Tuổi Qúy Sửu 1973 xây nhà năm 2022

Việc xem tuổi làm nhà được nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Xây nhà vào năm đẹp hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, mọi việc đều hanh hao thông. Vậy với gia chủ tuổi Qúy Sửu 1973 xây nhà năm 2022 mang tốt ko? Hãy cùng xem những thông tin liên quan tới vấn đề này mà Thảo Lương Home sẽ san sẻ sau đây nhé.

Tổng quan tuổi Qúy Sửu 1973

Tổng quan tuổi Qúy Sửu 1973
Mệnh ngũ hànhMộc/ Tang thạch Mộc
Thiên CanQúy
Địa chiSửu
Tương sinhHỏa, Thủy
Tương khắcThổ, Kim
Cung mệnhNam (Ly thuộc Đông Tứ Trạch)
Nữ (Càn thuộc Tứ Trạch)
Niên mệnh năm sinhHỏa
Bảng thông tin chi tiết gia chủ 1973

Người sinh năm 1973 cuộc sống mang phần trắc trở, gặp nhiều thử thách khó khăn. Ngoài ra, họ đặt ᴄhữ nhân lên hàng đầu, là yếu tố để phát triển sự nghiệp. Họ mang trí tuệ thông thái, ăn nói khéo léo, nên dễ làm người khác hài lòng. Vì thế, thế mạnh của những người này là những ngành liên quan tới xã hội, công việc chính trị….

#Một Nam Quý Sửu 1973

Nam Quý Sửu linh lợi, hoạt bát, là người của chính nghĩa, luôn đứng lên bảo vệ những điều đúng đắn. Họ sẵn sàng trợ giúp bạn bè vô điều kiện, được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, thỉnh thoảng tính cách thẳng thắn, bộc trực nên cũng dễ khiến cho người khác phật lòng.

 • Cuộc sống: Người Quý Sửu từ thuở nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Trưởng thành, họ đạt được nhiều thành công. Họ mang nhiều bạn bè, tri kỉ tốt, và sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.
 • Tơ duyên: Sinh tháng 5, 7, 11 ( Âm lịch) mang một tình yêu đẹp trọn vẹn, dài lâu nhưng phải mang thời kì tìm hiểu và gắn bó với nhau. Sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 ( Âm lịch): Sớm tìm cho mình được ý trung nhân, nên biết nhường nhịn, lắng tai và cùng nhau san sẻ những trắc trở. Sinh tháng 2, 9, 10 ( Âm lịch) thuận vợ thuận chồng, hôn nhân trọn vẹn, tình yêu vĩnh cửu.
 • Gia đình: Hòa thuận, êm ấm, mang nhiều truyền thống tốt đẹp.
 • Sự nghiệp: Nên hợp tác làm ăn với tuổi Ất mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Quý Sửu. Điều đó sẽ giúp công việc làm ăn của họ mang những bước tiến triển thuận lợi hơn.

#Hai Nữ Qúy Sửu 1973

Nữ tuổi này mang sự khéo léo và mềm mỏng hơn nên thường lấy lòng được nhiều người khác lúc nói chuyện. Do đó nữ Quý Sửu được lòng tin và thiện cảm của mọi người. Tuy nhiên với tính cách trầm tĩnh mà nữ 1973 thành công trong việc khắc phục những rối rắm trong cuộc sống.

 • Tơ duyên: Sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, sau kết hôn thường rất vất vả, nhiều khó khăn. Sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch cuộc sống sau hôn nhân của nữ Quý Sửu mang nhiều điều buồn phiền và lo lắng. Sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì vận số rất may mắn, hưởng tình yêu thương trọn vẹn.
 • Gia đạo: Khá yên ổn và đầm ấm. Nữ Quý Sửu rất biết cách quan tâm chăm sóc những thành viên trong gia đình.
 • Sự nghiệp: Trong cuộc thế gặp phải nhiều cản trở và vất vả. Bước sang tuổi trung niên thì mới mang tín hiệu ổn định và phát triển. Nên chọn những con giáp Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ để hợp tác làm ăn.

Tuổi Qúy Sửu 1973 xây nhà năm 2022 mang tốt ko?

Lúc chúng ta sửa chữa hay làm nhà mới, thì gia chủ cần chọn năm thi công hợp tuổi, mệnh của mình. Năm thi công nên tránh ko phạm vào 3 yếu tố Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc.

Gia chủ 1973 xây nhà năm 2022 mang được ko?

#Một Hạn Tam Tai

Phạm vào tuổi tam tai tốt nhất ko nên làm nhà hay sửa nhà để tránh những điều ko tốt. Nếu muốn làm nhà nên mượn tuổi của người khác là đẹp nhất.

