Sức mạnh của những Thượng Huyền Quỷ trong Kimetsu no Yaiba

Trong Kimetsu no Yaiba, Thập Nhị Quỷ Nguyệt bao gồm 12 con quỷ mạnh nhất phục vụ dưới trướng của Muzan Kibutsuji. Chúng được chia thành 2 nhóm là Thượng Huyền và Hạ Huyền, mỗi nhóm bao gồm 6 con quỷ. Thành viên  trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt đều có những con số viết bằng hán tự trên mắt. trong đó nhóm Thượng Huyền được đánh số lên cả hai mắt còn nhóm Hạ Huyền chỉ được đánh số lên một mắt. Sức mạnh của những Thượng Huyền Quỷ sở hữu là vô cùng ghê gớm, kể cả là Trụ Cột trong Sát Quỷ Đội thì cũng không thể một mình đánh bại được một thành viên trong Thượng Huyền.

1. Tân thượng Lục Kaigaku

Thành viên của Thập Nhị Quỷ Nguyệt và là Tân Thượng Lục thay thế cho Gyuutarou và Daki. Ban đầu hắn là một thợ săn quỷ được huấn luyện bởi cựu Lôi Trụ và cũng là sư huynh của Zenitsu.

Kaigaku là một thanh niên cao lớn, sau khi trở thành Quỷ hắn có những vết bớt đen như ngọn lửa trên mặt. Là một kẻ tự cao, ích kỷ, xảo quyệt và ghét sự yếu đuối.

Sức mạnh và khả năng

ngoài các dị năng cơ bản của quỷ, kiếm thuật hơi thở của Kaigaku cũng được cường hóa. Tuy nhiên mới trở thành quỷ không lâu trước khi chết, Huyết Quỷ Thuật của hắn vẫn chưa được hoàn thiện. Yoshirou cho rằng nếu cho hắn cơ hội luyện tập sau một năm nữa sức mạnh của hắn sẽ hoàn toàn nghiền nát được Zenitsu.

Về kiếm thuật

Hắn sở hữu Hơi Thở của Sấm Sét. Đây là kỹ thuật gia tăng sức mạnh và tốc độ của người sử dụng. Hơi Thở Sấm Sét có tổng cộng sáu thức kiếm, nhưng Kaigaku không thể học được thức thứ nhất. Tuy vậy, hắn lại rất thành thạo năm thức kiếm còn lại. bao gồm Đạo Hồn, Tụ Văn Thành Lôi, Viễn Lôi, Nhiệt Giới Lôi và cuối cùng là thức thứ 6 Điện Oanh Lôi Oanh. Khác hẳn với Zenitsu chỉ sử dụng được 1 thức duy nhất.

2. Thượng Ngũ Gyokko

Có vẻ ngoài hình người màu trắng nhạt, kỳ cục với phần thân trên không có cánh tay và giống như một bức tượng không tay mọc ra từ một chiếc bình sứ. Hắn có nhiều bàn tay giống như trẻ sơ sinh nằm ở dọc lưng. Khuôn mặt Gyokko có phần méo mó, những cái miệng lớn màu xanh lá cây thay thế vị trí của đôi mắt, và đôi mắt thực sự của hắn nằm thẳng đứng với nhau trên khuôn mặt. Một con mắt xuất hiện ở trong miệng liên tục mở và con mắt còn lại nằm ở giữa trán.

Huyết Quỷ Thuật gồm 8 kỹ năng

Bình: Gyokko có thể dịch chuyển tức thời vào các bình khác nhau để tránh các cuộc tấn công. Tuy nhiên hắn không thể sử dụng kỹ năng này nếu cái bình bị phá hủy.

Triệu hồi: hắn có thể triệu tập những con quỷ giống như cá từ những chiếc bình để tấn công mục tiêu.

