Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 – Nam Mạng 1990

Tuổi Âm lịch: 33 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - vừa sở hữu hung vừa sở hữu cát.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Tuổi Canh Ngọ nam mạng là người giỏi giang, dũng mãnh, ý chí to. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1990 bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Thiên La. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tơ duyên và tài lộc của tuổi Canh Ngọ vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý độc giả theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

(Nam giới tuổi Canh Ngọ cầm tinh con ngựa, nên thường rất nhanh nhẹn và dũng mãnh)

Những người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ, sở hữu ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ, tức Đất đường đi. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khảm – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Canh Ngọ 1990 bước sang tuổi 33 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nam giới sinh năm 1990 là tốt hay xấu, ta sở hữu thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Canh Ngọ.

Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, sở hữu ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Thổ của Canh Ngọ tương sinh cho hành Kim của năm Nhâm Dần.

Xét theo Thiên can, Canh thuộc Kim tương sinh với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Ngọ nằm trong mối quan hệ Tam hợp với tuổi Dần.

Vậy sở hữu thể thấy rằng, bản mệnh Canh Ngọ trong năm Nhâm Dần mặc dù là tương sinh nhưng là sinh xuất. Tức bản mệnh cần phải quyết tâm, nỗ lực thì mới sở hữu được thành công như mong muốn, nếu ỷ lại vào vận may trời ban thì khó thành đại sự. Kiên trì với một mục tiêu thì sẽ tạo nên thành tựu vẻ vang, những vận hạn trong năm Nhâm Dần cũng sở hữu thể được khắc chế phần nào.

Tóm lại, nam giới tuổi Canh Ngọ nên chuẩn bị ý chí vững mạnh và nghị lực kiên cường để nắm bắt được những thời cơ sắp tới trong năm 2022. Nhờ sở hữu ý thức sắt đá, bản mệnh sở hữu thể vượt qua những thách thức và xây dựng được cơ đồ, vị thế.

Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ trên những phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Canh Ngọ trên những phương diện: Sự nghiệp, tơ duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

(Để thành công to trong sự nghiệp, nam giới tuổi Canh Ngọ cần tận tụy hết mình)

Trong năm 2022, thành công trong sự nghiệp của nam giới tuổi Canh Ngọ phụ thuộc rất nhiều vào sự quyết tâm của chính bản thân. Xét theo phong thủy, đây là năm sinh xuất nên quý bạn phải nghiêm túc dồn sức cho công việc thì mới thu được kết quả tốt. Chỉ cần một tẹo lơ đễnh thì sở hữu thể gây ra những sơ sót ko đáng sở hữu trong quá trình làm việc.

Để tăng hiệu suất công việc, nam giới tuổi Canh Ngọ ko nên để tình cảm tư nhân tác động tới tâm trạng. Những hoạt động thể thao, du lịch sở hữu thể mang tới cho quý bạn nhiều năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng thông minh.

Ngoài ra, những người này cũng cần giữ thái độ cầu thị, hòa nhã nơi công sở. Nên kiềm chế tính cách nóng tính để tránh gây ra tranh chấp với đồng nghiệp.

Nam tuổi Canh Ngọ làm kinh doanh kinh doanh cũng cần phải sở hữu kế hoạch rõ ràng, đặc thù là vấn đề quản lý tài chính. Quý bạn nên thận trọng trước những thời cơ làm ăn mạo hiểm và phải suy tính thật kỹ lưỡng trước lúc đưa ra những quyết định quan yếu.

Tơ duyên

(Để tránh lục sục trong gia đạo, nam giới tuổi Canh Ngọ nên dành thời kì bên vợ nhiều hơn)

Chuyện tình cảm của nam giới tuổi Canh Ngọ sở hữu thể gặp phải một số vấn đề trục trặc nhỏ trong năm 2022. Bản mệnh nên học cách thăng bằng khéo léo giữa tình yêu và sự nghiệp. Dù sở hữu bận rộn với công việc tới mấy thì vẫn nên dành thời kì tâm sự, trò chuyện với người yêu hoặc những người thân trong gia đình. Tương tự sở hữu thể tiện lợi hóa giải được những vận hạn liên quan tới gia đạo.

