Rất chuẩn 10 thoát nước nhà tắm tốt nhất

Video thoát nước nhà tắm

Những lý do phổ biến nhất mà bạn có thể cần thông ống thoát nước thải, làm sạch cống bao gồm tích tụ tóc, tích tụ dầu hoặc chất tẩy rửa, xà phòng, chất bẩn hoặc mảnh vụn. Ngay cả dầu gội đầu khi đổ vào bồn tắm cũng có thể đọng lại bên trong. Và cách thông ống nước nhà tắm không phải ai cũng biết!

Không bao giờ đổ dầu mỡ xuống bồn rửa bát vì dầu mỡ sẽ cứng lại và đọng lại bên trong đường ống. Và đừng xả bất cứ thứ gì khác ngoài khăn giấy vệ sinh trong phòng tắm của bạn. Thông ống thoát nước nhà tắm bị tắc nghẽn thường tích tụ từ từ dưới sàn nhà của bạn, vì vậy bạn không thể nhìn thấy cho đến khi có dấu hiệu của sự cố.

Các biện pháp thông ống thoát nước thải tại nhà cho cống bị tắc có thể làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Chất tẩy rửa cống hóa học không có giá trị, hoặc thậm chí chất tẩy trắng hoặc dung môi, có thể gây hư hỏng đường ống nghiêm trọng.

Các kỹ thuật viên thông ống nước nhà tắm nên luôn biết nếu bạn đã sử dụng cách thông ống thoát nước nhà tắm nào hoặc bất kỳ thiết bị nào, vì vậy hãy chuẩn bị trước về các bước như vậy ngay từ đầu. Chỉ nên sử dụng các phương pháp thông ống thoát nước thải, xử lý cống phân hủy sinh học.

Liên hệ với các chuyên gia sửa ống nước của chúng tôi để làm sạch hệ thống thoát nước khu dân cư của chúng tôi để xác định và khắc phục sự cố. Khi bạn thuê chuyên gia thông ống thoát nước thải cho nhà mình bạn biết rằng họ sẽ làm tốt công việc của họ hơn là bạn.

Nội dung bài viết

Dịch vụ thông ống thoát nước thải nhà tắm

Một hệ thống thông ống thoát nước thải được lắp đặt đúng cách mang lại nhiều lợi ích, vì vậy hãy nhớ hỏi các kỹ thuật viên đường ống nước của chúng tôi về vấn đề này nếu bạn chưa có. Dịch vụ chuyên nghiệp giúp việc vệ sinh cống dễ dàng hơn vì có thể định vị và thông đường cống một cách nhanh chóng.

Thợ thông ống thoát nước thải của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể làm sạch toàn bộ hệ thống thoát thải của bạn, giúp bạn giảm chi phí để làm sạch từng chỗ tắc nghẽn và có thể ngăn ngừa lũ lụt bên trong nhà của bạn. Quá trình làm sạch sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn có một lần dọn dẹp.

Có ít ngã rẽ hơn để điều hướng, điều này giúp các kỹ thuật viên sử dụng tốt hơn thiết bị của họ. thợ thông ống thoát nước thải có thể làm việc ngoài trời, thay vì yêu cầu máy móc và cáp thoát nước để tiếp cận đường ống từ bên trong nhà của bạn..

Gọi cho thợ đi ống nước nhà tắm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay để được phục vụ vệ sinh hệ thống thoát nước đáng tin cậy! Hoặc được tư vấn cách thông ống thoát nước nhà tắm hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi phục vụ toàn bộ TPHCM, thợ thông ống thoát nước thải có thể nhanh chóng chẩn đoán mọi vấn đề về hệ thống ống nước và làm sạch hiệu quả cống rãnh và đường ống. Chúng tôi cử kỹ thuật viên dịch vụ của mình vào cùng ngày bạn gọi.

Được đánh giá cao nhất về các dịch vụ sửa ống nước tại nhà, chúng tôi được tin cậy cho các dịch vụ thông tắc cống dân dụng và vệ sinh cống rãnh. Các dịch vụ giá cả phải chăng của chúng tôi được hỗ trợ bởi tiêu chuẩn, đồng thời chúng tôi cũng có kinh nghiệm về các phương pháp làm sạch cống hiện đại như kiểm tra camera và phun thủy lực.

Cách thông ống thoát nước thải nhà tắm bị tắc

Việc thực hiện cách thông ống thoát nước nhà tắm, thông tắc ống thoát nước ở vòi hoa sen không khó như bạn nghĩ. Đọc những chia sẻ của thợ thông ống thoát nước thải của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để tìm hiểu làm thế nào!

Theo kinh nghiệm của thợ đi ống nước nhà tắm, tốt nhất bạn nên tránh chi phí thuê thợ nước nếu có thể, và việc tự thông tắc ống thoát nước nhà tắm thường không khó như bạn tưởng.

Phần lớn các vấn đề ống thoát nước bị tắc có thể được giải quyết bằng cách sử dụng một số phương pháp và công cụ khá đơn giản và dễ hiểu.

Khi bạn đã thông ống thoát nước thải hoặc thông tắc cống vòi hoa sen, bạn nên tìm cách ngăn chặn hoặc giảm khả năng nó xảy ra lần nữa.

Dưới đây là tám cách thông ống thoát nước thải nhà tắm được đề xuất của chúng tôi để làm thế nào để thông tắc ống thoát nước nhà tắm.

8 cách mà thợ đi ống nước nhà tắm sử dụng để thông tắc ống thoát nước nhà tắm:

– Đổ nước sôi xuống cống.

– Sử dụng một pít tông.

– Sử dụng baking soda và giấm (thay thế tự nhiên cho hóa chất)!

– Tháo nắp thoát nước và kéo vật tắc ra bằng tay.

– Sử dụng một cái móc.

– Sử dụng rắn của thợ sửa ống nước (đôi khi còn được gọi là “dây thông bồn cầu” hoặc “lươn điện”).

– Sử dụng hóa chất.

– Gọi thợ sửa ống nước.

Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết từng cách thông ống thoát nước thải nhà tắm dưới đây. Tất cả các cách thông ống nước nhà tắm đã cân nhắc số lượng chi phí và sự tham gia cần thiết cho mỗi cách tiếp cận.

Chúng tôi sẽ thảo luận về các phương pháp dễ nhất và rẻ nhất trước tiên, sau đó giải thích các ý tưởng đắt tiền và liên quan hơn.

Theo kinh nghiệm của thợ cách thông ống nước nhà tắm, việc đi ống nước nhà tắm thường đòi hỏi sự kết hợp của nhiều hơn một trong những phương pháp này.

Cách thông cống nhà tắm bằng nước sôi

Điều này đôi khi có thể phá vỡ xà phòng hoặc dầu mỡ đang bám chặt vào nhau và làm thông tắc nghẽn.

– Đun sôi nước trên bếp.

– Đổ nước sôi xuống cống.

Tốt nhất bạn nên sử dụng phễu hoặc vật gì đó để chứa nước khi đổ. Nếu bạn có bất kỳ phụ kiện vòi hoa sen hoặc bồn tắm đắt tiền nào, bạn không muốn làm đổ nước sôi lên chúng khi thực hiện cách thông cống nhà tắm bằng nước sôi.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng pít tông

Bản chất của tắc nghẽn, vị trí tắc nghẽn trong cống và thiết kế của cống của bạn sẽ xác định mức độ thành công của việc thông tắc cống. Ví dụ, nếu tắc nghẽn sâu và làm bằng tóc, bạn có thể phải cố gắng hút đủ sức để việc thông tắc có hiệu quả.

Làm thế nào thông ống thoát nước thải của bạn bằng cách sử dụng một cái pít tông

– Thử thêm dầu hỏa vào mép của miếng hút để làm kín tốt hơn.

– Thêm nước vào sao cho ngập phần cuối của pít-tông.

– Đẩy mạnh cần bơm để đẩy tắc nghẽn đi xuống cống.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm của thợ thông ống thoát nước thải, đây là một phương pháp khác thường có tỷ lệ thành công thấp khi gặp nước lớn sau các cơn mưa, nhưng nó luôn đáng thử vì thời gian và chi phí liên quan là tối thiểu.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng Baking Soda và Giấm

Đây là giải pháp tự nhiên hơn là sử dụng hóa chất tẩy rửa. Cách thông tắc vòi sen bằng Baking Soda và Giấm được thực hiện như sau:

– Đổ một cốc muối nở xuống cống.

– Chờ trong vài phút.

– Đổ một cốc giấm xuống cống.

– Chờ trong vài giờ để xem liệu chất tắc có tan không.

– Làm sạch cống bằng cách đổ nước sôi xuống.

Lưu ý: Mặc dù phương pháp này thích hợp hơn về mặt sinh thái và sẽ không gây hư hại cho ống nhựa, nhưng bạn vẫn có thể phải dùng đến hóa chất.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng tay

Phương pháp này có cơ hội thành công khá tốt, nhưng nó liên quan đến việc sử dụng tay của bạn, vì vậy tôi khuyên bạn nên đeo găng tay cao su.