Lột xác: trong trường hợp khẩn cấp, Gyokko có thể lột xác để thay đổi ngoại hình. Với ngoại hình đã thay đổi, hắn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đồng thời có thể được bao phủ trong những chiếc vảy trong suốt. Cứng hơn cả những viên kim cương được nhào vào bên trong chiếc bình của hắn ta.

Sát thủ ngàn kim:Gyokko tạo ra những con quỷ giống như cá ngàn kim. Phun ra những cây độc từ chiếc bình của mình.

Bạch tuộc địa ngục: Gyokko tạo ra những cái vòi khổng lồ giống như bạch tuộc để tấn công và phá hủy diện rộng.

Lọ nước địa ngục: Gyokko tạo ra một bong bóng làm từ nước để bắt đối thủ. Sau đó, kẻ thù sẽ bị ngạt chết và rất khó khăn để có thể cắt nó. Kỹ thuật này khiến cho thợ săn quỷ khó thoát hơn vì họ không thể sử dụng Breath Style, một kỹ thuật thở mà các thợ săn quỷ hay sử dụng.

Mười ngàn con cá: Gyokko tạo ra những con quỷ giống cá sẽ ăn thịt kẻ thù của nó. Ngay cả khi đối thủ đã cắt những con cá nhưng nó sẽ lây lan một chất lỏng độc hại. trước khi Nichirin Blade có thể biến chúng thành bụi.

Hàng phòng thủ của chiến tranh: kỹ thuật phòng thủ tối thượng của Gyokko. Mà hắn cho rằng nó khó có thể bị phá hủy còn cứng hơn cả kim cương.

3. Thượng Tứ Hantengu

Là thành viên của Thập Nhị Quỷ Nguyệt, giữ vị trí Thượng Tứ. Có ngoại hình như một con Quỷ lùn và giống một lão già, cùng với hai chiếc sừng trên đầu và phần trán bị hói.

Về sức mạnh

Hantengu có một khả năng rất đặc biệt là có thể phân chia cảm xúc. Nói một cách dễ hiểu hắn là có thể chia thành nhiều dạng khác nhau. Mỗi dạng lại có tính cách và sức mạnh riêng biệt. mỗi nhân cách được xác định bởi quần áo và một hình xăm Kanji ghi tên cảm xúc cốt lõi của bản sao đó. Góc nhân cách của Hantengu được phân chia như sau:

Đầu tiên là Sekido (tức giận): một trong những bản sao cảm xúc đầu tiên, được thể hiện bởi Hantengu. Hình thức tấn công chính của hắn là tạo ra các đòn tấn công sấm sét mạnh mẽ, được sử dụng từ chính các tế bào của hắn.

Karaku (Joy): bản sao này có khả năng tạo ra một chiếc quạt giống như lá phong bằng các tế bào của chính mình, hắn sử dụng nó để tạo ra những luồng gió mạnh, có khả năng dễ dàng san bằng toàn bộ một tòa nhà và gần như đè bẹp con người cũng như những con quỷ khác.

Aizetsu (nỗi buồn): bản sao này sở hữu khả năng tạo ra một ngọn giáo dài. Sau đó có thể mở rộng và co lại theo ý muốn của Aizetsu.

Urogi (niềm vui): bản sao cảm xúc thứ tư được tạo ra bởi Hantengu. Có hình dạng của một con quỷ giống như một con chim đáng ghét với đôi cánh và mỏ chim, có sức mạnh bắn ra những sóng xung kích từ miệng.

Hantengu (sợ hãi): một phiên bản nhỏ gọn của cơ thể ban đầu và cũng là cơ thể chính sở hữu “Lõi” của Hantengu. Cơ thể này có sức mạnh và độ bền vật lý đáng kinh ngạc.

Urami (sự phẫn nộ): sự phân chia cảm cảm xúc cuối cùng tạo ra được tạo ra bởi Hantengu. Như là một tuyến phòng thủ khi hắn gặp nguy hiểm. Nó chủ yếu được sử dụng như một áo giáp sống bằng cách che dấu cơ thể thật bên trong trái tim của bản sao này.