Đối với nam tuổi Canh Ngọ vẫn đơn thân thì cần vượt qua nhiều rào cản để chinh phục trái tim một người. Sự chủ động, nhiệt tình sẽ là chìa khóa giúp mở cửa trái tim của đối phương. Chỉ cần kiên trì thì quý bạn sẽ được lợi hạnh phúc viên mãn bên người bạn tình tri kỷ.

Tài lộc

(Nam giới tuổi Canh Ngọ nên học cách tiết kiệm trong năm 2022)

Tình hình tài chính của tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 ở mức thông thường, ko sở hữu gì đặc thù. Vì công việc ko gặp phải quá nhiều thay đổi, nên nguồn thu nhập vẫn vô cùng ổn định. Chính vì thế, quý bạn ko cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền nong trong năm Nhâm Dần này.

Tuy nhiên, năm 2022 sở hữu thể sẽ chi tiêu nhiều hơn thông thường. Nguyên nhân làm cho Canh Ngọ vung tay quá trán sở hữu thể là sắm nhà, sắm xe hoặc chỉ thuần tuý là sắm sắm quần áo, đồ ăn... Vậy nên, quý bạn thường ko tiết kiệm được khoản tiền đáng kể nào. Để tránh rơi vào hoàn cảnh túng thiếu thì nên học cách quản lý chặt chẽ tài chính tư nhân.

 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Hướng Nào?

Sức khoẻ

(Tập luyện thể thao giúp nam giới tuổi Canh Ngọ tăng sức khỏe và ý thức)

Vận trình sức khỏe của nam giới tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 sở hữu phần khá kém so với những năm trước. Lao lực vì làm việc quá sức sở hữu thể là nguyên nhân chính làm cho quý bạn dễ đau ốm. Trong thời kì này, bản mệnh cũng đặc thù nhạy cảm với những sức ép của cuộc sống.

Để tăng sức đề kháng, quý bạn nên siêng năng rèn luyện thể thao và thực hiện chế độ ăn uống, ngơi nghỉ khoa học. Ngoài ra, việc giải tỏa ý thức bằng những suy nghĩ tích cực là điều rất cần thiết.

Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ nam mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao sở hữu tác động to tới vận mệnh của tuổi Canh Ngọ nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

(Nam giới tuổi Canh Ngọ năm 2022 sở hữu sao Vân Hớn chiếu mệnh)

Sao Văn Hớn chính là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Canh Ngọ trong năm 2022. Đây là hung tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, sở hữu thể gây tác động ko tốt đối với tâm trạng và hạnh phúc gia đạo của bản mệnh. Tuy nhiên, sức khỏe và sự nghiệp lại ko bị tác động quá nhiều. Những người bị sao Văn Hớn chiếu mệnh như nam tuổi Canh Ngọ chỉ cần thận trọng nhiều hơn là sở hữu thể hóa giải mọi tai ương.

Lúc bị sao Văn Hớn chiếu mệnh, những người nam tuổi Canh Ngọ sẽ càng trở nên hủ lậu và dễ nóng giận. Điều này sở hữu thể làm cho bản mệnh vướng phải thị phi, tranh cãi với người khác, hoặc làm cho những mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Canh Ngọ sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên La trong năm Nhâm Dần. Vậy nên, từ thời kì này sức khỏe thể chất ko được ổn định. Bản mệnh khó tập trung lúc làm việc, dễ mất ngủ về đêm. Điều này sở hữu thể dẫn tới tình trạng suy nhược thân thể, tâm trạng bất an.

Ngoài ra, sao Thiên La cũng gây ra một số rối rắm trong mối quan hệ hôn nhân. Vợ chồng sở hữu thể trở nên xa cách bởi những tranh chấp, sự ghen tuông vô lý.