Năm tam tai theo tuổi:

 • Sinh năm Sửu, Tỵ, Dậu: Phạm tam tai năm Hợi, Tý, Sửu.
 • Sinh năm Dần, Ngọ, Tuất: Phạm Tam Tai năm Thân, Dậu, Tuất.
 • Sinh năm Mão, Mùi, Hợi: Phạm Tam Tai năm Tỵ, Ngọ, Mùi.
 • Sinh năm Thìn, Thân, Tý: Phạm Tam Tai vào năm: Dần, Mão, Thìn.

Gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 cần tránh những năm tam tai là: Hợi, Tý, Sửu. Vậy nếu gia chủ xây nhà năm 2022 (Nhâm Dần), sẽ ko phạm vào Tam tai.

#Hai Hạn Kim Lâu

Gia chủ tuổi Quý Sửu năm 2022: 50 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính kim lâu, gia chủ tuổi Quý Sửu xây hay sửa nhà trong năm 2022 sẽ ko phạm vào Kim lâu.

Theo những cụ, “Lấy vợ xem tuổi nữ giới, làm nhà xem tuổi đàn ông” và ” 1, 3, 6, 8 Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!”. Kim Lâu mang:

 • Tuổi Kim Lâu 1 (Kim Lâu Thân)
 • Tuổi Kim Lâu 3 (Kim Lâu Thê)
 • Tuổi Kim Lâu 6 (Kim Lâu Tử)
 • Tuổi Kim Lâu 8 (Kim Lâu Lục Súc)

#3 Hạn Hoang Ốc

Theo Trạch cát dân gian, tuổi Hoang Ốc chia ra làm 6 cung: nhất Cát (Kiết), nhì Nghi, tam Địa Sát, tứ Tấn Tài, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc.

Nhất CátNhất kiết ổn định gia đình, thông vạn sự
Nhì NghiNhì nghi tấn thất địa sinh tài
Tam Địa SátTam sát nhơn do giai đắc mệnh
Tứ Tấn TàiTứ tấn tài chi phước lộc lai
Ngũ Thọ TửNgũ tử ly thân phòng tử biệt
Lục Hoàng ỐcLục ốc tạo gia bất khả thành
Bảng 6 cung trong tuổi Hoang Ốc

Những tuổi Hoang Ốc cần tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ tuổi Quý Sửu sẽ phạm vào Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử). Làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Kết luận: Gia chủ 1973 tuổi Qúy Sửu ko nên xây nhà vào năm 2022 (Nhâm Dần) này!

Mượn tuổi xây nhà năm 2022 cho gia chủ 1973

Nếu như gia chủ 1973 vẫn muốn xây nhà năm 2022 thì mang thể mượn tuổi để làm nhà. Những tuổi gia chủ mang thể mượn là: Ất Hợi 1935, Đinh Sửu (1937), Đinh Hợi (1947), Tân Hợi (1971), Qúy Hợi (|1983),…

Ngoài ra, gia chủ cũng mang thể lùi thời kì làm nhà sang một năm khác hợp phong thủy hơn. Năm ko phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc là: 2024, 2030, 2031, 2033,…

Video tuổi Qúy Sửu 1973 mang nên xây nhà năm 2022

Vậy tuổi Qúy Sửu 1973 ko nên làm nhà vào năm 2022 này, tuy nhiên vẫn mang thể mượn những tuổi khác thích hợp để xây nhà. Trên đây là những thông tin cần thiết mà Thảo Lương Home – Đơn vị thiết kế thi công trọn gói hàng đầu trên toàn quốc muốn san sẻ quý vị. Nếu mang nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi ở được tư vấn tận tình nhất.

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

Chia sẻ cách làm những con vật bằng giấy dễ thực hiện tại nhà

Việc xem tuổi làm nhà được nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Xây nhà vào năm đẹp hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều…

Ảnh Quỷ Kiếm Dạ Xoa Free Fire Đẹp ❤️125+ Hình Nền Mặt Quỷ FF Ngầu

Việc xem tuổi làm nhà được nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Xây nhà vào năm đẹp hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều…

Tận hưởng trọn vẹn cuối tuần với những lời chúc ngày chủ nhật tốt lành cho người thân yêu

Việc xem tuổi làm nhà được nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Xây nhà vào năm đẹp hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều…

Ảnh Maloch Liên Quân Đẹp ❤️️100+ Avatar, Hình Nền Maloch Chibi

Việc xem tuổi làm nhà được nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Xây nhà vào năm đẹp hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều…

Mua thịt bò ăn lẩu nên mua những phần nào là ngon nhất? 3+ Cách chọn thịt bò ngon nhất

Việc xem tuổi làm nhà được nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Xây nhà vào năm đẹp hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều…

Làm thế nào để giải quyết các ví dụ phương pháp của Cramer. Ví dụ về giải hệ phương trình đại số tuyến tính bằng phương pháp Cramer

Việc xem tuổi làm nhà được nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Xây nhà vào năm đẹp hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều…