữ luôn mong yêu và được yêu, trong tình yêu họ cũng sợ bị thương, cảm giác e ngại người đàn ông âu yếm ko biết sở hữu yêu mình trong tương lai hay ko?

16. Lúc một người phụ nữ sở hữu thể lấy những viên gạch người đời ném vào mình để xây dựng một bức tường vững chắc, họ đã thật sự đạt được thành công.

17. Con gái, hãy nỗ lực là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông, đừng mỏng manh như người yêu công anh trước gió. Đó là cách giúp bạn sống tốt trong thế cuộc này.

18. Là phụ nữ, dù đêm hôm trước sở hữu buồn, sở hữu khóc sưng cả mắt, đầu tóc rối bù, thì sáng hôm sau vẫn phải xinh đẹp đứng giữa đời. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng xứng đáng được sống như một nữ thần, và thế cuộc họ chính là một cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất.

STT về phụ nữ mạnh mẽ

Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ tiếp theo đây sẽ giúp chị em dám thay đổi bản thân, thay đổi tư duy để khẳng định trị giá riêng của bản thân.

1. “Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng toàn cầu của riêng mình. Cô đó là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ quyến rũ người đàn ông xứng đáng để cô đó sẵn sàng san sớt thành tựu đó” – Ellen J. Barrier

2. Độ lâu bền của sự mê say sẽ tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban sơ của người phụ nữ.

3. Người phụ nữ chỉ sở hữu thể cười lúc sở hữu thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.

4. Sự yếu hèn của người cánh mày râu đã làm nên sức mạnh cho người phụ nữ.

5. Ko sở hữu tài sản nào quý bằng sự thông minh, ko vinh quang quẻ nào to hơn học vấn và hiểu biết.

6. Phụ nữ ngốc là chăm chăm nhìn vào thiếu sót của đàn ông. Phụ nữ thông minh là luôn nhìn vào ưu điểm của đàn ông.

7. “Hãy suy nghĩ như nữ vương. Nữ vương thì ko bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công mà thôi” – Oprah Winfrey.

8. Mang tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ Cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.

9. Toàn cầu này đã sở hữu đủ phụ nữ biết cách thông minh, nó cần phụ nữ sẵn lòng đơn thuần. Toàn cầu này đã sở hữu đủ phụ nữ biết cách vượt trội, nó cần phụ nữ biết cách can đảm. Toàn cầu này đã sở hữu đủ phụ nữ được ưa thích, nó cần phụ nữ tiết hạnh. Chúng ta cần phụ nữ và cả đàn ông nữa, hướng tới sống đúng đắn về đạo đức hơn là đúng đắn về xã giao.

10. Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, lúc cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào…

11. Người phụ nữ thông minh nghe lời khen để giám định đàn ông, còn người ngu ngốc nghe lời khen để tự giám định mình.

12. “Tôi hi vọng phụ nữ khắp thiên hạ đừng tiếp tục hỏi vì sao quần áo đắt thế, phải hỏi bản thân vì sao ko tậu được. Giá cả do thị trường quyết định, ko tậu được là do bản thân của bạn. Lúc bạn nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng lúc bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn ko xứng đáng sở hữu được

13. Phụ nữ nên nhận thức rằng tất cả mọi chuyện phải dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ người nào. Tiền tự mình làm ra. Yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận.

14. Phụ nữ xoành xoạch phải nhớ về sự tồn tại của mình. Ko nên ỷ lại vào người đàn ông sẽ mang tới thảm kịch trong cuộc sống.

15. Người phụ nữ ưu tú thường đơn chiếc, sở hữu Hai dạng, họ đơn chiếc vì chưa tìm được người xứng đáng (điều hiển nhiên) và trái lại họ vẫn đơn chiếc lúc kế bên họ luôn sở hữu một người…nhưng người đó ko đủ sức để san sẻ nỗi đơn chiếc…

16. Cuộc sống ngày nay người phụ nữ rất dễ cư xử giống như đàn ông, nhưng để giống một người đàn ông chân chính rất khó.

17. Phụ nữ hiện đại là ko điên dại vì yêu. Ko ghen với quá khứ vì nó ko sở hữu tương lai. Phụ nữ hiện đại sống theo phong cách tự lập, ko dựa dẫm vào đàn ông.

18. Nếu phụ nữ sở hữu thể làm được những điều tưởng như ko thể. Lúc thành công, nó thật sự là một thử thách đối với phái mạnh. Lúc thất bại, nó vẫn là một điều đáng tự hào.

19. Phụ nữ sở hữu 3 việc ko thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác ko phải dòng cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.

20. Phụ nữ hiện đại sở hữu thể sở hữu tình yêu, nhưng cũng sở hữu thể ko. Ko người nào nói rằng mọi cô gái đều phải yêu và dựa dẫm vào đàn ông cả. Việc gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng làm được, thỉnh thoảng còn làm tốt hơn. Phụ nữ khôn ngoan là phải học cách làm việc của đàn ông. Rắn rỏi, quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ. Một người phụ nữ độc lập, ko bao giờ phải nhờ vả người nào làm hộ mình bất cứ điều gì mới là người phụ nữ hạnh phúc. Là phụ nữ phải học cách từ bỏ, dòng gì ko đáng chờ thì hãy quên đi, dòng gì ko đáng thì gạt qua bên. Bơ đi mà sống!

21. Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự đơn chiếc.

22. Là phụ nữ, phải biết tự yêu thương lấy bản thân mình, nếu bạn ko tự yêu bản thân mình, thì bạn cũng ko thể làm điều đó với người nào, đồng nghĩa với việc bạn ko thể mong mỏi người khác sẽ làm điều này với bạn.

23. Tình yêu… Người nào cần tình yêu chứ? Chỉ cần một phụ nữ vẫn sở hữu sách, sở hữu hội những cô bạn thân và thi thoảng là một cơn say nắng thoáng qua, cô đó hoàn toàn ổn.

24. Là phụ nữ hãy cứ xinh đẹp và làm những gì mình thích. Đừng cố sống trong vỏ bọc của người khác.

25. Đơn thân thì cũng sở hữu gì là to tác lắm đâu, miễn sao ko cảm thấy đơn chiếc, miễn sao vẫn sở hữu người để gọi đi cafe lúc buồn và ở bên lúc bạn bệnh tật.

26. Đơn thân ko sở hữu tức thị em ko tốt, mà là do anh ko đủ tốt để sở hữu em thôi.

27. Hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả những chàng trai đều muốn sở hữu chứ ko phải yếu đuối luôn dựa dẫm vào những chàng trai.

28. Đơn thân ko sở hữu tức thị bạn bị bỏ rơi, mà là một sự lựa chọn. Đó là lựa chọn để bạn ko còn phải dựa vào tình trạng mối quan hệ để khái niệm bản thân. Đó là lúc bạn được biết tới bởi chính những trị giá do bạn tạo ra.

29. Bạn ko nhất thiết phải sở hữu người yêu thì mới được hạnh phúc.

30. Làm phụ nữ đơn thân chẳng sở hữu gì tệ… ngoại trừ việc phải tự chăm lo cho dòng xe của mình

Những câu nói hay về phụ nữ phụ nữ thông minh

Người phụ nữ thông minh luôn biết cách làm cho mình trở lên vượt trội. Những câu status hay về phụ nữ thông minh dưới đây sẽ giúp bạn trông thấy được phụ nữ thông minh giỏi tới đâu nhé!

1. Phụ nữ thông minh ko than vãn về cuộc sống khó khăn

2. Phụ nữ thông minh làm cho đàn ông nể sợ

3. Phụ nữ thông minh ko tiếc nuối quá khứ

4. Phụ nữ thông minh ko vướng tình tay ba

5. Phụ nữ thông minh ko sống dựa dẫm vào đàn ông

6. Phụ nữ thông mình biết tự cách xoay xở

7. Phụ nữ thông minh quan tâm tới cách sử dụng tiền chứ ko phải sở hữu bao nhiêu tiền

8. Phụ nữ thông minh giám định cao vai trò của gia đình

9. Phụ nữ ko cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ mẫu mã, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.

10. Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình, chứ ko cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.

11. Cá tính. Sự thông minh. Sức mạnh. Phong cách. Đó là những điều làm nên vẻ đẹp.

12. Một người phụ nữ thanh lịch là lúc cô đó hòa điệu với chính bản thân mình. (Giambattista Valli)

13. Một người phụ nữ trưởng thành sở hữu quyền quyết định những gì sẽ xảy ra với cuộc sống và thân thể của cô đó. (Calvin Klein)

14. Sự tinh tế ko phải để được chú ý, mà là để được ghi nhớ. (Giorgio Armani)

15. Trước phái đẹp và âm nhạc, thời kì sẽ trở thành vô nghĩa. (A.Xmit)

16. Một người phụ nữ trông như thế nào ko phải là vấn đề, chỉ cần cô đó tự tín thì cô đó sẽ luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác. (Paris Hilton)

17. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ .

18. Người phụ nữ mạnh mẽ vội vã vứt bỏ thế mạnh của mình còn thấp kém hơn người phụ nữ yếu ớt chẳng bao giờ sở hữu thế mạnh nào để ném đi.(Thomas Hardy)

19. Tiền nong cũng như nữ giới: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng ko nó đi tạo hạnh phúc cho người khác. (E. Bourdet)

20. Tri thức đúng đắn của nhân loại là phụ nữ. (Henry Brooks Adams

Những câu nói hay về phụ nữ bản lĩnh, sở hữu mê say, hoài bão

1. Mỗi người chúng ta đều sở hữu thể xác định hoài bão và sự phát triển của chính mình. Mục tiêu là hãy cùng xây dựng một toàn cầu nơi mà kỳ vọng ko phải được đặt ra bởi những thành kiến ghìm hãm chúng ta, mà bởi niềm mê say tư nhân, tài năng và sự yêu thích” – Sheryl Sandberg.

2. Hãy theo đuổi những gì mà bạn thật sự mê say” – Diana Sawyer”

3. Hãy làm việc siêng năng hơn bất cứ người nào. Bạn ko thể đạt được dòng bạn muốn bằng cách phàn nàn, hay la lối hay từ bỏ. Bạn sẽ đạt được bằng cách giành lấy chúng” – Barbara Walter.

4. Chúng ta phải chấp nhận rằng ko phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra quyết định đúng đắn, rằng thỉnh thoảng chúng ta sẽ làm hỏng mọi việc, hiểu rằng thất bại ko phải là đối ngược của thành công mà là một phần của thành công” – Arina Huffington.

5. Tôi thường làm những việc mà mình sở hữu chút ko sẵn sàng. Tôi nghĩ đó là cách mà người ta trưởng thành. Tới một lúc mà bạn nghĩ “Chà, tôi ko chắc là tôi sở hữu thể làm nó” và bạn vẫn vượt qua được, đó là một bước ngoặt trong thế cuộc bạn” – Marissa Mayer.

6. Ko sở hữu nỗi đau, sẽ ko sở hữu sự chịu đựng; ko sở hữu những chịu đựng đớn đau, chúng ta sẽ ko bao giờ trưởng thành từ những lỗi lầm. Hãy mạnh dạn đương đầu, vì ko thể chạm vào cuộc sống mà thiếu vắng những trải nghiệm đớn đau” – Angelina Jolie.

