Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào?

Trên thực tế chuyện phòng the rất nhạy cảm nên mang vô cùng ít tác phẩm khai thác chủ đề này. Và Tố Nữ kinh là một trong những tác phẩm hiếm hoi được soạn đầy đủ về chuyện đó. Trước kia cuốn sách chỉ được truyền tay nhau bởi vua chúa và quý tộc Trung Quốc. Tuy nhiên Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào? Hana Lady sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé!

Tố Nữ Kinh là gì?

Tố Nữ Kinh là một bộ sách vô cùng quý hiếm bàn về chuyện phòng the. Trên thực tế tác phẩm này đã được chứa giấu trong nhiều năm tại hoàng cung của Trung Quốc. Trước kia Tố Nữ kinh chỉ được lưu truyền trong giới quý tộc cũng như những đời vua chúa. Dân thường hầu như ko biết tới sự mang mặt của cuốn sách này. Nếu mang biết thì cũng khó lòng tiếp cận được tác phẩm. 

Điều này cũng khá dễ hiểu bởi quan niệm về vấn dự phòng the của người Á Đông nhìn chung vô cùng khó tính. Thêm nữa, vào thời đó sự phân biệt về giai cấp cũng vô cùng rõ nét. Chính vì thế cuốn sách này dù mang tới rất nhiều trị giá cho người đọc nhưng luôn phải lưu truyền trong bí mật. Nếu như đem so sánh với những tác phẩm bàn về phòng the như Kamasutra, Ngọc Phòng Bí Kiếp hay Xuân Cung Họa thì Tố Nữ kinh vượt trội hơn hẳn. Kể cả tri thức hay nội dung, trị giá nghệ thuật cũng được giám định rất cao. 

Cuốn sách bàn về 4 vấn đề chính là: 

  • Yếu tố âm dương ngũ hành trong những hoạt động tình dục. 
  • Yếu tố thể chất – sức khỏe trong nghệ thuật phòng the.
  • Tổng hợp phương pháp kích thích dành cho cả nam và nữ. 
  • Những cách bồi bổ cũng như rèn luyện được khả năng chăn gối. 
Tố Nữ Kinh là gì? Tố Nữ Kinh là một bộ sách vô cùng quý hiếm bàn về chuyện phòng the

Nguồn gốc của Tố Nữ Kinh như thế nào? 

Tố Nữ kinh được soạn bởi một người phụ nữ tên là Tố Nữ, chính vì thế cuốn sách mới mang tên này. Tuy nhiên đây chỉ là tên giả của nàng, bởi xã hội phong kiến Trung Quốc xưa kia vô cùng nhạy cảm và mang nhiều quy định khó tính. Nhất là những vấn đề xoay quanh chuyện phòng the lại càng dễ bị lên án và cho là suy đồi đạo đức. Vì thế một cuốn sách nói về những kỹ thuật phòng the dành cho nữ kiên cố sẽ bị cấm đoán. 

Vì lẽ đó mà một người phụ nữ tường tận nghệ thuật phòng the rồi trở thành người cố vấn cho dàn hậu cung của Hoàng Thượng là một chuyện vô cùng kinh thiên động địa. Nàng Tố Nữ đã tổng hợp những kinh nghiệm, những cách thức của mình trong cuốn sách Tố Nữ kinh. Thế nhưng dù tác phẩm mang tới nhiều trị giá cho con người thì vẫn bị cấm đoán và chỉ được  lưu truyền bên trong cánh cửa Tử Cấm Thành hàng trăm năm qua.

Tố Nữ kinh được soạn bởi một người phụ nữ tên là Tố Nữ

Cần chuẩn bị những gì để tiếp thu Tố Nữ Kinh?

Tố Nữ kinh là gì? Là một cuốn sách nói về nghệ thuật phòng the. Có nhẽ vì vậy mà nhiều người cho rằng Tố Nữ Kinh là một tập sách mang những thứ đồi trụy và dâm dục. Tác phẩm sẽ hướng con người tới dục vọng và những điều ko tốt đẹp. Tuy nhiên đó đều là những suy nghĩ vô cùng sai trái. Thực tế cho thấy mang rất nhiều người vì ko am tường về tình dục mà đã phải tan cửa nát nhà.