Hạn Thái Tuế: Ko phạm

Hạn Kim Lâu: Tính theo tuổi nữ, tuy nhiên nếu để xét làm nhà thì Canh Ngọ 1990 cũng nên tránh phạm tuổi Kim Lâu. Vào năm 2022 bản mệnh phạm Kim Lâu Tử.

Hạn Hoang Ốc: Năm Nhâm Dần, Canh Ngọ phạm hạn Hoàng Ốc.

Hạn Tam Tai: Năm nay bản mệnh ko phạm tam tai.

Việc xem hạn tuổi thường lúc Canh Ngọ 1990 dự trù làm việc to trong năm 2022, đặc thù là làm nhà, xây dựng, cưới vợ, sinh con...Để biết rõ hơn tác động của từng hạn tuổi, mời quý bạn tra cứu tại https://lich365.net/xem-cung-menh-theo-tuoi.html

Hóa giải sao hạn

(Hóa giải sao hạn cho nam Canh Ngọ 2022)

Những người nam tuổi Canh Ngọ hoàn toàn sở hữu thể hóa giải được những vận hạn do sao Vân Hớn và Thiên La gây ra. Trước tiên, bản mệnh phải giữ gìn sức khỏe, đồng thời giữ vững ý thức lạc quan thì mới sở hữu thể cầu được bình an thuận lợi.

“Một điều nhịn là chín điều lành” là lời khuyên hữu ích dành cho quý bạn tuổi Canh Ngọ trong năm 2022. Cần phải khống chế những xúc cảm tiêu cực và quyết tâm lắng tai, tiếp thu ý kiến của mọi người để hoàn thiện bản thân. Tuổi này cũng nên dành thời kì chăm sóc những thành viên trong gia đình để hâm nóng mối quan hệ tình cảm.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian cũng được nhiều người ứng dụng. Theo đó, nam Canh Ngọ 1990 muốn giải hạn Vân Hớn thì thực hiện nghi tiết cúng lễ thành tâm, ko được xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Vân Hớn tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2022: Yếu Tố May Mắn

Xét theo lá số tử vi, những yếu tố may mắn của phong thủy phi tinh sẽ giúp bản mệnh tăng được trường năng lượng cát khí. Đồng thời gặp nhiều may mắn và điều tốt lành vào năm Nhâm Dần 2022.

 • Con số may mắn: Số 3, số 4 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên Niên),  Đông (Thiên Y),  Bắc (Phục Vị). Chi tiết về lịch xuất hành, xem ngày tốt năm Nhâm Dần, mời bạn tra cứu tại https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Canh Tuất 1970, Ất Mùi 1955, Nhâm Dần 1962
 • Hợp đá quý: Đá Mã Não (đỏ, hồng, tím), đá mắt hổ vàng nâu.
 • Màu may mắn: Hành Hỏa (đỏ, hồng, tím) tương sinh.
 • Hoa: Cúc vạn thọ vô cương, cây Lan Hồ Điệp, hoa Nhài...

Kế bên những yếu tố may mắn trên thì bản mệnh tránh một số yếu tố ít may mắn hơn trong năm Nhâm Dần là những số: 1, 5, 6 và những màu sắc, đá quý thuộc mệnh Thủy tương khắc

Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo tháng

(Nam giới tuổi Canh Ngọ sở hữu thể bứt phá trong những tháng sở hữu mức độ may mắn cao)