7. “Thật nhảm nhí lúc nói những cô gái trẻ như nàng công chúa mỏng manh dễ vỡ. Ko hề như thế, tôi đã xác định mình sẽ là một chiến binh – một người đấu tranh cho quyền đồng đẳng của phụ nữ” – Emma Watson

8. “Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son để tiếp tục tranh đấu” – Coco Chanel

9. Bí mật của việc tiến lên là khởi đầu” – Sally Berger

10. “Hãy suy nghĩ như một nữ vương. Một nữ vương sẽ ko sợ thất bại. Thất bại là bước đệm cho sự vĩ đại” – Oprah Winfrey

11. “Một người phụ nữ giống như một túi trà, bạn ko bao giờ biết cô đó mạnh mẽ tới mức nào cho tới lúc bạn đặt cô đó vào nước nóng” – Eleanor Roosevelt

12. “Tôi chưa bao giờ gặp một phụ nữ yếu đuối, chỉ là họ chưa thể hiện hết sức mạnh của bản thân. Lúc những thảm kịch kéo tới, họ mới chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình. Thông điệp ở đây là hãy để những sức mạnh đó được thể hiện trước lúc thảm kịch xuất hiện” – Diane Von Furstenberg

13. “Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng toàn cầu của riêng mình. Cô đó là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ quyến rũ người đàn ông xứng đáng để cô đó sẵn sàng san sớt thành tựu đó” – Ellen J. Barrier

14. “Mang sai ko lúc một người phụ nữ mong đợi người đàn ông tới và xây dựng toàn cầu cô đó muốn hơn là để tự mình tạo nên toàn cầu đó?” – Anaïs Nin

15. “Tôi ko phải là chim, vì thế tôi ko cần một chiếc lồng giam giữ. Tôi là một con người tự do với một ý chí độc lập” – Charlotte Bronte

16. “Đừng từ bỏ việc nỗ lực làm những gì bạn thực sự muốn làm. Đi về nơi mà bạn cảm nhận được tình yêu và cảm hứng, tôi ko nghĩ rằng bạn sở hữu thể đi sai” – Ella Fitzgerald

17. “Hãy là cô gái mạnh mẽ sở hữu thể vượt qua điều tồi tệ nhất. Hãy là cô gái ko hề sợ hãi và dám đương đầu với bất cứ điều gì. Hãy là cô gái độc lập, ko cần một người đàn ông. Là cô gái ko bao giờ lùi bước” – Khuyết danh

18. “Tôi rất rắn rỏi, tôi rất tham vọng. Tôi biết xác thực mình muốn gì. Nếu điều đó làm tôi trông sở hữu vẻ khó ưa trong mắt người khác, tôi sẵn sàng” – Madonna

19. “Một người phụ nữ trông như thế nào ko phải là vấn đề, chỉ cần cô đó tự tín thì cô đó sẽ luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác” – Paris Hilton

20. “Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên thân thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người phụ nữ tràn đầy tự tín” – Allegra Versace

21. “Tôi sở hữu niềm tin vào sự mạnh mẽ lúc mọi thứ nhịn nhường như đi sai hướng. Tôi tin rằng những cô gái hạnh phúc chính là những cô gái xinh đẹp nhất. Tôi tin rằng ngày mai sẽ khác đi và điều kỳ diệu sẽ xuất hiện” – Audrey Hepburn

22. “Bởi vì bạn là phụ nữ, mọi người sẽ áp đặt suy nghĩ của họ lên bạn, và đặt ra cho bạn những ranh giới nhất định. Họ sẽ nói về cách bạn ăn mặc, cách cư xử, người bạn sở hữu thể gặp gỡ và nơi bạn sở hữu thể tới. Tuy nhiên, đừng sống trong bóng tối dưới sự phán xét của mọi người. Hãy đưa ra những lựa chọn riêng dựa trên sự thông minh của bạn” – Amitabh bachchan

23. “Danh dự của một thiếu nữ thuộc về nàng nên nàng suy nghĩ rất chăm chút. Danh dự của người nữ giới là thuộc về chồng, nên nàng suy nghĩ ít hơn” – Khuyết danh

Những câu nói hay về phụ nữ hạnh phúc

Phụ nữ xứng đáng sở hữu quyền được hạnh phúc. Nếu ko sở hữu phụ nữ chúng ta cũng ko tồn tại. Xin gửi tặng tới độc giả Top những stt hay về phụ nữ hiện đại dưới đây nhé!

1. Phụ nữ dù độc lập và mạnh mẽ tới đâu thì cũng luôn cần được yêu thương, chở che.

2. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ sở hữu thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận vong hồn của cố đó với sự tôn trọng và giám định đúng mực.

3. Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa, dù ko người nào nhìn ngắm chiêm ngưỡng,vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ.

4. Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp lúc cần.

5. Lời ngon tiếng ngọt của đàn ông đối với phụ nữ là cây thuốc phiện. Biết rõ sở hữu độc, nhưng muốn ngừng mà ko ngừng được.

6. Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son để tiếp tục tranh đấu.

7. Bạn ko cần là bất cứ người nào, hãy là chính mình. Trước hết, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi tới thời khắc thích hợp sẽ sở hữu người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn.

8. Ko sở hữu người phụ nữ xấu, chỉ sở hữu người phụ nữ ko biết rằng mình đẹp.

9. Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.

10. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tín trên khuôn mặt lúc ở tuổi năm mươi.

11. Phụ nữ ko cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá chưng diện vẻ mẫu mã. Họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.

12. Mang tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.

13. Người phụ nữ chỉ sở hữu thể cười lúc sở hữu thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.

14. Sự yếu hèn của người cánh mày râu đã làm nên sức mạnh cho người phụ nữ.

15. Phụ nữ ngốc là chăm chăm nhìn vào thiếu sót của đàn ông. Phụ nữ thông minh là luôn nhìn vào ưu điểm của đàn ông.

16. Phụ nữ xoành xoạch phải nhớ về sự tồn tại của mình, ko nên ỷ lại vào người đàn ông. Tương tự dễ mang tới thảm kịch trong cuộc sống.

17. Phụ nữ hiện đại là ko điên dại vì yêu. Ko ghen với quá khứ vì nó ko sở hữu tương lai.

18. Nữ giới như em, khổ nhiều rồi, đau nhiều rồi, chịu đủ điều thiệt thòi rồi, nhưng tới cuối cùng thì người nào biết? Người nào sẽ là người hiểu cho em? Người nào sẽ nỗ lực tất cả để ở bên em đây?

19. Phải!!! Và thất bại to nhất của người phụ nữ ko phải là yêu và lấy chồng nghèo mà chính là yêu và lấy người ko yêu mình.

20. Phụ nữ thông minh ko than vãn về cuộc sống khó khăn.

21. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ.

22. Tiền nong cũng như nữ giới: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng ko nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.

23. Đơn thân ko đáng sợ. Đáng sợ chính là rõ ràng đang yêu, vậy mà vẫn như chỉ sở hữu một mình.

