Sức mạnh của những Thượng Huyền Quỷ trong Kimetsu no Yaiba

Trong Kimetsu no Yaiba, Thập Nhị Quỷ Nguyệt bao gồm 12 con quỷ mạnh nhất phục vụ dưới trướng của Muzan Kibutsuji. Chúng được chia thành Hai nhóm là Thượng Huyền và Hạ Huyền, mỗi nhóm bao gồm 6 con quỷ. Thành viên  trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt đều mang những con số viết bằng hán tự trên mắt. trong đó nhóm Thượng Huyền được đánh số lên cả hai mắt còn nhóm Hạ Huyền chỉ được đánh số lên một mắt. Sức mạnh của những Thượng Huyền Quỷ sở hữu là vô cùng gớm ghê, kể cả là Trụ Cột trong Sát Quỷ Đội thì cũng ko thể một mình đánh bại được một thành viên trong Thượng Huyền.

1. Tân thượng Lục Kaigaku

Thành viên của Thập Nhị Quỷ Nguyệt và là Tân Thượng Lục thay thế cho Gyuutarou và Daki. Ban sơ hắn là một thợ săn quỷ được huấn luyện bởi cựu Lôi Trụ và cũng là sư huynh của Zenitsu.

Kaigaku là một thanh niên cao to, sau lúc trở thành Quỷ hắn mang những vết bớt đen như ngọn lửa trên mặt. Là một kẻ tự cao, ích kỷ, xảo quyệt và ghét sự yếu đuối.

Sức mạnh và khả năng

ngoài những dị năng cơ bản của quỷ, kiếm thuật khá thở của Kaigaku cũng được cường hóa. Tuy nhiên mới trở thành quỷ ko lâu trước lúc chết, Huyết Quỷ Thuật của hắn vẫn chưa được hoàn thiện. Yoshirou cho rằng nếu cho hắn thời cơ tập tành sau một năm nữa sức mạnh của hắn sẽ hoàn toàn nghiền nát được Zenitsu.

Về kiếm thuật

Hắn sở hữu Tương đối Thở của Sấm Sét. Đây là kỹ thuật gia tăng sức mạnh và tốc độ của người sử dụng. Tương đối Thở Sấm Sét mang tổng cùng sáu thức kiếm, nhưng Kaigaku ko thể học được thức thứ nhất. Tuy vậy, hắn lại rất thành thục năm thức kiếm còn lại. bao gồm Đạo Hồn, Tụ Văn Thành Lôi, Viễn Lôi, Nhiệt Giới Lôi và cuối cùng là thức thứ 6 Điện Oanh Lôi Oanh. Khác hẳn với Zenitsu chỉ sử dụng được Một thức duy nhất.

2. Thượng Ngũ Gyokko

Mang vẻ ngoài hình người màu trắng nhạt, kỳ cục với phần thân trên ko mang cánh tay và giống như một bức tượng ko tay mọc ra từ một chiếc bình sứ. Hắn mang nhiều bàn tay giống như trẻ sơ sinh nằm ở dọc lưng. Khuôn mặt Gyokko mang phần méo mó, những mẫu mồm to màu xanh lá cây thay thế vị trí của đôi mắt, và đôi mắt thực sự của hắn nằm thẳng đứng với nhau trên khuôn mặt. Một con mắt xuất hiện ở trong mồm liên tục mở và con mắt còn lại nằm ở giữa trán.

Huyết Quỷ Thuật gồm 8 kỹ năng

Bình: Gyokko mang thể dịch chuyển tức thời vào những bình khác nhau để tránh những cuộc tiến công. Tuy nhiên hắn ko thể sử dụng kỹ năng này nếu mẫu bình bị phá hủy.

Triệu hồi: hắn mang thể triệu tập những con quỷ giống như cá từ những chiếc bình để tiến công mục tiêu.

Lột xác: trong trường hợp nguy cấp, Gyokko mang thể lột xác để thay đổi ngoại hình. Với ngoại hình đã thay đổi, hắn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đồng thời mang thể được bao phủ trong những chiếc vảy trong suốt. Cứng hơn cả những viên xoàn được nhào vào bên trong chiếc bình của hắn ta.