Theo tử vi trọn đời, nam tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 này sẽ sở hữu nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Tháng trước tiên của năm 2022 Âm lịch, bản mệnh yên vui, hạnh phúc bên người thân, gia đình.
 • Tháng 2: Nam mạng Canh Ngọ trong tháng này sở hữu thời cơ để phát triển, gặp được bạn tốt, thầy giỏi viện trợ.
 • Tháng 3: Chu đáo trong việc đầu tư, kinh doanh, hoặc những vấn đề liên quan tới tiền nong để tránh bị hao hụt tài sản.
 • Tháng 4: Công việc sở hữu sự thay đổi, sở hữu thể theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực, phụ thuộc vào lựa chọn của quý bạn.
 • Tháng 5: Tháng này cần chú ý trong lời nói để tránh thị phi, bị người khác hiểu lầm. Đặc thù trong gia đình nên dành nhiều thời kì quan tâm tới mọi người hơn.
 • Tháng 6: Công việc sở hữu chút thử thách, nhưng nếu kiên trì, nỗ lực thì sẽ đạt được thành tựu như mong đợi.
 • Tháng 7: Đây là tháng Mậu Thân – thời kì tốt lành của người nam tuổi Canh Ngọ. Xét theo ngũ hành, can Mậu thuộc Thổ phù thế cho can Canh thuộc Kim.
 • Tháng 8: Bản mệnh trong tháng này sở hữu nhiều tin vui, gia đình đón nhiều sự kiện quan yếu.
 • Tháng 9: Tài lộc dồi dào, thời khắc này công việc làm ăn đi lên như diều gặp gió.
 • Tháng 10: Bình an, vui vẻ, cuộc sống đón nhận nhiều niềm vui. Gia đạo cũng hòa hợp, vợ chồng, con loại đều hạnh phúc.
 • Tháng 11: Sức khỏe sở hữu tín hiệu bị sút giảm do lao lực vì công việc. Bản mệnh trong thời kì này cần chăm tập luyện thể thao.
 • Tháng 12: Tháng bận rộn với nhiều dự án, công việc phải hoàn thành. Nam mạng tuổi canh Ngọ trong tháng cuối cùng này sở hữu sẽ sở hữu bước ngoặt to.

Mời quý độc giả tham khảo thêm:

 • Tử vi trọn đời Canh Ngọ 1990 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Đối với nam giới tuổi Canh Ngọ, năm 2022 sở hữu thể là năm tương đối bình yên, ko sở hữu quá nhiều xáo trộn về công việc, gia đình và tài chính. Mong rằng bài viết này đã mang tới những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nam tuổi Canh Ngọ trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết!

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu, đểu phụ nữ nên tránh xa

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu, đểu phụ nữ nên tránh xa

Tuổi Âm lịch: 33 tuổi Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – vừa sở hữu hung vừa sở hữu cát. Mệnh: Lộ Bàng Thổ – Thổ sinh Kim:…

Âm binh là gì? Những điều cần biết về âm binh

Âm binh là gì? Những điều cần biết về âm binh

Tuổi Âm lịch: 33 tuổi Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – vừa sở hữu hung vừa sở hữu cát. Mệnh: Lộ Bàng Thổ – Thổ sinh Kim:…

Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông đánh con gì

Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông đánh con gì

Tuổi Âm lịch: 33 tuổi Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – vừa sở hữu hung vừa sở hữu cát. Mệnh: Lộ Bàng Thổ – Thổ sinh Kim:…

Nữ Kim Ngưu hợp với nam cung nào nhất?

Nữ Kim Ngưu hợp với nam cung nào nhất?

Tuổi Âm lịch: 33 tuổi Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – vừa sở hữu hung vừa sở hữu cát. Mệnh: Lộ Bàng Thổ – Thổ sinh Kim:…

Tính cách cung Bọ Cạp Nữ và quan điểm khi yêu của con gái Thần Nông và mẫu người yêu lý tưởng

Tính cách cung Bọ Cạp Nữ và quan điểm khi yêu của con gái Thần Nông và mẫu người yêu lý tưởng

Tuổi Âm lịch: 33 tuổi Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – vừa sở hữu hung vừa sở hữu cát. Mệnh: Lộ Bàng Thổ – Thổ sinh Kim:…

Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi sau tai ở Nam, Nữ? Tốt hay xấu

Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi sau tai ở Nam, Nữ? Tốt hay xấu

Tuổi Âm lịch: 33 tuổi Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – vừa sở hữu hung vừa sở hữu cát. Mệnh: Lộ Bàng Thổ – Thổ sinh Kim:…