Tố Nữ kinh ko phải là một tác phẩm “ong bướm lơi lả trụy lạc”. Nội dung trong cuốn sách là hướng đi, là lẽ sống, là kim chỉ nam, là nhà cố vấn cho đời sống tình dục của lứa đôi thêm phần viên mãn. Chính vì vậy trước lúc khởi đầu tìm hiểu về nội dung tốt nhất bạn cần phải mang những suy nghĩ thoáng đạt đồng thời mở rộng tư duy. 

Tuy nhiên, cẩm nang này theo những chuyên gia giám định thìa là mang khả năng tạo điều kiện cho đời sống của vợ chồng thêm phần viên mãn và hòa hợp. Trong cuốn sách bàn tới những vấn đề nhạy cảm nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu về tác phẩm này nên trang bị cho mình một ý thức thoải mái. Trường hợp bạn mang những suy nghĩ cổ hủ và ko mang thiện cảm về vấn đề tình dục thì tránh ko nên đọc. 

Những đúc kết từ sách Tố Nữ kinh là gì? 

Ngày này tình dục là một trong những bộ môn khoa học mang tính nhân văn cao. Nó sở hữu khả năng chi phối và bao trùm cho ngũ quan của nhân loại. Tuy nhiên, tinh dục cũng luôn hiện diện và ẩn hiện lung linh làm cho chúng ta vừa mang sự tò mò lại vừa thèm khát. Tố Nữ kinh chính là cuốn sách mang tới cho chúng ta biết đỉnh cao của tính dục là nghệ thuật kiềm chế. Đó là văn hóa tình dục được giám định cao thượng hơn tất thảy. 

Thêm nữa, bạn cần phải biết rằng Tố Nữ Kinh ko phải là một văn hóa phẩm đồi trụy mà là dự án nghiên cứu tầm cỡ. Để mang được tác phẩm này rất nhiều người phải cùng tham gia nghiên cứu và đúc kết lại qua hàng trăm năm. Một lúc bạn đã quyết định mở lòng để tiếp nhận những tinh hoa mang trong cuốn sách thì tức là bạn hoàn toàn thoát ly khỏi những dục vọng tầm thường. 

Sau lúc đã hiểu tường tận và tiếp thu được những tri thức trong bộ sách thì bạn kiên cố sẽ biết tầm quan yếu của vấn đề tình dục là như thế nào. từ đó bạn sẽ tiện dụng hướng được tới đỉnh cao của văn hóa tình dục và tôn trọng nửa kia hơn. Cả hai cùng hòa hợp, cùng bổ sung cho nhau để tận hưởng được những xúc cảm hoàn mỹ nhất. 

Những đúc kết từ sách Tố Nữ Kinh mang trị giá to

Thông qua bài viết trên đây Hana Lady đã san sẻ cụ thể tới bạn những tri thức để trả lời nghi vấn Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào? Đây là một cuốn sách hay và đem lại cho bạn những trị giá về chuyện phòng the thiết thực nhất. Chính vì thế bạn sẽ cải thiện được bản thân và hiểu thêm về vấn đề mang phần nhạy cảm này.

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Có nên tập một nhóm cơ duy nhất trong một buổi tập?

Trên thực tế chuyện phòng the rất nhạy cảm nên mang vô cùng ít tác phẩm khai thác chủ đề này. Và Tố Nữ kinh là một…

Sinh vật huyền bí trong Harry Potter

Trên thực tế chuyện phòng the rất nhạy cảm nên mang vô cùng ít tác phẩm khai thác chủ đề này. Và Tố Nữ kinh là một…

Sức mạnh của những Thượng Huyền Quỷ trong Kimetsu no Yaiba

Trên thực tế chuyện phòng the rất nhạy cảm nên mang vô cùng ít tác phẩm khai thác chủ đề này. Và Tố Nữ kinh là một…

Top 19 stt giả danh tri thức mới nhất 2022

Trên thực tế chuyện phòng the rất nhạy cảm nên mang vô cùng ít tác phẩm khai thác chủ đề này. Và Tố Nữ kinh là một…

Tìm hiểu về gối 2 nửa SKF (SNL, SE)

Trên thực tế chuyện phòng the rất nhạy cảm nên mang vô cùng ít tác phẩm khai thác chủ đề này. Và Tố Nữ kinh là một…

Lấy chồng quân nhân cần điều kiện gì?

Trên thực tế chuyện phòng the rất nhạy cảm nên mang vô cùng ít tác phẩm khai thác chủ đề này. Và Tố Nữ kinh là một…