– Đầu tiên bạn cần tháo nắp cống.

– Đôi khi có một con vít ở giữa mà bạn phải lấy ra. Hoặc bạn có thể cạy nắp cống bằng tuốc nơ vít.

– Nhìn vào bên trong cống và xác định vị trí tắc nghẽn.

– Sử dụng đèn pin, nếu cần.

– Nếu cục tắc trong tầm với, hãy dùng ngón tay kéo nó ra.

Nếu nó không nằm trong tầm tay, hãy chuyển đến phương pháp số 5.

Lưu ý: Đây là một phương pháp thông ống thoát nước thải tuyệt vời để sửa các vết tắc do vật nhỏ hoặc tóc gây ra, nhưng không hiệu quả lắm trong việc khắc phục các vết tắc do tích tụ khoáng chất gây ra. Bạn vẫn có thể phải sử dụng hóa chất hoặc dùng đến phương pháp khác.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng một cái móc

Đây là một trong những phương pháp thông ống thoát nước thải lâu đời nhất để khắc phục những vấn đề này và có tỷ lệ thành công khá cao.

Cách thông tắc cống thoát nước vòi hoa sen của bạn bằng móc

– Nếu bạn không thể tiếp cận chỗ tắc bằng tay, thì hãy thử dùng một đoạn dây để câu chỗ tắc.

– Cải tiến một công cụ với một chiếc mắc áo bằng dây, tạo kiểu cho một chiếc móc ở cuối nó.

Lưu ý: Nếu bạn bị tắc nghẽn do tích tụ khoáng chất, đây có thể không phải là phương pháp tốt nhất để thông cống nhà tắm của bạn.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng con Rắn thợ sửa ống nước

Đây là một phương pháp thông cống nhà tắm, sửa chữa tắc nghẽn rẻ tiền khác mà bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí. Phương pháp này cũng hoạt động thường xuyên hơn và noó có tỷ lệ thành công khá cao.

Làm thế nào để thông ống thoát nước thải của bạn bằng cách sử dụng một con rắn của thợ sửa ống nước

– Đẩy rắn xuống cống cho đến khi bạn chạm đến chỗ tắc.

– Xoay tay cầm của con rắn và đưa nó trở lại.

– Chạy nước để kiểm tra ống thoát nước và xác minh rằng tắc nghẽn đã được loại bỏ hoàn toàn.

Lưu ý: Việc tắc nghẽn do rễ cây gây ra không chỉ cần con rắn của thợ ống nước và nhiều loại tắc nghẽn thậm chí không yêu cầu phải sử dụng công cụ này.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng hóa chất

Hầu hết các cửa hàng phần cứng và siêu thị đều bán chất tẩy rửa hóa học mạnh được thiết kế để thông tắc cống. Làm theo các hướng dẫn một cách cẩn thận.

– Làm theo hướng dẫn trên bao bì và đảm bảo không sử dụng quá nhiều. Số lượng bạn sử dụng sẽ khác nhau.

– Mang găng tay và kính bảo hộ.

– Đừng trộn lẫn hóa chất của bạn. Điều này có thể gây ra khí độc.

– Đổ hóa chất xuống cống.

Dịch thợ thống ống thoát nước thải trọn gói

Nếu bạn không muốn bắt đầu tháo ống thoát nước của mình và không thoải mái về việc sử dụng hóa chất, hoặc chúng không hiệu quả, thì bạn sẽ phải gọi một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp.

Cho đến nay, đây là lựa chọn hợp lý nhất và rõ ràng là phương án cuối cùng, nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí. Điều đó nói rằng, nó cũng là ít rắc rối nhất.

Liên hệ dịch vụ đi ống nước nhà tắm

Bất kỳ ai cũng có thể đi ống nước nhà tắm và thông cống nhà tắm nếu như hiểu biết kiến thức liên quan, đã có kinh nghiệm xử lý và đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Thế nhưng, nếu như không thể đáp ứng được những yêu cầu trên, hãy thật sự cân nhắc đến việc tự thực hiện cách đi ống nước nhà tắm hay liên hệ các dịch vụ chuyên nghiệp.

Không đủ tự tin để thực hiện cách thông ống nước nhà tắm, hãy liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Bằng kỹ thuật thông tắc ống thoát nước nhà tắm của mình, chúng tôi tin chắc sẽ giải quyết mọi vấn đề mà quý khách hàng gặp phải.