4. Thượng Tam Akaza

Đánh bại Viêm Trụ Rengoku ngay lần đầu gặp mặt. Akaza làm người đọc lẫn bộ ba Tanjiro, Zenitsu và Inosuke phải choáng ngợp. Bởi sức mạnh của Thượng Huyền Tam hoàn toàn lấn át cả Trụ Cột. Trong lần xuất hiện gần đây nhất, Akaza gây xúc động khi quá khứ bi kịch của mình được hé lộ. Vào lúc tưởng như Giyuu và Tanjiro sắp bị đánh bại, phần nhân tính còn sót lại đã giúp Akaza được giải thoát và tan biến như một cách để chuộc tội. Ngoài ra, Akaza là một kẻ cuồng sức mạnh và chiến đấu, dù cho bị chặt đầu, hắn vẫn có thể tiếp tục chiến đấu và thậm chí có thể khôi phục phần đầu đã bị cắt. Nếu như Akaza không thức tỉnh kịp lúc, có lẽ kết cục của Tanjiro và Giyuu đã không được khả quan cho lắm. Đồng thời cũng như Douma, Akaza sở hữu khả năng hồi phục cực kỳ nhanh chóng. Thậm chí là dù đầu đã bị chém bay bởi Nhật Luân Kiếm thì gắn vẫn có thể hồi phục được.

Bản thân là một Thượng Tam quỷ, vì thế Akaza sở hữu một sức mạnh vật lý cực kỳ mạnh mẽ. khi hắn có thể tạo ra chấn động mạnh làm vỡ nứt cả mặt đất chỉ với một cú đấm đơn giản. Với sức mạnh này hắn đã giết rất nhiều Thợ Săn Quỷ, thậm chí là các Trụ Cột mạnh mẽ. Huyết Quỷ Thuật của hắn có tổng cộng 10 thức khác nhau.

5. Thượng Nhị Quỷ Douma

Xuất hiện với một vẻ ngoài hào nhoáng. Hắn là một con quỷ rất thông minh, thường tỏ ra thân thiện, dễ gần và lôi cuốn. Nhưng thực chất là một kẻ cực kỳ mưu mô và xảo quyệt. Tính cách của Douma được thể hiện rõ hơn khi anh ta chẳng có thứ gọi là “cảm xúc” của con người tồn tại. Douma chỉ vờ đau lòng và khóc lóc khi người khác bị giết. Với niềm tin rằng hắn đang cứu rỗi phụ nữ khỏi chính sự đau khổ của họ. Douma vui vẻ nuốt chửng những người đi theo hắn và những phụ nữ trẻ khác. Và trong khi hắn có vẻ quan tâm đến đồng đội của mình, nhưng thực ra hắn không hề cảm thấy đau buồn về cái chết của họ.

Sức mạnh và khả năng

Tái sinh: Douma sở hữu khả năng phục hồi vết thương cực kì nhanh chóng. Có thể tái tạo lại các bộ phận bị thương hoặc mất ngay sau đòn đánh, giống như nó chưa từng bị tác động. Trong trận chiến với Shinobu Kocho, Douma đã phá vỡ và khiến tất cả các hỗn hợp chất độc khác nhau mà Shinobu chém vào hắn, trở nên vô dụng rồi sau đó phục hồi mà không gặp rắc rối gì. Ngay cả khi hắn hấp thụ cơ thể cô và nuốt phải lượng chất độc hơn 37 kg (gấp 70 lần chất độc bình thường), thì nó vẫn mất một khoảng thời gian đáng kể trước khi nó bắt đầu có ảnh hưởng đối với hắn.

Hấp thụ: giúp cho hắn có thể hấp thụ con mồi, mà không cần phải trực tiếp ăn chúng.

Huyết Quỷ Thuật của Douma có tổng cộng 9 thức.