24. Bạn đơn thân, nhưng bạn là một cô gái sở hữu trị giá nhé.

25. Khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. Thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!

26. Cuộc sống đơn thân luôn tự do nhất, bạn sở hữu thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ người nào mà ko sợ mếch lòng người khác.

27. Phụ nữ thường sở hữu 5 nỗi sợ: Nghèo, xấu, già, chết và bị bỏ rơi.

28. Phụ nữ sở hữu thể tha thứ lúc mình chịu thiệt thòi, nhưng ko bao giờ quên được sự khinh miệt của người khác dành cho mình.

29. Phụ nữ khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn.

30. Phụ nữ bao giờ cũng yêu vì tài trước lúc yêu vẻ mẫu mã.

31. Người phụ nữ lập gia đình hạnh phúc cô đó cũng luôn hết sức sung sướng nếu sở hữu một chàng tai tuyệt vời nào đó mong cô đó còn tự do!

32. Người phụ nữ đẹp sẽ biết tiếng nói nói lên sự thực, tiêu dùng giọng nói miêu tả sự thực tâm, tiêu dùng đôi tai lắng tai lòng trắc ẩn, tiêu dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự.

33. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tín trên khuôn mặt lúc ở tuổi năm mươi.

34. Lặng lặng đem tới cho người phụ nữ sự kính nể.

35. Mang vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều sở hữu lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết nhân. ( Bec-xong )

36. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ sở hữu thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận vong hồn của cố đó với sự tôn trọng và giám định đúng mực. Đường tới trái tim chính là cách quan yếu nhất. Phụ nữ là món quà to nhất mà Thượng đế mang lại cho con người. Chúng ta nên trân trọng và bảo vệ họ, những con người ta yêu và một nửa toàn cầu.

37. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tín trên khuôn mặt lúc ở tuổi năm mươi.

38. Vẻ đẹp của một người phụ nữ ko phải là ở những bộ đồ mà cô đó mặc, số tiền mà cô đó sở hữu, hay cách cô đó chải tóc. Vẻ đẹp của phụ nữ được nhìn thấy trong mắt cô đó, bởi đó là cánh cửa trái tim cô, nơi mà tình yêu ngụ trị. Vẻ đẹp thực sự luôn được phản ảnh trong tâm hồn mỗi người phụ nữ.

39. Một người phụ nữ sở hữu khuôn mặt đẹp thu hút những chàng thích ve vãn, một phụ nữ trái tim nồng thu hút chàng đang yêu, một người phụ nữ với tính cách linh hoạt sẽ thu hút được một người đàn ông.

40. Những bộ quần áo mà bạn mặc ko bao giờ làm cho bạn đẹp lên. Chính bạn đã làm cho chúng trở nên đẹp hơn.

41. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ sở hữu thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận vong hồn của cố đó với sự tôn trọng và giám định đúng mực.

42. Lời ngon tiếng ngọt của đàn ông, đối với phụ nữ là cây thuốc phiện. Biết rõ sở hữu độc, nhưng là muốn ngừng mà ko ngừng được.

43. Phần to người phụ nữ đều sở hữu nhiều suy nghĩ nông cạn và trẻ con. Nhưng phụ nữ họ sở hữu tầm phạm vi tác động to tới gia đình, xã hội.

44. Mọi phụ nữ đều đẹp, và thỉnh thoảng chỉ sở hữu đấng mày râu mới nhìn thấy vẻ đẹp này.

45. Bạn ko thực sự biết một cô gái xinh đẹp như thế nào cho tới lúc gặp cô đó, đó là vẻ đẹp trong tư cách.

46. Hỡi tất cả phụ nữ, bạn sở hữu muốn gặp tình yêu của thế cuộc mình? Hãy nhìn vào gương và bạn sẽ tìm được câu trả lời.

47. Phụ nữ giống như những túi trà – bạn ko bao giờ biết sức mạnh của cô đó cho tới lúc bạn ngâm vào nước nóng.

48. Cuộc thế anh là một cơn mộng kéo dài. Nó trôi qua thật êm đềm và tĩnh lặng anh chìm đắm trong cơn mơ đó tưởng hình như ko bao giờ tỉnh giấc và để rồi vào một ngày đẹp trời anh đã choàng tỉnh cơn mộng đó vì đã sở hữu một người con gái tới đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của anh dậy. Người con gái đó sở hữu tên…

49. Một dòng thở dài của người phụ nữ nói lên nhiều điều (và sở hữu ý nghĩa to to) hơn là một bài diễn thuyết của đàn ông.

50. Phụ nữ họ luôn thích nói chuyện với người đàn ông kiệm lời. Cô đó sẽ cho rằng bạn đang lắng tai.

Câu nói hay truyền cảm hứng của những nữ doanh nhân

Làm kinh doanh ko hề dễ đặc thù là phụ nữ làm kinh doanh, gặp nhiều khó khăn và thắc thức. Đôi lúc sức ép nhiều chuyện, cứng cáp họ sẽ thấy nản lòng. Nếu bạn đang trong trường hợp này hãy tham khảo những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh, những câu nói truyền cảm hứng cho những nữ doanh nhân dưới đây để sở hữu niềm tin và tiếp tục nỗ lực nhé!