Sát thủ nghìn kim:Gyokko tạo ra những con quỷ giống như cá nghìn kim. Phun ra những cây độc từ chiếc bình của mình.

Bạch tuộc địa ngục: Gyokko tạo ra những mẫu vòi khổng lồ giống như bạch tuộc để tiến công và phá hủy diện rộng.

Lọ nước địa ngục: Gyokko tạo ra một bong bóng làm từ nước để bắt đối thủ. Sau đó, quân thù sẽ bị ngạt chết và rất khó khăn để mang thể cắt nó. Kỹ thuật này khiến cho cho thợ săn quỷ khó thoát hơn vì họ ko thể sử dụng Breath Style, một kỹ thuật thở mà những thợ săn quỷ hay sử dụng.

Mười nghìn con cá: Gyokko tạo ra những con quỷ giống cá sẽ ăn thịt quân thù của nó. Ngay cả lúc đối thủ đã cắt những con cá nhưng nó sẽ lây lan một chất lỏng độc hại. trước lúc Nichirin Blade mang thể biến chúng thành bụi.

Hàng phòng thủ của chiến tranh: kỹ thuật phòng thủ tối thượng của Gyokko. Mà hắn cho rằng nó khó mang thể bị phá hủy còn cứng hơn cả xoàn.

3. Thượng Tứ Hantengu

Là thành viên của Thập Nhị Quỷ Nguyệt, giữ vị trí Thượng Tứ. Mang ngoại hình như một con Quỷ lùn và giống một lão già, cùng với hai chiếc sừng trên đầu và phần trán bị hói.

Về sức mạnh

Hantengu mang một khả năng rất đặc thù là mang thể phân chia xúc cảm. Nói một cách dễ hiểu hắn là mang thể chia thành nhiều dạng khác nhau. Mỗi dạng lại mang tính cách và sức mạnh riêng biệt. mỗi tư cách được xác định bởi quần áo và một hình xăm Kanji ghi tên xúc cảm cốt lõi của bản sao đó. Góc tư cách của Hantengu được phân chia như sau:

Trước nhất là Sekido (tức giận): một trong những bản sao xúc cảm trước hết, được thể hiện bởi Hantengu. Hình thức tiến công chính của hắn là tạo ra những đòn tiến công sấm sét mạnh mẽ, được sử dụng từ chính những tế bào của hắn.

Karaku (Joy): bản sao này mang khả năng tạo ra một chiếc quạt giống như lá phong bằng những tế bào của chính mình, hắn sử dụng nó để tạo ra những luồng gió mạnh, mang khả năng tiện lợi san bằng toàn bộ một tòa nhà và sắp như đè bẹp con người cũng như những con quỷ khác.

Aizetsu (nỗi buồn): bản sao này sở hữu khả năng tạo ra một ngọn giáo dài. Sau đó mang thể mở rộng và co lại theo ý muốn của Aizetsu.

Urogi (niềm vui): bản sao xúc cảm thứ tư được tạo ra bởi Hantengu. Mang hình dạng của một con quỷ giống như một con chim đáng ghét với đôi cánh và mỏ chim, mang sức mạnh bắn ra những sóng xung kích từ mồm.

Hantengu (sợ hãi): một phiên bản nhỏ gọn của thân thể ban sơ và cũng là thân thể chính sở hữu “Lõi” của Hantengu. Thân thể này mang sức mạnh và độ bền vật lý đáng sửng sốt.

Urami (sự phẫn nộ): sự phân chia cảm xúc cảm cuối cùng tạo ra được tạo ra bởi Hantengu. Như là một tuyến phòng thủ lúc hắn gặp nguy hiểm. Nó chủ yếu được sử dụng như một áo giáp sống bằng cách che dấu thân thể thật bên trong trái tim của bản sao này.