Đặt lịch thông cống nhà tắm

Hỗ trợ khách hàng thực hiện thông ống nước nhà tắm ngay trong ngày, chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi hoặc truy cập Website chính thức, đơn vị sẽ nhanh chóng lên lịch cách thông cống nhà tắm bằng nước sôi ngay lập tức.

– Gọi điện đến Hotline: 0938528085, tư vấn viên sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ những thông tin liên quan đến dịch vụ đi ống nước nhà tắm, dự kiến mức giá thông cống nhà tắmmà khách hàng cần phải chi trả. Hotline còn là nơi để khách hàng khiếu nại nếu không hài lòng, giải quyết mọi vấn đề khách gặp phải trong thời gian hợp tác.

– Truy cập vào Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/ và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, ngay sau khi nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng xác nhận lịch cách đi ống nước nhà tắm, thông báo cho khách hàng rõ ràng ngày giờ kỹ thuật viên đến làm việc.

Khảo sát trước khi tắc ống thoát nước nhà tắm

Ngay sau khi hoàn tất đặt lịch cách thông ống nước nhà tắm, nếu được yêu cầu hỗ trợ ngay thợ sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hiện tại, sau đó thông báo cho khách biết chính xác lý do vì sao xảy ra sự cố, phương án thông tắc ống thoát nước nhà tắm thế nào, mức giá dành cho việc thông ống nước nhà tắm như ra sao.

Tiến hành cách đi ống nước nhà tắm

Khách hàng đồng ý với những thông tin thực hiện ống nước nhà tắm vừa được kỹ thuật viên thông báo, đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng đi ống nước nhà tắm để đảm bảo quyền lợi. Kỹ thuật viên nhanh chóng thực hiện công việc theo đúng kỹ thuật đã được đào tạo, đảm bảo giải quyết vấn đề một cách triệt để.

Bàn giao cách thông ống nước nhà tắm

Quá trình thông cống nhà tắm hoàn tất, kỹ thuật viên cẩn thận kiểm tra tình trạng tắc nghẽn hiện tại trước khi bàn giao cho khách. Nếu trong quá trình khách nghiệm thu không có bất kỳ yêu cầu nào khác, thợ thực hiện cách đi ống nước nhà tắm tiến hành vệ sinh khu vực làm việc và cung cấp hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách.

Câu hỏi dịch vụ thông ống nước nhà tắm thường gặp

Top 10 thoát nước nhà tắm tổng hợp bởi Tùng Chi Nguyễn

Thiết kế sơ đồ lắp đặt ống nước nhà tắm ,vệ sinh tiêu chuẩn

 • Tác giả: suadiennuochanoi.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 4.73 (436 vote)
 • Tóm tắt: Kích thước đường ống thoát nước:# · Ống thoát chậu rửa lavabo trục thẳng từ chậu xuống tiêu chuẩn Φ 42mm , ống thoát ngang là Φ 90mm · Ống thoát tiểu nam trục …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lắp đặt hệ thống ống nước trong nhà vệ sinh phải lắp đặt theo đúng nguyên tắc ,Điều này sẽ làm giảm rủi ro trong quá trình lắp sai thiết bị vệ sinh và quan trọng nhất khi lắp phụ kiện phòng tắm khi hoàn thiệt thợ lắp đặt không khoan phải đường …

TẠI SAO ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC NHÀ TẮM LẠI HÔI VÀO BAN ĐÊM?

 • Tác giả: moitruongdeal.com
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 4.59 (269 vote)
 • Tóm tắt: Đường ống thoát nước nhà tắm không những bốc mùi vào ban ngày mà còn bốc mùi nồng nặc cả vào ban đêm. Mùi hôi thối xông ra khắp các khu vực …

Thiết Kế Đường Ống Nước Nhà Vệ Sinh, Nhà Tắm

 • Tác giả: xulychatthai.com.vn
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 4.3 (475 vote)
 • Tóm tắt: Tiêu chuẩn về đường ống cấp thoát nước nhà vệ sinh, nhà tắm. Đường ống cấp nước chính (ống dọc theo tòa nhà) có kích thước Φ> 49mm đối với nhà dân dụng, đối với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là hướng dẫn lắp đặt đường ống nước nhà vệ sinh cũng như các chú ý khi lắp đặt ống nước đúng yêu cầu kỹ thuật. Giờ đây bạn có thể tự vẽ, thiết kế ống thoát nước đúng cách cũng như thi công lắp đặt thuận lợi mà không gặp phải sự cố khi sử …