1. Nếu bạn vượt qua cảm giác sợ hãi, cảm giác phải chấp nhận rủi ro, điều kỳ diệu sẽ xảy ra - Marissa Mayer, CEO Yahoo

2. Thành công ko phải là số tiền bạn kiếm được, mà là sự khác biệt bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác- Michelle Obama, đệ nhất phu nhân nước Mỹ

3. Hãy làm việc siêng năng hơn bất cứ người nào. Bạn ko thể đạt được dòng bạn muốn bằng cách phàn nàn, hay la lối hay từ bỏ. Bạn sẽ đạt được bằng cách giành lấy chúng- nhà báo Barbara Walter

4. Tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng và tự hỏi mình "Điều gì tôi sở hữu thể làm trong 24 giờ tới để giúp tổ chức tiến lên phía trước" - Leah Busque, nhà sáng lập kiêm CEO của TaskRabbit

5. Phụ nữ đừng sợ ngần ngại tiến về phía trước - Sarah Wood, nhà đồng sáng lập kiêm COO của Unruly Media

6. Nếu người khác hoài nghi về việc tiến xa của bạn, hãy tiến lên thật xa để ko còn nghe thấy những lời nói của họ về bạn nữa - Michele Ruiz, CEO Ruiz Strategies

7. Tôi chính là bằng cớ rằng ko cần phải là người trong ngành mới sở hữu thể hiểu biết về thời trang và gây được tác động với nền công nghiệp này - Susan Gregg Koger, nhà đồng sáng lập của ModCloth

8. Bạn phải làm những việc mà bạn nghĩ là bạn ko thể làm được – Eleanor Roosevelt, Phu nhân của cựu Tổng thống Mỹ Franklin.D. Roosevelt

9. Mỗi người chúng ta đều sở hữu thể xác định hoài bão và sự phát triển của chính mình. Mục tiêu là hãy cùng xây dựng một toàn cầu nơi mà kỳ vọng ko phải được đặt ra bởi những thành kiến ghìm hãm chúng ta, mà bởi niềm mê say tư nhân, tài năng và sự yêu thích- Sheryl Sandberg, COO Facebook

10. Chúng ta phải chấp nhận rằng ko phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra quyết định đúng đắn, rằng thỉnh thoảng chúng ta sẽ làm hỏng mọi việc, hiểu rằng thất bại ko phải là đối ngược của thành công mà là một phần của thành công - Arina Huffington, nhà sáng lập

11. “Trong cuộc sống sở hữu những thất bại ko thể tránh khỏi. Ko thể nào sống mà ko thỉnh thoảng mắc sai trái, trừ lúc bạn sống một cách thận trọng tới mức mà bạn chẳng đang sống chút nào – trong trường hợp đó, bạn cũng đã mặc định sự thất bại” — J.K. Rowling, tác giả bộ truyện Harry Potter.

12. “Bất cứ điều gì bạn nghĩ bạn muốn làm – và bất cứ chuyện gì bạn nghĩ đang ngăn cản bạn khỏi những điều đó – hãy giới hạn việc biện hộ lại. Bạn sở hữu thể làm bất cứ điều gì” – Katie Beauchamp, đồng sáng lập Birchbox.

13. “Người ta thường trả lời tử tế hơn với những người nào biết rõ những gì họ muốn” – Anna Wintour, tổng biên tập tạp chí Vouge.

14. “Duyên dáng là lúc gặp những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc hành trình và biết vực dậy bản thân, trở nên đủ khát khao để học hỏi và ko quá khắc nghiệt với bản thân” – Michelle Peluso – CEO của Glit Group.

15. “Nhân quyền là nữ quyền, và nữ quyền là nhân quyền. Chúng ta đừng quên rằng trong số những quyền đó sở hữu quyền được tự do phát biểu – và quyền được lắng tai” — Hillary Clinton, cựu Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ, người đang tranh cử tổng thống nhiệm kì 2016.

16. “Lãnh đạo là một khái niệm khó khái niệm, một lãnh đạo tốt lại càng khó khái niệm hơn. Nhưng nếu bạn sở hữu thể làm cho người ta theo bạn tới tận cùng trái đất, bạn là một lãnh đạo vĩ đại” — Indra Nooyi, Tổng giám đốc của PepsiCo.

17. “Xóa bỏ tiêu cực, nhấn mạnh tích cực” — Donna Karan, nhà thiết kế thời trang Mỹ và là chủ sở hữu của thương hiệu DKNY.

18. “Tôi đã chẳng biết tôi muốn làm gì, nhưng tôi luôn biết về người phụ nữ mà tôi muốn trở thành” — Diane von Furstenberg, nhà thiết kế thời trang người Mỹ, người sáng lập thương hiệu DVF.

19. “Tôi thường làm những việc mà tôi sở hữu một tí chưa sẵn sàng thực hiện chúng. Tôi nghĩ đó là cách mà bạn trường thành. Khoảnh khắc bạn e ngại “Tôi ko thực sự cứng cáp mình sở hữu thể làm điều này”, và rồi bạn vượt qua được chúng, đó chính là lúc bạn tạo nên sự đột phá” — Marissa Mayer, CEO của Yahoo.

20. “Những giấc mơ rất đáng yêu nhưng chúng chỉ là những giấc mơ. Thoáng qua, phù du và đẹp đẽ. Nhưng giấc mơ sẽ không thể trở thành hiện thực chỉ vì bạn mơ về chúng. Chính lao động siêng năng mới giúp chúng sở hữu thể xảy ra. Chính lao động siêng năng tạo nên sự thay đổi” — Shonda Rhimes, chỉ đạo thông minh và sản xuất của phim truyền hình “Grey’s Anatomy”, “Scandal”.

21. “Lãnh đạo là giúp những người khác trở nên tốt hơn nhờ sự hiện diện của bạn và đảm bảo tác động đó vẫn diễn ra cả lúc bạn vắng mặt.” — Sheryl Sandberg, Giám đốc tác nghiệp của Facebook.

22. “Thành công ko phải dựa vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền; nó là về những sự thay đổi mà bạn tạo ra trong cuộc sống của những người khác” — Michelle Obama.

23. “Chúng ta phải chấp nhận rằng ko phải lúc nào chúng ta cũng sở hữu những quyết định đúng đắn, rằng thỉnh thoảng chúng ta sẽ phá hoại một cách thậm tệ – và hiểu rằng thất bại ko đối lập với thành công, nó là một phần của thành công” — Arianna Huffington, sáng lập trang báo Huffington Post.

24. “Học từ mỗi sai trái, bởi vì mỗi trải nghiệm, đặc thù là những sai trái, chúng sở hữu mặt là để dạy bạn và thúc bạn càng trở thành bạn chính bạn hơn” — Bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey.