4. Thượng Tam Akaza

Đánh bại Viêm Trụ Rengoku ngay lần đầu họp mặt. Akaza làm người đọc lẫn bộ ba Tanjiro, Zenitsu và Inosuke phải choáng ngợp. Bởi sức mạnh của Thượng Huyền Tam hoàn toàn lấn lướt cả Trụ Cột. Trong lần xuất hiện sắp đây nhất, Akaza gây xúc động lúc quá khứ thảm kịch của mình được hé lộ. Vào lúc tưởng như Giyuu và Tanjiro sắp bị đánh bại, phần nhân tính còn sót lại đã giúp Akaza được giải thoát và tan biến như một cách để chuộc tội. Ngoài ra, Akaza là một kẻ cuồng sức mạnh và đấu tranh, dù cho bị chặt đầu, hắn vẫn mang thể tiếp tục đấu tranh và thậm chí mang thể khôi phục phần đầu đã bị cắt. Nếu như Akaza ko thức tỉnh kịp lúc, có nhẽ kết cuộc của Tanjiro và Giyuu đã ko được khả quan cho lắm. Đồng thời cũng như Douma, Akaza sở hữu khả năng hồi phục vô cùng nhanh chóng. Thậm chí là dù đầu đã bị chém bay bởi Nhật Luân Kiếm thì gắn vẫn mang thể hồi phục được.

Bản thân là một Thượng Tam quỷ, vì thế Akaza sở hữu một sức mạnh vật lý vô cùng mạnh mẽ. lúc hắn mang thể tạo ra chấn động mạnh làm vỡ nứt cả mặt đất chỉ với một cú đấm đơn thuần. Với sức mạnh này hắn đã giết thịt rất nhiều Thợ Săn Quỷ, thậm chí là những Trụ Cột mạnh mẽ. Huyết Quỷ Thuật của hắn mang tổng cùng 10 thức khác nhau.

5. Thượng Nhị Quỷ Douma

Xuất hiện với một vẻ ngoài hào nhoáng. Hắn là một con quỷ rất thông minh, thường tỏ ra thân thiện, dễ sắp và lôi cuốn. Nhưng thực chất là một kẻ vô cùng mưu mô và xảo quyệt. Tính cách của Douma được thể hiện rõ hơn lúc anh ta chẳng mang thứ gọi là “xúc cảm” của con người tồn tại. Douma chỉ vờ đau lòng và khóc lóc lúc người khác bị giết thịt. Với niềm tin rằng hắn đang cứu rỗi phụ nữ khỏi chính sự khổ đau của họ. Douma vui vẻ nuốt trộng những người đi theo hắn và những phụ nữ trẻ khác. Và trong lúc hắn mang vẻ quan tâm tới đồng đội của mình, nhưng thực ra hắn ko hề cảm thấy đau buồn về mẫu chết của họ.

Sức mạnh và khả năng

Tái sinh: Douma sở hữu khả năng phục hồi vết thương cực kì nhanh chóng. Mang thể tái tạo lại những phòng ban bị thương hoặc mất ngay sau đòn đánh, giống như nó chưa từng bị tác động. Trong trận chiến với Shinobu Kocho, Douma đã phá vỡ và khiến cho tất cả những hỗn hợp chất độc khác nhau mà Shinobu chém vào hắn, trở nên vô dụng rồi sau đó phục hồi mà ko gặp rối rắm gì. Ngay cả lúc hắn hấp thụ thân thể cô và nuốt phải lượng chất độc hơn 37 kg (gấp 70 lần chất độc thường nhật), thì nó vẫn mất một khoảng thời kì đáng kể trước lúc nó khởi đầu mang tác động đối với hắn.

Hấp thụ: tạo điều kiện cho hắn mang thể hấp thụ con mồi, mà ko cần phải trực tiếp ăn chúng.

Huyết Quỷ Thuật của Douma mang tổng cùng 9 thức.

6. Thượng Nhất Kokushibo

Kẻ mạnh nhất với 6 đôi mắt trên khuôn mặt và Hai mẫu bớt màu đỏ hình ngọn lửa, giống như biểu tượng diệt quỷ của những thợ săn quỷ mang thể được nhìn thấy trên mặt và cổ. Mang theo một thanh kiếm kỳ dị với những đôi mắt và mạch máu trên khắp thanh kiếm.

