Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền ? Không đau Không sẹo

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc trong việc can thiệp công nghệ laser trong việc xóa xăm, nếu bạn liên tục đặt ra những câu hỏi như là: Có nên thay đổi màu và hình dạng xăm lông mày hay không? Vậy thì xóa xăm lông nghệ dùng công nghệ nào là tốt nhất? xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền ?

Bạn đang xem: Xoá xăm mày | Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền ? Không đau Không sẹo

I/ Xóa xăm lông mày bằng laser, nên hay không nên?

Đa phần nhiều người ngày nay mặc cảm với ngoại hình của mình, khiến họ trở nên tự ti và xấu hổ mỗi khi bị đánh giá. Nên với một xu hướng can thiệp thẩm mỹ để làm đẹp cho khuôn mặt, thì nhiều người chạy theo các mốt như xăm môi, phẫu thuật gương mặt, hoặc chỉ đơn giản xăm lông mày cũng đủ làm thay đổi gương mặt của bạn một cách đáng kể rồi. Tuy nhiên, lông mày của bạn có thể sẽ bị phai dần theo thời gian, trở nên lỗi thời và mất thẩm mỹ do không phải dáng lông mày nào cũng giữ được mãi về sau.

Những phương pháp tại nhà, hay các mẹo từ tự nhiên hoặc sử dụng các kem xóa xăm nó chỉ có thể tác động một lực nhẹ bên ngoài da, trong khi mực xăm của bạn thì lại nằm sâu dưới tầng hạ bì, bạn khó lòng mà làm mờ đi vết xăm nếu dùng tới cá phương pháp này.

Dùng các dung dịch chứa axit tại nhà để xóa xăm sẽ gây ra những hậu quả nặng nề ( xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền )

Chưa kể da bị sẽ bào mòn, lở loét nặng khi sử dụng kem hay dung dịch có chứa chất tẩy rửa mạnh như dung dịch có chứa axit, nếu thực hiện xóa lông mày tại nhà.

Nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây, mà phương pháp tẩy sạch mực xăm triệt để như xóa xăm chân mày bằng laser là giải pháp duy nhất:

  • Mực xăm được da sạch, da không bị để lại sẹo

  • Sợi lông mày vốn có không bị ảnh hưởng

  • Không cần nghỉ ngơi sau khi xóa, không gây đau rát

  • Dáng lông mày như cũ được trả lại như ban đầu

  • 05LS7nPUCWqIkxRptRadrm4KLIkcXQdCNfQQq3W0Nqo0Wtf4eFUUB4kQEYDvn4y5lobhYlxjCJGeCPRY E2uQR N0 4AB n1s Hd0bznFc 0JDIgCSm5LnjbEwV9Qyqed YXthup

Công nghệ xóa xăm bằng laser nào cũng cho hiệu quả tốt hay sao?

Đối với những công nghệ cũ, việc xóa xăm sẽ mất nhiều thời gian, xăm chỉ mờ đi chứ không bị tiêu diệt hoàn toàn và quá trình phục hồi cũng diễn ra chậm chạp.

II/  Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu?

Đối với liệu trình ngắn hạn, từ 3-5 buổi thì mất khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Công nghệ xóa xăm chân mày bằng Laser Picosure thì giá gốc là 1 triệu đồng, tuy nhiên có chương trình ưu đãi nên chỉ mất 499k/lần.

Để đảm bảo kết quả xóa xăm được chất lượng và an toàn, bạn nên lựa chọn công nghệ xóa xăm mới nhất, hiện đại theo một vài gợi ý dưới đây.

xoa xam long may bao lau thi lam lai duoc.1111

III/ Công nghệ xóa xăm lông mày hiện đại nhất hiện nay là Laser Picosure

Nếu so sánh công nghệ này với các công nghệ cũ khác như laser YAG, thì nó hoạt động nhanh hơn nhiều trong việc loại bỏ cách sắc tố mực xăm nhờ bước sóng ổn định, nhẹ nhàng, không gây đau rát, tổn thương cho da. Cho nên, có thể nói đây là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất được chuyển giao từ Mỹ.

Thời gian hồi phục sau khi điều trị rất nhanh, tiết kiệm thời gian cho mình và hình xăm cũng được loại bỏ tận gốc.

1. Laser Picosure hoạt động như thế nào?

– Với việc tác động vào sâu tầng hạ bì, nơi mực xăm được lưu giữ ở đó, công nghệ này sử dụng bước sóng 755nm. Tại đây, công nghệ phá vỡ các liên kết sắc tố mực, nứt gãy thành phân tử nhỏ và đẩy tất cả ra khỏi bề mặt da.

jjhQxW4nBMrocyAqaZHv7FYgW9 AY8JYe4X3VhR3Gf8090GT69RDU9cM1pMXxVsV9qf7

Làn da sẽ được mịn màng, giảm thâm, màu da được đều hơn nhờ dùng tới Laser Picosure, kích thích tái cấu trúc các sợi collagen và phá vỡ cấu trúc mực xăm.