25. Nếu bạn thực sự muốn làm một điều gì, và sở hữu niềm tin vào nó thì cứ tiếp tục tiến về phía trước, và thành công sẽ tìm tới bạn -  Cassandra Sanford- nhà đồng sáng lập kiêm CEO của tập đoàn KellyMitchell

26. Người ta thường ko nắm lấy thời cơ vì ko đúng thời khắc, vì tài chính ko đảm bảo. Quá nhiều người nghĩ rộng hơn mức cần thiết như thế. Thỉnh thoảng bạn chỉ cần nắm lấy nó - Mitchelle Zatlyn- nhà đồng sáng lập của Cloudflare

Top những câu nói hay về vẻ đẹp người phụ nữ

Phụ nữ như những đóa hoả hồng luôn xinh đẹp, tinh khôi và yêu kiều. Vẻ đẹp của họ được thể hiện qua những câu nói hay về phụ nữ xinh đẹp dưới đây. Cùng đọc và cảm nhận nhé!

1. Hãy trở thành người nữ giới soi gương mà ko bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.

2. Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp lúc cần.

3. Ko sở hữu người phụ nữ xấu, chỉ sở hữu người phụ nữ ko biết rằng mình đẹp.

4. Tất cả mọi sự bí mật của toàn cầu này đều ko thể sánh nổi với sự bí mật của người phụ nữ.

5. Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.

6. Ko phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.
7. Người phụ nữ đẹp sẽ biết tiếng nói nói lên sự thực, tiêu dùng giọng nói miêu tả sự thực tâm, tiêu dùng đôi tai lắng tai lòng trắc ẩn, tiêu dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự.

8. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tín trên khuôn mặt lúc ở tuổi năm mươi.

9. Phụ nữ ko cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ mẫu mã, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.

10. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ sở hữu thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận vong hồn của cố đó với sự tôn trọng và giám định đúng mực.

11. Lời ngon tiếng ngọt của đàn ông, đối với phụ nữ là cây thuốc phiện. Biết rõ sở hữu độc, nhưng là muốn ngừng mà ko ngừng được.

12. “Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son để tiếp tục tranh đấu” – Coco Chanel

13. “Hãy yêu thương bản thân, hãy chăm sóc cho mình thật tốt. Hãy ăn cơm đúng giờ, hãy đi ngủ sớm một tí. Thích thứ gì thì tậu, thích đi đâu thì tiết kiệm tiền để tới đó. Người sở hữu thể ko sở hữu người nào yêu, nhưng nhất định phải yêu lấy chính mình” – Ngọc Trinh

14. Một người nữ giới sở hữu ngoại hình xấu nhưng đẹp lòng là người nữ giới đẹp.

15. “Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa, dù ko người nào nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ”

16. “Bạn ko cần là bất cứ người nào, hãy là chính mình. Trước hết, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi tới thời khắc thích hợp sẽ sở hữu người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn.” – Charlene Phan

17. “Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên thân thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người phụ nữ tràn đầy tự tín” – Allegra Versace

18. Một người nữ giới xấu mặt nhưng đẹp lòng là người nữ giới đẹp.

19. Ko sở hữu một người phụ nữ nào lại ko sở hữu một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình. (Giracdanh)

20. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và làm cho người ta chuộng sự lễ phép. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm sở hữu người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ. ( G. Legouve )

21. Hãy trở thành người nữ giới soi gương mà ko bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.

22. Giữa cuộc sống bộn bề sở hữu thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu là phụ nữ. Đó là thứ ánh sáng của tình mẫu tử của người mẹ, lòng chung thủy, son sắc của cô gái,… tạo nên một toàn cầu tuyệt vời.

23. Một dòng thở dài của người phụ nữ nói lên nhiều điều hơn là một bài diễn thuyết hay của người đàn ông.

24. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người phụ nữ là hai độc dược dịu dàng, mê hoặc lòng người.

25. Sự xúc phạm phụ nữ sẽ bị trừng trị gấp đôi.

26. Độ lâu bền của sự mê say sẽ tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban sơ của người phụ nữ.

27. Người phụ nữ sở hữu thể tự tạo công việc cho chính mình là người phụ nữ sẽ sở hữu được danh vọng và vận mệnh rộng mở.

28. Phụ nữ mà ghen tuông với quá khứ thì sẽ ko sở hữu tương lai; phụ nữ mà ghen với tương lai thì ko còn quá khứ.

29. Ko sở hữu phụ nữ xấu…Chỉ sở hữu người phụ nữ ko biết cách làm đẹp. (La Bruyere)

30. Ðẹp và được yêu đó mới chỉ là phụ nữ. Xấu mà biết cách làm cho mình được yêu đó là công chúa. (J. Barbey Daurevily)

31. Ko phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp. (Khuyết danh)

32. Nàng che dấu một trái tim sắt đá dưới dòng hình hài mảnh khảnh và duyên dáng. (Balzac)

33. Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức. (Sophocle)

34. Người phụ nữ chỉ sở hữu thể cười lúc sở hữu thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.

35. Vàng làm cho người phụ nữ cảm động: phụ nữ làm cho đàn ông rung động.

36. Phụ nữ thường sở hữu năm nỗi sợ: Nghèo, xấu, già, chết và bị bỏ rơi.

37. Người phu nữ đẹp đạt được thành công thuận lợi hơn người phụ nữ thông minh. Chỉ đơn thuần là những người đàn ông mù thì ít, bù lại những người đàn ông ngốc nghếch thì lại quá nhiều.

38. Sự yếu hèn của người cánh mày râu đã làm nên sức mạnh cho người phụ nữ.

39. Phụ nữ sở hữu thể tha thứ lúc mình chịu thiệt thòi, nhưng ko bao giờ quên được sự khinh miệt của người khác dành cho mình.

40. Cả thế cuộc của người phụ nữ chính là một bài lịch sử về những yêu thương.

41. Khổ đau là khuôn đúc lên tâm hồn người phụ nữ để trở nên thành cao cả.

42. Phụ nữ khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn.

43. Dòng đẹp u buồn của người phụ nữ là dòng đẹp rung động lòng người mãnh liệt nhất.

44. Nữ giới hoàn toàn thấy rõ rằng họ càng vâng lời bao nhiêu thì họ càng chỉ huy bấy nhiêu. (Jules Michelet)

45. Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp lúc cần.

46. Tất cả mọi sự bí mật của toàn cầu này đều ko thể sánh nổi với sự bí mật của người phụ nữ.

47. Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.