Kokushibo là một con quỷ rất bí mật với vẻ ngoài luôn tĩnh tâm và lạnh lùng. Nhưng lúc hắn đấu tranh thì thực chất của hắn được bộc lộ là một con quỷ vô cùng nguy hiểm và độc ác. Nhiều người cho rằng ngoại hình của Kokushibo mang khá nhiều điểm tương đồng với kiếm sĩ sử dụng Tương đối Thở Mặt Trời hay còn gọi là Tương đối Thở Khởi Nguyên, đã xuất hiện trong ký ức của Tanjiro. Kokushibo ko chỉ là một con quỷ thường nhật mà lúc còn là một con người, Thượng Nhất quỷ mang tên là Tsugikuni là một kiếm sĩ và đồng thời là tổ tiên của Hà Trụ Muichirou. Thậm chí, Kokushibo còn là một thợ săn quỷ sử dụng Tương đối Thở của Mặt Trăng, với những đòn tiến công nhanh tới nổi Hà Trụ ko thể chống đỡ được. Tương đối Thở của Mặt Trăng, được coi là một trong những kỹ thuật nguy hiểm nhất từ trước tới nay, mỗi nhát chém hay vết cắt của hắn tạo ra theo kiểu khá thở này được bao quanh bởi những mặt trăng lưỡi liềm, làm cho đường kiếm của Kokushibo liên tục thay đổi phạm vi và khoảng cách tiến công.

Tương đối Thở của Mặt Trăng mà Kokushibo sử dụng mang tất cả 9 thức và chúng đều là những tuyệt kỹ giết hại vô cùng nhanh gọn và dứt khoát. Cả sức mạnh và tốc độ của Kokushibo đều ở mức đáng sửng sốt. Ở một sang trọng khác hoàn toàn so với phần còn lại, chứng cớ là trong manga, ngay cả lúc Hai Trụ Cột Gyomei và Sanemi đánh thức dấu ấn diệt quỷ của họ, thứ được cho sẽ là khả năng tăng thể chất của một Thợ Săn Quỷ lên rất nhiều. Nhưng Kokushibo vẫn mang khả năng chống trả lại cả hai người họ cùng một lúc, tất cả những gì mà hai Trụ Cột mang thể làm là nỗ lực vừa phòng thủ vừa tiến công, trước sức mạnh kinh khủng, áp đảo hoàn toàn của Kokushibo đang sở hữu.

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Có nên tập một nhóm cơ duy nhất trong một buổi tập?

Trong Kimetsu no Yaiba, Thập Nhị Quỷ Nguyệt bao gồm 12 con quỷ mạnh nhất phục vụ dưới trướng của Muzan Kibutsuji. Chúng được chia thành Hai…

Sinh vật huyền bí trong Harry Potter

Trong Kimetsu no Yaiba, Thập Nhị Quỷ Nguyệt bao gồm 12 con quỷ mạnh nhất phục vụ dưới trướng của Muzan Kibutsuji. Chúng được chia thành Hai…

Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào?

Trong Kimetsu no Yaiba, Thập Nhị Quỷ Nguyệt bao gồm 12 con quỷ mạnh nhất phục vụ dưới trướng của Muzan Kibutsuji. Chúng được chia thành Hai…

Top 19 stt giả danh tri thức mới nhất 2022

Trong Kimetsu no Yaiba, Thập Nhị Quỷ Nguyệt bao gồm 12 con quỷ mạnh nhất phục vụ dưới trướng của Muzan Kibutsuji. Chúng được chia thành Hai…

Tìm hiểu về gối 2 nửa SKF (SNL, SE)

Trong Kimetsu no Yaiba, Thập Nhị Quỷ Nguyệt bao gồm 12 con quỷ mạnh nhất phục vụ dưới trướng của Muzan Kibutsuji. Chúng được chia thành Hai…

Lấy chồng quân nhân cần điều kiện gì?

Trong Kimetsu no Yaiba, Thập Nhị Quỷ Nguyệt bao gồm 12 con quỷ mạnh nhất phục vụ dưới trướng của Muzan Kibutsuji. Chúng được chia thành Hai…