2. Thực hiện xóa xăm lông mày bằng laser theo quy trình thế nào?

Để đảm bảo việc xóa xăm diễn ra hiệu quả, bạn cần trải qua một quy trình 5 bước đầy đủ khi dùng công nghệ xóa xăm bằng laser:

Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, bác sĩ sẽ chỉ định loại kem bôi tái tạo da cho khách hàng sử dụng tại nhà những ngày sau đó.

12

3. Sau khi xóa xăm bằng laser Picosure thì đem lại kết quả như thế nào?

Vùng lông mày có thể có màu trắng bởi khi dùng ánh sáng laser tác động lên mực xăm thì nó sẽ bị oxy hóa, biến hình xăm trở thành màu trắng sau khi điều trị lần thứ nhất, rồi từ từ chuyển sang màu nâu.

hTGzT yhhRC09tTcAggxRt2ThMMVNAIvE xVc527YiQmeeNyJ zgzAFUFyncI5u2M2BqlIK vAezvlwEl8hFVqG5Z1u1 31e4qPOYUviFiBPqvAEUR1ei8U f2YZXuGzI7KHdkAC=s0

Các sắc tố mực đang đẩy lên bề mặt da, kết thành vảy vào ngày thứ 2

j8mi p5 W498ALwEH6gOxYAP9TSQxEbj7WjI7ATFiqNFaFTSiPPrgVqiPEg8E4wdUOUmZaUaz1jH XyxiilNxUnnC GTZJeqtRFvfvMLcrx5Q68j1IPH7Xj5l 5RDBhZ2 IFl7Cv=s0

Source: tungchinguyen.com

Khi lớp vảy đã bong, bạn có thể thấy rõ lông mày trở nên nhạt hơn sau khoảng 3 ngày.

Ku1aAuUj3 NYiEiKOiJp9gl7cZFUW5UaGXdfsVdYZoiS yLMTxI4k w3hBp2LAOoL z9XD27KDrpv0qAPfKKQG GE6D 41eLdsTItcaglJr055EVGGlyZS fK3FoOyLk4oHsiNzo=s0

Để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn mực xăm thì sẽ cần khoảng 2-3 lần xóa trong liệu trình điều trị.

pXkcPQITa7watwVOUfZSyt hDxjt7sMcDzORpPpoVR1PBbqLk3Iy2sTFX0sKZoS4aAm0CAwtIvgr2dTsdYR4XHdThXnR1StV55ztKFLXx 65CM8q1FI ZTzGlS4iMfqAHktiU3L

ddCzetimxUTABfB8oEhstgXR6gC6MYRJm7TA47Tz57VI27eWaS4TiuwGDfsQbNPiI2NlDfDs R2E3IciudtcxUE5jVCGPGlCx0RA9Y2xSgsA1Bl6rDY jj8P 3QXWghgEI Ebwly

Để đạt đc kết quả như trên thì bạn cần chú ý cách chăm sóc cũng như chế độ sinh hoạt sau laser mặc dù công nghệ xóa xăm tốt và dễ cho quá trình xóa được diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

BANNER1

KHÔNG RÁT – KHÔNG SẸO KHI XÓA SẠCH DẤU VẾT MỰC XĂM ( xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền )

4. Sau khi xóa chân mày bằng laser cần lưu ý những điều sau:

Vùng xăm cần thời gian hồi phục nhất định mới có thể trở lại trạng thái như cũ, vì vậy bạn càng ít tác động đến nó thì càng tố và chăm sóc da sau khi xóa xăm chân mày vô cùng đơn giản.

Cách chăm sóc đơn giản như sau:

NÊN và KHÔNG NÊN ăn các thực phẩm sau để đem lại hiệu quả tốt nhất sau khi xóa xăm:

KIarwNT9rcCrJJuRBSlKnICGoyNrpgJLy 55X62h7XsNAw5SaFbQffeoow4uz0vvBpwo4zSn5Qk XIKtdhruTovyzTQqsHpt GvosKwT0EsiKB7xsDmdf1y0cBh3hl5r7Jz2 X9K=s0

Để làn da nhanh chóng hồi phục thì cần bổ sung vitamin C cho cơ thể đủ dưỡng chất ( xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền )

  • Rau muống, xôi, thịt bò, thịt gà…là các loại thực phẩm dễ để lại sẹo và tích tụ vết thâm nên tuyệt đối không được ăn những món này

  • Để kích thích quá trình lọc thải mực xăm thì nên uống đủ 1 lít nước mỗi ngày. Để giúp da nhanh chóng lành lặn thì cũng nên bổ sung nhiều rau xanh và vitamin cho cơ thể.