48. Người phụ nữ cảm nhận và nói theo trực quan con tim nên ít lúc sở hữu sự sai trái.

49. Phụ nữ thông minh hay ko, xinh đẹp hay ko, chưa hẳn là điều cô đó tự hào nhất. Điều làm cho cô đó hạnh phúc hơn cả là sở hữu một người thật lòng yêu thương mình.

50. Ko phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.

51. Phương pháp hạnh phúc của người phụ nữ là tự tìm dòng vui trong phận sự. (Dr. Auton)

52. Người phụ nữ cảm và nói theo trực quan của con tim nên chẳng bao giờ sai trái. Ko người nào biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ. (V.Hugo)

53. Tính hiền dịu của người phụ nữ đối với thế cuộc là tín hiệu xác thực của một cuộc sống nội tâm phong phú. (K.Pau-Top-Xki)

54. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ. (M.Gorki)

55. Phụ nữ bao giờ cũng yêu vì tài trước lúc yêu vẻ mẫu mã. (Banzac)

56. Ko sở hữu một người phụ nữ nào trên đời này lại ko sở hữu một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

57. Mọi phụ nữ đều đẹp và thỉnh thoảng chỉ sở hữu cánh mày râu mới nhìn thấy vẻ đẹp tiềm tàng này.

STT hay về phụ nữ độc lập làm cho phái mạnh thán phục

Status về phụ nữ độc lập được san sớt dưới đây sẽ cho bạn thấy phụ nữ thời nay bản lĩnh và kiên cường hơn rất nhiều. Họ độc lập và làm chủ thế cuộc mình, ko phải phụ thuộc vào bất kỳ người nào. Cùng theo dõi ngay những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ dưới đây nhé

1. “Mang sai ko lúc một người phụ nữ mong đợi người đàn ông tới và xây dựng toàn cầu cô đó muốn hơn là để tự mình tạo nên toàn cầu đó?” – Anaïs Nin

2. “Tôi ko phải là chim, vì thế tôi ko cần một chiếc lồng giam giữ. Tôi là một con người tự do với một ý chí độc lập” – Charlotte Bronte

3. “Đừng từ bỏ việc nỗ lực làm những gì bạn thực sự muốn làm. Đi về nơi mà bạn cảm nhận được tình yêu và cảm hứng, tôi ko nghĩ rằng bạn sở hữu thể đi sai” – Ella Fitzgerald

4. “Hãy là cô gái mạnh mẽ sở hữu thể vượt qua điều tồi tệ nhất. Hãy là cô gái ko hề sợ hãi và dám đương đầu với bất cứ điều gì. Hãy là cô gái độc lập, ko cần một người đàn ông. Là cô gái ko bao giờ lùi bước” – Khuyết danh

5. Phụ nữ luôn mong yêu và được yêu, trong tình yêu họ cũng sợ bị thương, cảm giác e ngại người đàn ông âu yếm ko biết sở hữu yêu mình trong tương lai hay ko?

6. Là phụ nữ, đừng nên cố tỏ ra mình đáng thương hay yếu đuối. Biết là “liễu yếu đào tơ”, phận nữ nhi chân yếu tay mềm cần chở che và bao bọc, nhưng dòng chúng ta cần là một người tới với sự quan tâm thành thật, hay một kẻ qua đường quỳ gối để cầu xin họ bố thí cho một ít tình thương?

7. Phụ nữ thỉnh thoảng sở hữu thể sẵn sàng tha thứ lúc bị thiệt thòi, nhưng sự khinh miệt thì ko bao giờ được quên.

8. Lúc một cô gái kiên cường nhịn nhường như sự mạnh mẽ trở thành điều đương nhiên. Mọi người nhịn nhường như đã quên mất rằng, cô đó là con gái cần được bảo vệ, chỗ dựa trong thế cuộc.

9. Là phụ nữ, hãy cứ mặc kệ mọi thị phi, bạn nên lắng tai những điều người khác nói về bạn, nhưng đừng lưu tâm. Mồm lưỡi thế gian là thứ sở hữu thể sát thương những người nào yêu đuối. Là phụ nữ chúng ta càng cần phải mạnh mẽ để những tai tiếng thị phi ko gây tác động cho cuộc sống của mình.

10. Lúc một người phụ nữ sở hữu thể lấy những viên gạch người đời ném vào mình để xây dựng một bức tường vững chắc, họ đã thật sự đạt được thành công.

11. Con gái, hãy nỗ lực là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông, đừng mỏng manh như người yêu công anh trước gió. Đó là cách giúp bạn sống tốt trong thế cuộc này.

12. Mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa bên trong mình sự mạnh mẽ, khác với vẻ ngoài yếu đuối. Chẳng qua là thế cuộc chưa làm cho họ phải tới mức bộc lộ sự mạnh mẽ của mình.

13. Một người phụ nữ độc lập, tự cường, tự chủ sẽ luôn là một người phụ nữ đẹp và bãn lĩnh. Ko cần dựa dẫm vào bất cứ người nào vì phụ nữ sở hữu thể làm được những gì mình muốn, bằng chính sức lực của mình.

14. Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, lúc cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào…

Những câu nói hay về phụ nữ bằng tiếng Anh

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ tìm những câu nói bất hủ về phụ nữ bằng tiếng Anh để share lên mạng. Vậy nên trong bài viết này mình sẽ tổng hợp list stt phụ nữ bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa, nhận triệu like và hàng nghìn lượt san sớt nhé!

1. A woman is like a tea bag – you can’t tell how strong she is until you put her in nóng water. – Eleanor Roosevelt

Một người phụ nữ cũng giống như một túi trà – bạn ko thể nói cô ta mạnh mẽ thế nào cho tới lúc đặt cô ta vào nước nóng.

2. No one but a women can help a man when he is in trouble of the heart… – Bram Stoker

Ko người nào ngoài người phụ nữ sở hữu thể giúp người đàn ông trước nỗi phiền muộn của con tim…

3. There are certainly not so many men of large fortune in the world, as there are pretty women to deserve them. – Jane Austen

Cứng cáp trên thế gian này ko sở hữu đủ đàn ông giàu sở hữu cho phụ nữ đẹp sánh duyên.