Cách lắp thoát sàn nhà vệ sinh đúng kỹ thuật

 • Tác giả: diennuochungthinh.com.vn
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 4.12 (494 vote)
 • Tóm tắt: Hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh phải bố trí tách biệt với hệ thống thoát nước rửa (lavabo, bồn tắm, sàn). Chiều dài của ống là tối ưu nhất khi chiều dài ống …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc tạo ra những dầu nước chờ sẳn giúp công tác sửa chữa, thay thế, cải tạo về sau được tiến hành nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đặc biệt là đối với hệ thống nước âm tường thường phải thi công đục phá phức tạp bạn hãy đặt thêm những đầu nước chờ …

Nguyên nhân thoát nước chậm trong phòng tắm, nhà vệ sinh

 • Tác giả: vietnamhoinhap.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 3.91 (286 vote)
 • Tóm tắt: VNHNTình trạng thoát nước chậm, tắc nghẽn trong nhà tắm là vấn đề không còn xa lạ gì đối với rất nhiều người trong quá trình sử dụng phòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi tin rằng, nếu gia đình bạn hay gặp phải tình trạng này thì cách khắc phục bằng baking soda là biện pháp không còn xa lạ gì nữa. Cách thực hiện phương pháp này như sau: cho một chút baking soda vào cống thoát nước. Đồng thời, rải ít bột xung …

Cách làm sạch, vệ sinh cống thoát nước nhà tắm

 • Tác giả: cleanipedia.com
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 3.59 (474 vote)
 • Tóm tắt: 4. Thông cống nghẹt vòi hoa sen với Baking Soda và giấm trắng · Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy một ít bột baking soda dính vào mặt của vòi sen. · Bước …

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÀN THOÁT NƯỚC PHÒNG TẮM

 • Tác giả: xaydungnhandat.com.vn
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 3.48 (463 vote)
 • Tóm tắt: Tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao nhưng dễ lau chùi, dọn dẹp. thiết kế rãnh thoát nước phòng tắm Thiet-ke-san-thoat-nuoc-doc-dao. Ngăn cách hiệu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với thiết kế mảnh mai và gọn gàng, những rãnh thoát nước trong nhà tắm có thể trở thành điểm nhấn trang trí độc đáo cho sàn nhà tắm. Phòng tắm hiện đại ngày nay luôn được thiết kế khu vực khô, ướt rõ rệt. Và rãnh thoát nước cũng được tận dụng đặt …

Nắp đậy lỗ thoát nước nhà tắm ngăn mùi, chắn rác hiệu quả

 • Tác giả: hita.com.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 3.28 (320 vote)
 • Tóm tắt: Phễu thoát sàn HITA inox 304 HN031T5 với phần thiết kế vuông vắn, lỗ thoát hình chữ nhật song song đẹp mắt giúp cho sàn phòng tắm thoát nước nhanh, luôn giữ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phễu thoát sàn phòng tắm, tuy là mẫu sản phẩm nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, chiếc phễu thoát nước nhanh, chắn rác hiệu quả, và đặc biệt là chống mùi hôi có thể giúp cho quý khách hàng cùng các thành viên trong gia đình mình có thể được sử dụng phòng …

Top 9 phễu thoát sàn chống hôi tốt nhất trong xây dựng hiện nay

 • Tác giả: hancorp.com.vn
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 3.04 (332 vote)
 • Tóm tắt: Phễu sử dụng chất liệu đồng thau mạ Chrome hoặc inox 304, không bị han gỉ và luôn sáng màu trong môi trường nước. Phễu thu nước Sanji dùng để thoát nước nhà tắm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bao chuyên về dòng phụ kiện phòng tắm làm từ chất liệu inox. Thoát sàn ngăn mùi Bao đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng, đem đến sự tiện lợi và đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi không gian nhà tắm. Phễu chống hôi BAO được đúc từ 100% inox SUS 304 nên …

Big House cung cấp thiết bị vệ sinh Inax cao cấp – Chính hãng

 • Tác giả: inaxcaocap.vn
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 2.96 (148 vote)
 • Tóm tắt: Nhà vệ sinh sẽ có nước thải từ bồn cầu, chậu rửa mặt, bồn tắm, ga thoát sàn,máy giặt. – Khu vực ngoại thất là ống thoát nước thải ngoài trời.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế và lắp đặt ống thoát nước vô cùng quan trọng. Bởi việc lắp đặt đúng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn sẽ giúp nước thải thoát xuống dễ dàng, nhanh chóng và không gây tắc nghẽn. Vậy, ống thoát sàn phi bao nhiêu là đúng tiêu chuẩn? Hãy cùng tham khảo …