Chắc chắn kết quả xóa xăm lông mày của bạn sẽ đạt được như ý muốn nếu biết thực hiện theo đúng hướng dẫn trên và kiên trì.

ktz2OC5 t

IV/ Những câu hỏi liên quan về xóa xăm lông mày

Khi xóa vết xăm bằng laser, có nhiều khách hàng thắc mắc rất nhiều điều, chúng tôi tổng hợp đầy đủ dưới đây để quý khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất:

1. Liệu trình xóa xăm chân mày cần được thực hiện bao nhiêu lần? Khoảng thời gian giữa các lần xóa xăm chân mày là bao lâu?

Tùy thuộc vào loại mực, làn da của mỗi người và kỹ thuật tẩy xăm, cũng như cách chăm sóc sau khi tẩy thì mất từ 1 đến 3 lần xóa hình xăm bằng laser để xóa hoàn toàn mực xăm lông mày. Hãy hỏi bác sĩ làm mờ xăm của bạn để được ước tính chi tiết hơn nếu bạn muốn biết chính xác hơn về liệu trình tẩy xăm mất bao lâu và cụ thể các bước ra sao.

Thời gian chờ đợi giữa các đợt điều trị nên cách nhau 4 tuần để đảm bảo không có tổn thương vĩnh viễn cho da mặc dù làn da của bạn cần khoảng 2 tuần cho hồi phục và bình thường trở lại.

28619136 161770004479865 3073301560506496290 o

2. Xóa một phần lông mày có thể thực hiện được không?

Đó có thể là một nửa phần đầu hay đuôi lông mày, hay toàn bộ lông mày tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Laser Picosure có thể loại bỏ từng vùng bạn muốn nhờ tính năng sử dụng bước sóng chọn lọc.

3. Mất bao lâu để được xăm dáng chân mày mới?

Tốt nhất bạn nên đợi khoảng 6-10 tuần trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp phun xăm, điêu khắc lông mày mới sau khi hết hoàn toàn liệu trình xóa xăm để đảm bảo an toàn và da không bị tổn thương.

8a

4. Địa chỉ nào tốt nhất để xóa xăm lông mày?

Hiện nay, Bống Spa & Clinic chính là một trong những cơ sở được đông đảo khách hàng lựa chọn tới để thực hiện quy trình làm mờ xăm lông mày, bởi nơi đây đảm bảo an toàn cho vùng da của khách hàng và cho ra kết quả tẩy xăm tốt nhất với công nghệ xóa xăm bằng laser.

Mọi dáng lông mày như phun, thêu, điêu khắc…đều có thể loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình thực hiện tại Bống Spa & Clinic nhờ sở hữu riêng một chuyên khoa laser chuyên biệt, ứng dụng công nghệ xăm Laser Picosure .

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Nail & Makeup tại website https://tungchinguyen.com.

Article post on: tungchinguyen.com

Chào quý độc giả, Em là Tùng Chi, đây là một website chuyên nghiên cứu & biên tập các nội dung chủ đề nấu ăn Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thu thập thông tin từ những nguồn uy tín nhất để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất mà bạn đọc đang quan tâm.Hy vọng những nội dung Chi cập nhật lên website sẽ giúp được bạn nhiều nhé. Em chúc bạn đọc thật khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình nhỏ tuyệt vời.

Related Posts

phối màu sơn móng tay đẹp

8 cách phối màu sơn móng tay đẹp và hot nhất hiện nay

Đối với một người con gái, làm đẹp được xem là nhu cầu tất yếu để khiến cho bản thân trở nên tự tin hơn .Và việc…

công thức nối mi

Mi thiết kế là gì? Công thức nối mi thiết kế 4 kiểu mi hot trend 2021

Nhắc đến nối mi, các nàng sẽ thường nghĩ ngay đến các kiểu phổ biến như nối mi volume, mi katun, nối mi Thái, mi mắt ướt…các…

hình xăm rắn hổ mang ở cánh tay

Hình Xăm Con Rắn Đẹp Nhất Cho Nam Nữ ❤️ Tattoo Rắn | L2r.vn

Hình Xăm Con Rắn Đẹp Nhất Cho Nam Nữ ❤️ Tattoo Rắn ✅ Ngày nay nhiều người rất ưa chuộng mẫu tattoo hình rắn bởi đơn giản…

Nothumb 226

Mẹo cọ nét nail tại nhà khiến chị em bật ngửa vì quá dễ

Cọ nét nail đang là một trong những xu hướng làm móng được nhiều chị em lựa chọn. Hôm nay, Inail sẽ hướng dẫn chị em cách…

đắp gel móng tay giữ được bao lâu

Đắp gel móng tay là gì? Các bước đắp gel chuyên nghiệp

Khác với những kiểu trang trí móng tay thông thường, để đắp gel móng tay thành thạo thì kỹ thuật viên cần phải học tập và nắm…

hình xăm cá chép đi nét

Hình xăm cá chép mang những nét ý nghĩa gì? 1100 hình xăm cá chép đẹp!

Hình xăm cá chép là chủ đề tattoo rất được ưa chuộng trong các quốc gia châu Á, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Loài vật…Close