4. Maids want nothing but husbands, and when they have them, they want everything. – William Shakespeare

Những cô gái chẳng muốn gì hơn là sở hữu chồng, và rồi lúc sở hữu chồng, họ muốn mọi thứ.

5. The proper study of mankind is woman. – Henry Brooks Adams

Tri thức đúng đắn của nhân loại là phụ nữ.

6. Women wish to be loved without a why or a wherefore; not because they are pretty, or good, or well-bred, or graceful, or intelligent, but because they are themselves. – Henri Frederic Amiel

Phụ nữ muốn được yêu mà ko cần phải hỏi vì sao; ko phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ.

7. Alas! The love of women, it is known, to be lovely and a fearful thing. – Lord Byron

Hỡi ơi! Tình yêu của nữ giới người nào cũng biết là vừa dễ thương vừa đáng sợ.

8. On one issue, at least, men and women agree: they both distrust women. – Henry Louis Mencken

Đàn ông và phụ nữ ít nhất đồng ý với nhau ở một điều: họ đều ko tin phụ nữ.

9. A woman’s dress should be like a barbed-wire fence: serving its purpose without obstructing the view. – Sophia Loren

Váy của người phụ nữ nên giống như hàng rào thép gai: đạt được mục đích mà ko làm cản trở tầm nhìn.

10. Man can never be a woman’s equal in the spirit of selfless service with which nature has endowed her. – Mahatma Gandhi

Đàn ông ko bao giờ bằng được phụ nữ ở ý thức phụng sự ko vụ lợi mà tự nhiên đã tặng thưởng cho nàng.

11. A woman will doubt everything you say except it be compliments to herself. – Elbert Hubbard

Một người phụ nữ sẽ nghi ngờ tất cả những gì bạn nói, trừ phi đó là lời ngợi ca nàng.

12. Women and cats will do as they please, and men and dogs should relax and get used to the idea. – Robert A Heinlein

Phụ nữ và mèo sẽ làm như họ muốn, còn đàn ông và chó tốt nhất nên tĩnh tâm và quen với điều đó đi.

13. She laughs at everything you say. Why? Because she has fine teeth. – Benjamin Franklin

Nàng cười vào mọi thứ anh nói. Vì sao? Vì nàng sở hữu răng đẹp.

14.  God created men to test the souls of women. – Robert A Heinlein

Chúa tạo ra đàn ông để thử thách vong hồn phụ nữ.

15.  For women, never miss an opportunity to tell them they’re beautiful. – Khuyết danh

Đối với phụ nữ, đừng bao giờ bỏ lỡ thời cơ khen họ đẹp.

16. A man is as good as he has to be, and a woman as bad as she dares. – Elbert Hubbard

Đàn ông tốt tới mức anh ta phải tốt, và phụ nữ xấu tới mức nàng dám.

17. When men and woman die, as poets sung, his heart’s the last part moves, her last, the tongue. – Benjamin Franklin

Lúc đàn ông và nữ giới chết đi, như những thi sĩ vẫn nói, trái tim đàn ông là thứ cuối cùng lên tiếng, và với nữ giới là dòng lưỡi.

18. She got her looks from her father. He’s a plastic surgeon. – Groucho Marx

Nàng nhận được vẻ mẫu mã từ cha mình. Ông là chưng sỹ thẩm mỹ.

19. What is better than wisdom? Woman. And what is better than a good woman? Nothing. – Khuyết danh

Dòng gì tốt hơn sự khôn ngoan? Đó là phụ nữ. Dòng gì tốt hơn một người phụ nữ tốt đẹp? Chẳng sở hữu gì cả.

20. Woman is at once apple and serpent. – Heinrich Heine

Phụ nữ vừa là trái táo, vừa là con rắn.

21. If we mean to have heroes, statesmen and philosophers, we should have learned women. – Abigail Adams

Nếu chúng ta cần những anh hùng, chính khách và nhà triết học, chúng ta nên học phụ nữ.

Bạn còn biết những câu nói hay về phụ nữ, stt hay về phụ nữ hoặc câu danh ngôn về phụ nữ nào nữa ko? Nếu sở hữu hãy comment bên dưới để mình tổng hợp thêm nhé!

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Những Bài Viết Hay Về Giá Trị Cuộc Sống

Những Bài Viết Hay Về Giá Trị Cuộc Sống

Nếu bạn muốn trở thành người phụ nữ hiện đại – thành công hãy tham khảo những câu nói hay về phụ nữ dưới đây để sở…

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Nếu bạn muốn trở thành người phụ nữ hiện đại – thành công hãy tham khảo những câu nói hay về phụ nữ dưới đây để sở…

999+ Những Caption, Stt hay nhất về cuộc sống ý nghĩa, sâu sắc!

999+ Những Caption, Stt hay nhất về cuộc sống ý nghĩa, sâu sắc!

Nếu bạn muốn trở thành người phụ nữ hiện đại – thành công hãy tham khảo những câu nói hay về phụ nữ dưới đây để sở…

2002 mệnh gì? tuổi gì? Tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh ra sao?

2002 mệnh gì? tuổi gì? Tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh ra sao?

Nếu bạn muốn trở thành người phụ nữ hiện đại – thành công hãy tham khảo những câu nói hay về phụ nữ dưới đây để sở…

10 trải nghiệm du lịch dành riêng cho các cặp đôi “cuồng đi” phải thử trước khi cưới, bạn đã làm được bao nhiêu điều?

10 trải nghiệm du lịch dành riêng cho các cặp đôi “cuồng đi” phải thử trước khi cưới, bạn đã làm được bao nhiêu điều?

Nếu bạn muốn trở thành người phụ nữ hiện đại – thành công hãy tham khảo những câu nói hay về phụ nữ dưới đây để sở…

Cách nói chuyện hài hước với con gái, tạo thiện cảm tức thì

Cách nói chuyện hài hước với con gái, tạo thiện cảm tức thì

Nếu bạn muốn trở thành người phụ nữ hiện đại – thành công hãy tham khảo những câu nói hay về phụ nữ dưới đây để sở…