6. Thượng Nhất Kokushibo

Kẻ mạnh nhất với 6 đôi mắt trên khuôn mặt và 2 cái bớt màu đỏ hình ngọn lửa, giống như biểu tượng diệt quỷ của những thợ săn quỷ có thể được nhìn thấy trên mặt và cổ. Mang theo một thanh kiếm kỳ dị với những đôi mắt và mạch máu trên khắp thanh kiếm.

Kokushibo là một con quỷ rất bí ẩn với vẻ ngoài luôn bình tĩnh và lạnh lùng. Nhưng khi hắn chiến đấu thì bản chất của hắn được bộc lộ là một con quỷ cực kỳ nguy hiểm và độc ác. Nhiều người cho rằng ngoại hình của Kokushibo có khá nhiều điểm tương đồng với kiếm sĩ sử dụng Hơi Thở Mặt Trời hay còn gọi là Hơi Thở Khởi Nguyên, đã xuất hiện trong ký ức của Tanjiro. Kokushibo không chỉ là một con quỷ bình thường mà khi còn là một con người, Thượng Nhất quỷ có tên là Tsugikuni là một kiếm sĩ và đồng thời là tổ tiên của Hà Trụ Muichirou. Thậm chí, Kokushibo còn là một thợ săn quỷ sử dụng Hơi Thở của Mặt Trăng, với những đòn tấn công nhanh đến nổi Hà Trụ không thể chống đỡ được. Hơi Thở của Mặt Trăng, được coi là một trong những kỹ thuật nguy hiểm nhất từ trước đến nay, mỗi nhát chém hay vết cắt của hắn tạo ra theo kiểu hơi thở này được bao quanh bởi những mặt trăng lưỡi liềm, làm cho đường kiếm của Kokushibo liên tục thay đổi phạm vi và khoảng cách tấn công.

Hơi Thở của Mặt Trăng mà Kokushibo sử dụng có tất cả 9 thức và chúng đều là những tuyệt kỹ ám sát vô cùng nhanh gọn và dứt khoát. Cả sức mạnh và tốc độ của Kokushibo đều ở mức đáng kinh ngạc. Ở một đẳng cấp khác hoàn toàn so với phần còn lại, bằng chứng là trong manga, ngay cả khi 2 Trụ Cột Gyomei và Sanemi đánh thức dấu ấn diệt quỷ của họ, thứ được cho sẽ là khả năng tăng thể chất của một Thợ Săn Quỷ lên rất nhiều. Nhưng Kokushibo vẫn có khả năng chống trả lại cả hai người họ cùng một lúc, tất cả những gì mà hai Trụ Cột có thể làm là cố gắng vừa phòng thủ vừa tấn công, trước sức mạnh kinh khủng, áp đảo hoàn toàn của Kokushibo đang sở hữu.

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Có nên tập một nhóm cơ duy nhất trong một buổi tập?

Mỗi nhóm cơ trên cơ thể có vai trò nhất định. Khi tập gym bạn nên luyện tập các cơ đồng đều, không nên chỉ tập trung…

Sinh vật huyền bí trong Harry Potter

Sinh vật huyền bí trong bộ truyện Harry Potter gồm rất nhiều sinh vật hư cấu được nhà văn J. K. Rowling sáng tạo ra với chủng…

Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào?

Trên thực tế chuyện phòng the rất nhạy cảm nên có vô cùng ít tác phẩm khai thác chủ đề này. Và Tố Nữ kinh là một…

Top 19 stt giả danh tri thức mới nhất 2022

Duới đây là những thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề stt giả danh tri thức hay nhất do chính tay đội ngũ…

Tìm hiểu về gối 2 nửa SKF (SNL, SE)

Gối đỡ hai nửa SNL SKF Gối đỡ hai nửa kết hợp với vòng bi SKF tương ứng tạo thành một cụm ổ lăn có tính kinh tế…

Lấy chồng quân nhân cần điều kiện gì?

Sau một quá trình yêu thương, tìm hiểu khi quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân, ngoài việc chuẩn bị cho đám cưới, bạn cần phải…